Việt Hương rơm rớm nước mắt trước giọng hát của Phương Mỹ Chi

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việt Hương xúc động trước màn biểu diễn của ca sĩ Phương Mỹ Chi khi trình bày ca khúc Quê em mùa nước lũ với khung cảnh miền Tây chìm trong biển nước.
Việt Hương xúc động khi chứng kiến phần trình diễn của Phương Mỹ Chi /// Ảnh chụp màn hình Việt Hương xúc động khi chứng kiến phần trình diễn của Phương Mỹ Chi - Ảnh chụp màn hình
Việt Hương xúc động khi chứng kiến phần trình diễn của Phương Mỹ Chi
Ảnh chụp màn hình
Đoạn trích tiết mục trình diễn của ca sĩ Phương Mỹ Chi được nhà sản xuất chương trình Ca sĩ bí ẩn đăng tải trên YouTube thu hút khán giả. Đáng chú ý, với chất giọng ngọt ngào và tình cảm, nữ ca sĩ khiến Việt Hương cùng các nghệ sĩ gạo cội xúc động.
Giữ vị trí giọng ca bí ẩn số 7, Phương Mỹ Chi là một trong những ẩn số thú vị khiến đội nhà Việt Hương và đội khách Chí Thiện phân vân. Tuy nhiên, với phần hé lộ giọng nói của cô, đội Chí Thiện đã nhanh chóng thay đổi quan điểm, cho rằng đây thực sự là một ca sĩ chuyên nghiệp.
Việt Hương rơm rớm nước mắt trước giọng hát của Phương Mỹ Chi  - ảnh 1

Quyền Linh dành lời khen ngợi với sự trưởng thành của Phương Mỹ Chi

Ảnh: BTC

Các nghệ sĩ một phen bất ngờ khi Phương Mỹ Chi lộ diện, trình diễn bản hit Quê em mùa nước lũ. Với sự dàn dựng công phu, nữ ca sĩ đưa người xem đến khung cảnh làng quê miền Tây chìm trong biển nước lúc mùa lũ về. Nổi bật trong tiết mục chính là giọng hát sâu lắng và đượm buồn của nữ ca sĩ. Điều này khiến không khí cả trường quay lắng xuống.
Theo dõi phần trình diễn, Việt Hương không kiềm được cảm xúc. Cô nghẹn ngào cho biết bản thân vô cùng xúc động vì tác phẩm gợi lên sự khó khăn, cực khổ của người dân miền Tây mỗi năm lũ về. Về phía Khả Như, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi thực sự chưa thoát khỏi tiết mục này. Thứ nhất là về dàn dựng, phải cảm ơn ê-kíp của chương trình đã làm nên một tiết mục xúc động, khiến người xem chạnh lòng. Không thể không nhắc đến giọng ca của Phương Mỹ Chi, thực sự tuyệt vời”.
Việt Hương rơm rớm nước mắt trước giọng hát của Phương Mỹ Chi  - ảnh 2

Dàn giám khảo nức nở trước giọng hát của Phương Mỹ Chi

Ảnh: BTC

Đồng quan điểm với các nghệ sĩ, Quyền Linh dành lời khen ngợi về diễn xuất chân thật của Phương Mỹ Chi. Đáp lại tình cảm của các tiền bối, nữ ca sĩ chia sẻ: “Bên ngoài con như thế nào thì cứ lên sân khấu sẽ như vậy. Thực sự, con diễn không hay”. Ngoài ra, Ngọc Sơn bày tỏ: “Chú đã xem con từ thời con còn rất bé, mới đoạt giải. Có người hồi trẻ rất nổi, nhưng lớn lên, vỡ giọng ra. Nhưng ở tuổi của con, chất giọng rất chững chạc, hát rất đẹp, đúng giọng nữ trung. Con diễn rất có tình, có hồn, đó là cái trời cho”.
Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận về sự quan tâm của đông đảo công chúng. Nhiều người dành lời khen ngợi về sự trưởng thành trong giọng hát và phong cách của Phương Mỹ Chi. Một người chia sẻ: “Giọng của Phương Mỹ Chi ngọt ngào, ấm áp, có chút buồn man mác”. Một cư dân mạng bày tỏ: “Em hát ngày càng hay hơn xúc động quá”. Một khán giả bình luận: “Nghe mà rụng tim chị Bảy (biệt danh Phương Mỹ Chi) ơi!”…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phùng Quang Phục

Phùng Quang Phục

Chúc mừng em đã trưởng thành !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU