Vũ Hà: Đàm Vĩnh Hưng mặc đồ gì cũng phải đính kim cương, đính đá màu mè

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vũ Hà tiết lộ thói quen ăn mặc của Đàm Vĩnh Hưng khi đi diễn. Ngoài ra, anh cũng khiến fan bất ngờ khi chia sẻ 'bí kíp' xin đồ bạn thân.
Vũ Hà tiết lộ phong cách ăn mặc độc đáo của bạn thân Đàm Vĩnh Hưng /// Ảnh: Chụp màn hình Vũ Hà tiết lộ phong cách ăn mặc độc đáo của bạn thân Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh: Chụp màn hình
Vũ Hà tiết lộ phong cách ăn mặc độc đáo của bạn thân Đàm Vĩnh Hưng
Ảnh: Chụp màn hình
Nhà sản xuất chương trình Siêu bất ngờ tung clip hậu trường với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Đáng chú ý, phần giao lưu giữa ca sĩ Vũ Hà và Trương Quỳnh Anh khiến khán giả bật cười. Tại chương trình, nữ ca sĩ trách Trường Giang đã đánh lừa khiến cô mất 5 triệu đồng tiền thưởng vì phán đoán sai tình huống trong gameshow.
Vũ Hà nghe xong liền phản ứng: “Cô ấy tưởng được 5 triệu nên quyết định ăn một mình. Trong tâm hồn cô ấy, tôi đã thấy rõ ràng cô ấy thèm khát 5 triệu để mua sữa cho con. 5 triệu to lắm”. Trương Quỳnh Anh thừa nhận cô “bị đánh mất lý trí” khi Trường Giang dùng con cái để đánh lạc hướng.
Vũ Hà: Đàm Vĩnh Hưng mặc đồ gì cũng phải đính kim cương, đính đá màu mè - ảnh 1

Vũ Hà phản ứng khi bị Trương Quỳnh Anh ''tố'' mặc đồ xin từ Đàm Vĩnh Hưng

Ảnh: Chụp màn hình

“Đánh trống lảng” sang chuyện khác, giọng ca Đơn côi dành lời khen ngợi trang phục của Vũ Hà. Cô cũng tiết lộ Vũ Hà có đến hai chiếc áo giống nhau, được may tinh tế khi đính kết nhánh hoa thanh mảnh bên thân trái. Cô không quên “cà khịa” đàn anh: “Chương trình nên mời anh ấy thêm để có dịp diện chiếc áo còn lại, vì anh ấy đã một lần mắc công đi xin đồ của anh Đàm Vĩnh Hưng rồi”.
Đáp trả đàn em, Vũ Hà cho biết trang phục anh đang diện là bản thân bỏ tiền mua chứ không xin của ai. Trương Quỳnh Anh bật cười: “Xin lỗi, vì tôi bị ám ảnh trong đầu là những gì anh mặc đều là đồ xin của Đàm Vĩnh Hưng”.
Vũ Hà: Đàm Vĩnh Hưng mặc đồ gì cũng phải đính kim cương, đính đá màu mè - ảnh 2

Vũ Hà tiết lộ ''bí kíp'' xin đồ của bạn thân Đàm Vĩnh Hưng

Ảnh: Chụp màn hình

Trước sự việc, Vũ Hà cũng tiết lộ thói quen ăn mặc của Đàm Vĩnh Hưng, bác bỏ lại “tin thất thiệt” mà nữ ca sĩ nêu. Anh dí dỏm nói: “Nếu mọi người để ý thì Đàm Vĩnh Hưng mặc đồ bao giờ cũng phải đính kim cương, đính đá, lấp la lấp lánh, rất màu mè. Còn tôi thì khác”.
Chưa dừng lại ở đó, giọng ca sinh năm 1969 còn tiết lộ “bí quyết” xin đồ bạn thân Mr. Đàm. “Tôi có bí kíp thế này, nếu muốn người nào đó cho đồ mình, thì mình hãy mặc mỗi bộ đồ họ cho 10 lần như một, nó sẽ thương và cho thêm…”. Điều này khiến Trương Quỳnh Anh bật cười. Cô bày tỏ thích thú, quyết định học theo Vũ Hà để đến nhà bạn thân mượn đồ mỗi lần đi sự kiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU