Vũ Ngọc Đãng giận run khi Trấn Thành bị nói xấu: Tôi không tốt bằng một phần cậu ấy

16 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước nhiều thông tin xấu bủa vây Trấn Thành, Vũ Ngọc Đãng đã có những chia sẻ bất ngờ về đồng đạo diễn Bố già trên trang cá nhân.
Vũ Ngọc Đãng bức xúc khi Trấn Thành bị nói xấu /// Ảnh: FBNV Vũ Ngọc Đãng bức xúc khi Trấn Thành bị nói xấu - Ảnh: FBNV
Vũ Ngọc Đãng bức xúc khi Trấn Thành bị nói xấu
Ảnh: FBNV
Mới đây, thông tin Trấn Thành bị người dân nơi ghi hình phim Bố già nhận xét khó tiếp xúc, không cởi mở khiến cộng đồng mạng xôn xao. Trên trang cá nhân, Vũ Ngọc Đãng đăng tải bức ảnh ông xã Hari Won tích cực làm việc cùng anh em chuẩn bị cho một phân cảnh sắp quay. Kèm theo đó, nam đạo diễn cũng có những chia sẻ bênh vực Trấn Thành trước những thông tin tiêu cực.
Vũ Ngọc Đãng khẳng định đối với mình, Trấn Thành là ngôi sao bình dân nhất, hòa đồng với anh em đoàn phim và người dân xung quanh. Ngoài ra, anh còn ấn tượng với Trấn Thành bởi tính thương người, lo lắng cho bạn diễn cũng như những hoàn cảnh khó khăn. Đạo diễn Bỗng dưng muốn khóc kể lại: “Khi chuẩn bị bấm máy phim Bố già ,Trấn Thành nghe tin một nhân sự trong đoàn bất ngờ gặp khó khăn. Trấn Thành đã sững sờ và thốt lên: “Trời ơi, sao thương vậy?". Thành đã giấu mọi người lén lút, âm thầm gửi tặng người đó 100 triệu. Mà người đó mới làm đoàn phim được ít ngày và Trấn Thành còn chưa biết mặt vì lúc đó phim chưa bấm máy".
Vũ Ngọc Đãng giận run khi Trấn Thành bị nói xấu: Tôi không tốt bằng một phần cậu ấy - ảnh 1

Vũ Ngọc Đãng bắt tay với Trấn Thành thực hiện dự án Bố già

Ảnh: FBNV

Theo lời Vũ Ngọc Đãng, chuyện Trấn Thành cho tiền thành viên ê-kíp trong đoàn chỉ có vài người biết. Nam đạo diễn nói thêm lý do anh quyết định chia sẻ thông tin này vì: “Hai hôm nay thấy Trấn Thành bị một số người nói xấu. Đọc những lời đó mà tôi giận run người”. Đồng thời, cuối dòng trạng thái, Vũ Ngọc Đãng nhắn nhủ đến đồng nghiệp: “Mình sống tốt, sống đàng hoàng ắt có ông trời biết và tự lòng mình biết”.

Đạo diễn 'Bố già' tức giận khi Trấn Thành bị nói xấu, tiết lộ tình tiết bất ngờ

Dưới dòng trạng thái, nhiều người dành lời khen ngợi cho nghĩa cử của Trấn Thành, đồng thời khuyên nam diễn viên không nên quan tâm đến thông tin tiêu cực. Đạo diễn Nhật Trung viết: “Xác nhận Trấn Thành về khoản này". Một đồng nghiệp chia sẻ: “Hồi đó em đi quay khuya, đoàn ai cũng mệt. Em thấy anh Thành ra hỏi thăm mấy bạn sinh viên vai quần chúng làm bao nhiêu một ngày, rồi anh lấy tiền túi ra cho thêm. Ai chê anh ấy nhưng riêng hình ảnh đó đã để lại một vị trí trong em rồi". Đáp lại, Vũ Ngọc Đãng còn nói thêm vào những ngày quay cuối của Bố già, Trấn Thành lì xì tất cả thành viên ê-kíp đoàn phim. Anh nhấn mạnh: “Tôi nghe nói đoàn nào có Thành đóng khi quay xong Thành cũng lì xì cho anh em trong đoàn".
Vũ Ngọc Đãng giận run khi Trấn Thành bị nói xấu: Tôi không tốt bằng một phần cậu ấy - ảnh 2

Hiện tại, Bố già nhận được sự quan tâm, khen ngợi của khán giả đã đạt doanh thu "khủng"

Ảnh: TL

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Vũ Ngọc Đãng cho biết thông tin tiêu cực vừa qua không ảnh hưởng đến dự án phim Bố già song vì thấy không đúng về Trấn Thành nên quyết định lên tiếng. Nam đạo diễn nói: “Tôi tức cho Trấn Thành vì cậu ấy là người dễ thương lắm, đến mức tôi không tốt bằng một phần của cậu ấy. Thành cứ âm thầm giúp hết người này đến người kia. Trong giới showbiz thấy đồng nghiệp bị bệnh là Thành lặng lẽ đi giúp. Tôi tức vì thông tin đó nên phải lên tiếng, vì đó không phải là con người Trấn Thành".
“Nếu ai xem chương trình cũng sẽ thấy Trấn Thành từng mang bao tiền đi hỗ trợ người nghèo. Trấn Thành cũng lì xì anh em trong đoàn. Mà không riêng gì Bố già, tất cả đoàn phim khác Thành đóng đều làm vậy. Thành là người từ bình dân đi lên, gia đình khó khăn vất vả nên Thành rất thương, đồng cảm với người nghèo", Vũ Ngọc Đãng cho hay.

Trấn Thành, Tuấn Trần 'lên đời' hàng hiệu sau khi 'Bố già' cán mốc 300 tỉ

Nói thêm về việc khó gần với người dân tại khu vực quay phim, Vũ Ngọc Đãng giải thích có thể đó là sự hiểu lầm. “Có nhiều người hiểu lầm vì muốn chụp ảnh với Trấn Thành nhưng cậu ấy không cho. Lúc đó, tạo hình của nhân vật rất quan trọng, mình đâu thể cho chụp được. Chúng tôi phải giấu, vì lỡ mọi người đăng lên là lộ thông tin ngay, không còn hấp dẫn nữa. Có thể một số người sẽ bị hiểu lầm chuyện đó”, anh phân trần. Nam đạo diễn giải thích ngay cả thành viên trong ê-kíp phim cũng hạn chế chụp ảnh với Trấn Thành và nhắc nhở nhau không được tung các clip hậu trường cho đến khi phim ra rạp được khoảng 5 ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tony Le

Tony Le

Rất đúng.
Bài này chính xác.
Tôi tin là sự thật.
Tất cả.
Minh Thu

Minh Thu

Trấn Thành đồng cảm, dễ thương mà
Võ Loan

Võ Loan

Không sao đâu Trấn Thành.
Cuộc sống mà...
Em cứ làm những điều tốt mà em cần phải làm là được rồi.
Chúc em khỏe.
Chúc mọi người khỏe và luôn thương yêu em!
Nguyen Ho Nguyen

Nguyen Ho Nguyen

Lúc thuê địa điểm người ta trả tiền đầy đủ, còn tặng thêm tiền, lúc chiếu đoàn phim họ quay lại tặng vé để bà con đi xem là đủ vui rồi...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU