Việt Hương ‘thẳng tay' loại con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn trong ‘Lò võ tiếu lâm'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việt Hương và Trung Dân thể hiện sự công tâm của mình trong vai trò giám khảo Lò võ tiếu lâm khi thẳng tay loại phần dự thi có sự tham gia của con trai đồng nghiệp Hoàng Sơn.
Việt Hương không ngại loại con trai của đồng nghiệp trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC/TL Việt Hương không ngại loại con trai của đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC/TL
Việt Hương không ngại loại con trai của đồng nghiệp trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC/TL
Đảm nhận vị trí ghế nóng trong chương trình Lò võ tiếu lâm, nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Trung Dân cho thấy sự công tâm của mình khi thẳng thắn từ chối những thí sinh có phần thể hiện không tốt. Điển hình là trường hợp con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn là Hoàng Hải khi anh tham gia phụ diễn với thí sinh An An. Thậm chí, dù có Hoàng Sơn làm giám khảo khách mời song hai nghệ sĩ vẫn “thẳng tay" không thu nạp. Trước tình huống này, Việt Hương nói ngắn gọn: “Trường hợp này cũng rất khó nhưng không phải vì có con anh Hoàng Sơn phụ diễn mà chúng tôi quên đi tiêu chí của chương trình”.
Được biết, Hoàng Hải là con nhà nòi, cũng đã có kinh nghiệm tham gia diễn xuất ở lĩnh vực sân khấu và phim điện ảnh nhưng sự hỗ trợ của anh cho An An không thực sự hiệu quả. “Kịch bản có vui đó nhưng các bạn làm không tới, có thể vì không có nhiều thời gian để chuẩn bị chu đáo cho nhiều tiểu phẩm”, nghệ sĩ Trung Dân nhận xét. Đồng thời, diễn viên Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa khẳng định những trường hợp nào tệ lắm mới phải đánh rớt chứ chỉ cần thí sinh đó có tiềm năng thì ban giám khảo luôn cho cơ hội. Ông cho hay: “Lò võ tiếu lâm thì phải vui mới được chọn, câu chuyện phải có ý nghĩa”.
Việt Hương ‘thẳng tay' loại con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn trong ‘Lò võ tiếu lâm' - ảnh 1

Nghệ sĩ Việt Hương được xem là người khó tính nhất, chuyên đóng “vai ác” để góp ý cho các thí sinh

Ảnh: BTC

Trong số các giám khảo, nghệ sĩ Việt Hương được xem là người khó tính nhất, chuyên đóng “vai ác” để góp ý cho các thí sinh. Với tiêu chí “trăm điều dễ, chỉ cần vui là có thưởng” nhưng khi thưởng thức từng tiết mục, nữ nghệ sĩ “soi” rất kỹ và luôn là người thẳng thắn lên tiếng “chê” các thí sinh. Theo nghệ sĩ Việt Hương, đã có rất nhiều chương trình hài được phát sóng, khán giả đã được xem hàng trăm tiểu phẩm hay, giám khảo cũng đã chấm chọn hàng trăm bạn trẻ nên tìm kiếm những nhân tố mới mẻ là điều vô cùng khó khăn. “Các bạn bị trùng lặp ý tưởng, diễn không tới, không có sự phối hợp với bạn diễn, không biết "điểm rơi" của tiếng cười… thì chúng tôi không để các bạn vào vòng trong được”, nghệ sĩ Việt Hương nói thêm.
Đồng thời, diễn viên Nhà có năm nàng tiên cho rằng việc gạt nút đỏ cho một thí sinh khiến cả 3 giám khảo cân nhắc rất nhiều. Vì nếu như thí sinh đó chưa đạt mà cho vào thì khán giả truyền hình sẽ không đồng ý, nhưng nếu loại các bạn thì thấy cũng “tội” vì đã cố gắng rất nhiều để đến với sân chơi này. Về phía nghệ sĩ Trung Dân, ông bày tỏ sự trăn trở: “Có một điều mà nếu bây giờ không nói chắc là mình sẽ hết cơ hội vì chương trình cũng sắp kết thúc. Có những thí sinh duyên dáng, dễ thương lắm nhưng mình phải nhấn cái nút đỏ này, mình đau lòng thật sự”.
Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời, nghệ sĩ Thanh Hằng cho rằng các thí sinh đến với Lò võ tiếu lâm thì không phải ai cũng trải qua trường lớp sân khấu để có được những tiết mục chỉnh chu, chuyên nghiệp, mảng miếng rõ ràng. “Các bạn có sự đam mê, có sự hết mình, có sự thực tự nhiên, chân thực, đó là những điều nhất của Lò võ tiếu lâm 2020”, nữ nghệ sĩ nhấn mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU