Vợ Chris Hemsworth chia sẻ về hôn nhân 'không toàn màu hồng như công chúng nghĩ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Elsa Pataky cho biết đời sống vợ chồng của cô với Chris Hemsworth cũng gặp sóng gió như bao cặp đôi khác. Nhờ cố gắng làm mới bản thân, hôn nhân của họ liên tục được thắp lửa và vẫn bền chặt sau 10 năm.
 

Elsa Pataky hạnh phúc bên chồng /// GETTY IMAGES Elsa Pataky hạnh phúc bên chồng - GETTY IMAGES
Elsa Pataky hạnh phúc bên chồng
GETTY IMAGES
Chris Hemsworth gặp gỡ Elsa Pataky thông qua người đại diện của họ vào năm 2010. Kể từ đó, cặp sao luôn bên nhau quấn quýt không rời và tổ chức đám cưới vào lễ Giáng sinh cùng năm. Họ chào đón đứa con đầu lòng - India Rose vào năm 2012 và cặp song sinh Tristan, Sasha năm 2014. Trên mạng xã hội, Chris Hemsworth thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình 5 người và được cư dân mạng ca ngợi là một người chồng, người cha tốt. Ở trong showbiz vốn phức tạp, cuộc hôn nhân khăng khít suốt 10 năm của sao Thor và vợ được xem là hình mẫu để nhiều người noi theo.
Vợ Chris Hemsworth chia sẻ về hôn nhân sóng gió1

Cặp sao trải qua 10 năm hôn nhân hạnh phúc dù có sóng gió

ẢNH: TWITTER NV

Tuy nhiên mới đây, Elsa Pataky đã chia sẻ những khó khăn, sóng gió trong việc xây dựng gia đình cùng Chris Hemsworth khi tham gia cuộc phỏng vấn của tạp chí Body+Soul phiên bản Úc. Nữ diễn viên cho biết cuộc sống của cô không toàn màu hồng như công chúng thường nghĩ. "Thật buồn cười vì mọi người nghĩ chúng tôi là một cặp đôi hoàn hảo. Không phải như vậy. Chúng tôi cũng có những thăng trầm và vẫn đang tiếp tục vun vén cuộc hôn nhân của mình. Tôi nghĩ mọi mối quan hệ đều cần phải làm mới liên tục và không có gì là dễ dàng", mỹ nhân 44 tuổi bộc bạch.
Vợ Chris Hemsworth chia sẻ về hôn nhân sóng gió2

Chris Hemsworth được xem là người chồng, người cha mẫu mực

ẢNH: MEDIA-MODE

Nhờ việc cởi mở những tâm tư tình cảm để tìm ra tiếng nói chung trong cuộc sống, hôn nhân của diễn viên Fast and Furious và Chris Hemsworth ngày càng bền chặt. "Những cuộc tranh cãi, trục trặc trong hôn nhân giúp mối quan hệ chúng tôi gắn kết hơn. Tôi luôn cố gắng nhìn vào mặt tích cực của mọi vấn đề", cô nói. Cả Elsa Pataky lẫn tài tử người Úc đều ham vận động, thường xuyên chơi thể thao và tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh. Với những sở thích chung như vậy, cặp sao không gặp nhiều bất đồng trong việc dạy dỗ con cái. Nữ diễn viên từng gây sốc khi tiết lộ cho India Rose, Tristan và Sasha lướt sóng ở tuổi còn rất nhỏ. "Chúng tôi muốn đưa chúng ra ngoài thiên nhiên, chứ không phải ở nhà lướt mạng xã hội trên máy tính. Con gái tôi đã cưỡi ngựa với tôi từ khi nó mới hai tuổi rưỡi, Elsa Pataky chia sẻ với báo chí.
Sau khi kết hôn, Elsa Pataky ít nhận hợp đồng đóng phim và chỉ làm người mẫu quảng cáo. Cô chỉ xuất hiện trong 4 phần Fast and Furious với vai Elena Neves cùng một số dự án nhỏ khác. Nữ diễn viên tạm dừng sự nghiệp để chăm sóc con cái, đồng thời hỗ trợ chồng để anh yên tâm diễn xuất. Bởi vì Chris Hemsworth bận rộn với các dự án phim trên khắp thế giới, Elsa Pataky quyết định ở Úc để tạo cho India Rose, Tristan và Sasha môi trường sống lành mạnh nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU