Vừa bị tạm giữ vì nghi cưỡng dâm, tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm 'bay màu'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 1.8, tài khoản Weibo, Douyin (TikTok bản Trung) của Ngô Diệc Phàm bất ngờ 'bay màu'. Tài khoản Weibo phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm cũng trong tình trạng tương tự.
Tài khoản của Ngô Diệc Phàm 'bay màu' khi anh đang bị tạm giam /// ẢNH: WEIBO NV Tài khoản của Ngô Diệc Phàm 'bay màu' khi anh đang bị tạm giam - ẢNH: WEIBO NV
Tài khoản của Ngô Diệc Phàm 'bay màu' khi anh đang bị tạm giam
ẢNH: WEIBO NV
Khi tìm kiếm tài khoản Weibo của Ngô Diệc Phàm và phòng làm việc của nam ca sĩ kiêm diễn viên, người dùng nhận được kết quả: “Tài khoản hiện không khả dụng do bị khiếu nại vì phạm luật cũng như các điều khoản liên quan đến Quy định cộng đồng Weibo". Cũng có một số dân mạng vẫn vào được trang cá nhân và mạng xã hội phòng làm việc của anh, nhưng toàn bộ thông tin đều bị xóa sạch. Tài khoản Douyin của Ngô Diệc Phàm cũng bị tình trạng tương tự.
Riêng tài khoản Instagram của sao phim Thanh trâm hành vẫn còn bình thường (tính đến 22 giờ tối 1.8). Việc trang mạng xã hội quốc tế Instagram vẫn chưa có động tĩnh gì trong khi toàn bộ tài khoản Trung Quốc gồm Weibo, Douyin của Ngô Diệc Phàm đều “bay màu” nhanh chóng dấy lên nhiều nghi vấn.
Vừa bị tạm giữ vì nghi cưỡng dâm, tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm 'bay màu' - ảnh 1

Dân mạng nghi Ngô Diệc Phàm phạm tội rất nghiêm trọng

ẢNH: WEIBO NV

Hầu hết dân mạng đều cho rằng cơ quan thẩm quyền của Trung Quốc đã yêu cầu các đơn vị quản lý Weibo, Douyin “can thiệp” giữa lúc ngôi sao Hoa ngữ 9X đang vướng bê bối đời tư ngày càng nghiêm trọng. Nhiều bình luận cũng cho rằng ê-kíp Ngô Diệc Phàm khó mà tự xóa hay khóa trang cá nhân trong lúc mỹ nam 31 tuổi đang bị tạm giam để điều tra về hành vi cưỡng dâm.
Chuyện tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm bị "bay màu" đang gây chú ý tại Trung Quốc. Đáng chú ý, tài khoản Weibo của những người từng bênh vực Ngô Diệc Phàm là MC Mã Vi Vi và nữ tác giả Lục Lục cũng gặp tình trạng tương tự.
Vừa bị tạm giữ vì nghi cưỡng dâm, tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm 'bay màu' - ảnh 2

MC Mã Vi Vi vừa mất tài khoản Weibo vừa bị chửi bới nặng nề. Cô đăng clip xin lỗi và tuyên bố tạm thời rút khỏi làng giải trí

ẢNH: WEIBO NV

Scandal đời tư của Ngô Diệc Phàm rộ lên vào giữa năm nay khi Đô Mỹ Trúc có những chia sẻ gây sốc. Hot girl 19 tuổi tố Ngô Diệc Phàm “một chân đạp nhiều thuyền”, có đội ngũ giúp "săn" gái vị thành niên, nói xấu đồng đội cũ, quan hệ không dùng biện pháp an toàn... Riêng Đô Mỹ Trúc kể bản thân bị chuốc say và lừa lên giường của Ngô Diệc Phàm khi mới 17 tuổi.
Ngô Diệc Phàm lại phủ nhận mọi chuyện. Dù vậy, mọi chuyện dần dần vượt tầm kiểm soát của giọng ca sinh năm 1990 khi cảnh sát tiếp nhận điều tra và hàng loạt nhãn hàng tẩy chay anh.
Khuya 31.7, cảnh sát quận Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc) thông báo đã tạm giữ hình sự Ngô Diệc Phàm để điều tra về hành vi lừa gạt để quan hệ tình dục với người tuổi vị thành niên. Chiều 1.8, khán giả sốc khi nghe thêm nhiều tin đồn Ngô Diệc Phàm từng quan hệ tình dục với hai fan nữ dưới 14 tuổi và tám người tuổi vị thành niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU