Võ Hoàng Yến gây bất ngờ khi tiết lộ từng bị trai Hà Nội 'cắm sừng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngồi ghế cố vấn chương trình Hành lý tình yêu, siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhắc nhở nữ chính Duyên Quỳnh nên thận trọng với chàng trai người Hà Nội vì bản thân cô đã từng bị 'trai Hà Nội' cắm sừng.
Võ Hoàng Yến khuyên nữ chính thận trọng với 'trai Hà Nội' /// Ảnh: BTC Võ Hoàng Yến khuyên nữ chính thận trọng với 'trai Hà Nội' - Ảnh: BTC
Võ Hoàng Yến khuyên nữ chính thận trọng với 'trai Hà Nội'
Ảnh: BTC
Đến chương trình Hành lý tình yêu để chinh phục trái tim nữ chính Duyên Quỳnh, chàng trai người Hà Nội Phi Long tự tin bản thân là người có ngoại hình sáng, vừa ấm áp, vừa khéo léo. Ngay sau khi giáp mặt nữ chính trên sân khấu, Phi Long đã liên tục “xuất chiêu” lấy lòng người đẹp bằng những lời lẽ có cánh, những màn “thả thính” vô cùng duyên dáng và lãng mạn. Chứng kiến sự hoạt ngôn của chàng lập trình viên, Võ Hoàng Yến cảm thán: “Đúng chất trai Bắc rồi đấy”.
Võ Hoàng Yến tiết lộ từng bị ‘giai Hà Nội’ cắm sừng

Võ Hoàng Yến cho rằng những chàng trai Hà Nội thường rất đào hoa, luôn có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh

Ảnh: BTC

Đồng thời, siêu mẫu đưa ra nhận định những chàng trai Hà Nội thường vô cùng đào hoa. Yêu một chàng trai Hà Nội sẽ rất thú vị nhưng phải chấp nhận rằng xung quanh anh ấy có rất nhiều “vệ tinh”, dễ dẫn đến tính lăng nhăng. Nữ chính Duyên Quỳnh cũng hơi e ngại vì: “Trai Hà Nội rất giỏi trong việc đoán ý phụ nữ, vì thế rất đào hoa”. Cô còn khẳng định theo kinh nghiệm của bản thân, hết 90% các chàng trai Hà Nội có tính lăng nhăng. Nghe thế, MC Thành Trung, một “trai Bắc chính hiệu" ngay lập tức lên tiếng thanh minh: “Thì một chàng trai tự tin và ấm áp thì ai lại chẳng thích. Đâu phải ai cũng lăng nhăng đâu”. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến vẫn quả quyết với quan điểm của mình và tiết lộ chính bản thân cô trước đây đã từng bị “trai Hà Nội” cắm sừng. Nghe được bí mật “động trời” của siêu mẫu, Hari Won tỏ vẻ vô cùng ngạc nhiên trong khi đạo diễn Lê Hoàng chỉ biết cười trừ.
Để thuyết phục Võ Hoàng Yến, MC Thành Trung đưa ra dẫn chứng anh và đạo diễn Lê Hoàng cũng là “trai Hà Nội” chính hiệu mà không hề có tính xấu đó. Nữ huấn luyện viên The Face bèn trêu chọc đồng nghiệp: “Nhưng mà có ai làm chứng cho anh không” khiến cả trường quay bật cười. Cuối cùng, để tránh làm nữ chính thêm hoang mang, MC Thành Trung khẳng định rằng "trai Hà Nội” đã tìm được đúng người thì chắc chắn không bao giờ thay đổi, vì vậy không phải là người đào hoa hay lăng nhăng. Để kiểm chứng, Hari Won đã hỏi Phi Long từng trải qua bao nhiêu mối tình. Sau khi nhận được đáp án là 3 mối tình nghiêm túc, kéo dài hơn 1 năm, Võ Hoàng Yến mới phần nào bớt “lăn tăn” lo lắng.
Hiện tại, Võ Hoàng Yến đang có khoảng thời gian yêu đương vô cùng hạnh phúc bên cạnh bạn trai Việt kiều lâu năm. Mối tình của cặp đôi kéo dài hai năm rưỡi và đã tính đến chuyện kết hôn. Siêu mẫu từng tiết lộ người yêu hơn mình 12 tuổi, làm trong ngành ẩm thực. Đối với Võ Hoàng Yến, bạn trai dù có vẻ ngoài hơi “bặm trợn”, ít khi nói lời lãng mạn nhưng lại là người rất biết quan tâm, đúng gu mà cô thích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU