Vũ Mạnh Cường đánh giá cao 'thợ làm nail' đăng quang Đại sứ hoàn mỹ

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vũ Mạnh Cường đánh giá cao Phùng Trương Trân Đài trong đêm chung kết. Theo anh, tân hoa hậu là người kiên cường, luôn thể hiện sự kiêu sa trong quá trình dự thi.
Nam MC hết lời khen ngợi Phùng Trương Trân Đài /// Ảnh: NVCC Nam MC hết lời khen ngợi Phùng Trương Trân Đài - Ảnh: NVCC
Nam MC hết lời khen ngợi Phùng Trương Trân Đài
Ảnh: NVCC
Được Hoa hậu Hương Giang mời dẫn chung kết Đại sứ hoàn mỹ 2020, một cuộc thi dành cho các người đẹp chuyển giới, Vũ Mạnh Cường thổ lộ anh thật sự choáng ngợp trước các cô gái chuyển giới.
Với nam MC, họ không chỉ đẹp ở ngoại hình, mà còn ở sự lanh lợi, thông minh, ứng xử bản lĩnh. Những ứng viên trong đêm chung kết là những cô gái chuyển giới vượt lên nghịch cảnh, vượt lên số phận, dũng cảm đứng lên cho cả thế giới biết mình là ai. Vũ Mạnh Cường cho rằng đó là một hành trình đòi hỏi rất nhiều đau đớn, sự kiên cường. Vì vậy, theo nam MC, đấu trường nhan sắc này là cơ hội để họ nói lên tiếng nói, khẳng định mình và tỏa sáng.
Vũ Mạnh Cường đánh giá cao 'thợ làm nail' đăng quang Đại sứ hoàn mỹ - ảnh 1

Nam MC thán phục trước sự thông minh, bản lĩnh của các người đẹp chuyển giới

Ảnh: NVCC

Điều khiến Vũ Mạnh Cường ấn tượng nhất ở Đại sứ hoàn mỹ là phần thi ứng xử. Các cô gái chuyển giới khiến anh khâm phục bởi những câu trả lời xuất sắc của họ. Nam MC cho rằng cả câu hỏi và câu trả lời đã tạo nên một phần thi ứng xử hoàn hảo, truyền cảm hứng mãnh liệt. Vũ Mạnh Cường yêu thích các người đẹp chuyển giới như Lương Mỹ Kỳ, Cadie Huỳnh Anh, Tường Vi, Trân Đài… Anh đánh giá mỗi ứng viên đều có những ưu thế và tỏa sáng theo một cách rất riêng.
Vũ Mạnh Cường đánh giá cao 'thợ làm nail' đăng quang Đại sứ hoàn mỹ - ảnh 2

Nam MC cảm thấy hạnh phúc vì góp phần làm nên thành công của chung kết Đại sứ hoàn mỹ

Ảnh: NVCC

Tiết lộ về hậu trường cuộc thi nhan sắc này, Vũ Mạnh Cường chia sẻ anh thấy các người đẹp không có sự cạnh tranh, ganh ghét hay chơi xấu nhau. Họ bận rộn chăm chút cho sự xuất hiện của mình được tỏa sáng nhất trên sân khấu, chủ động, chuyên nghiệp với phần việc của mình. Trong đó, nam MC tiết lộ Lương Mỹ Kỳ cũng là một người em trong nghề. Nữ thí sinh tỏ ra mừng rỡ và hãnh diện khi thấy “MC của các cuộc thi hoa hậu” dẫn chính đêm chung kết Đại sứ hoàn mỹ 2020.
Riêng Trân Đài - Miss International Queen Vietnam 2020, Vũ Mạnh Cường nhận xét là một cô gái rất quyết liệt, luôn thể hiện vẻ kiêu sa từ lúc tập dợt chương trình, trong hậu trường đến khi bước ra sân khấu. Được biết Phùng Trương Trân Đài là một Việt kiều sinh sống ở California (Mỹ). Để ổn định kinh tế, cô từng làm nhiều công việc khác nhau: phục vụ bàn, thu ngân, người mẫu ảnh... Trước khi về Việt Nam, người đẹp chuyển giới tốt nghiệp chuyên ngành Chuyên viên chăm sóc da, trực tiếp làm nail cho nhiều khách hàng. Nỗ lực vươn lên của Trân Đài khiến Đỗ Mạnh Cường không khỏi ngưỡng mộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung Truong

Hung Truong

HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG ......ĐẸP KHÓ MÀ BIẾT ĐƯỢC LÀ NGƯỜI CHUYỂN GIỚI !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU