Việt Hương phát 'quạu', mắng Đại Nghĩa 'tào lao' trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MC Việt Hương phát 'quạu' với đàn em Đại Nghĩa vì làm phép tính bất lợi cho gia đình nhân vật có hoàn cảnh khó khăn trong Cơ hội đổi đời.
Việt Hương tỏ thái độ với đàn em trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Việt Hương tỏ thái độ với đàn em trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Việt Hương tỏ thái độ với đàn em trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Tập 3 chương trình Cơ hội đổi đời có sự tham gia của khách mời là diễn viên Lê Giang, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, vận động viên Phạm Văn Mách. Cả ba cùng góp sức giúp đỡ gia đình cô Võ Thị Ngọc Hương sinh sống tại ấp Phước Hưng, xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, TP.HCM.
Trước khi bước vào thử thách, Lê Giang hào hứng chia sẻ: “Dù chưa biết nhiệm vụ phía trước là gì nhưng chị sẽ cố gắng hết sức để giúp cho người nghèo khổ có cơ hội đổi đời”. Thấy Lê Giang diện bộ đồ đồng phục của chương trình, MC Việt Hương khen đàn chị tướng “ngon” làm cho nữ diễn viên cũng phấn khởi và tự tin rằng khi chạy sẽ không sợ “vướng víu gì”. Nghe vậy, MC Việt Hương chọc rằng thử thách của chương trình không yêu cầu phải chạy mà phải bơi. Nghe vậy, Lê Giang lập tức đòi thay bikini để dễ dàng thực hiện thử thách khiến mọi người được phen cười không ngớt.
Việt Hương phát 'quạu', mắng Đại Nghĩa 'tào lao' trên sóng truyền hình - ảnh 1

Lê Giang trổ tài hát vọng cổ để bán hàng, góp sức mang về hơn 23 triệu đồng cho người nghèo

Ảnh: BTC

Tham gia chương trình, Lê Giang nhận nhiệm vụ đến chợ Lộc An để giúp đỡ bà Hai bán ổi và bà Sáu bán hải sản khô. Với kinh nghiệm bán hàng online chuyên nghiệp, cô đã rao, thậm chí là ca vọng cổ để thu hút bà con tới mua. Nữ khách mời đã hoàn thành xong thử thách, mang về số tiền là hơn 23 triệu đồng. Khi trở về sân khấu chính, dù khá mệt nhưng Lê Giang vẫn tràn đầy khí thế: “Lê Giang không sao, vẫn khỏe nha bà con. Bà con yên tâm đi, em sức trâu mà”. Nữ nghệ sĩ bước qua ôm chú Tiền và bộc bạch: “Anh ơi, em cũng ráng cố gắng hết sức rồi đó. Kiểu gì em cũng phải hi sinh cho anh”. Đồng thời, Lê Giang cũng không quên cảm ơn người phụ nữ áo vàng đã giúp đỡ mình nhiệt tình. Nghe vậy, MC Việt Hương tiết lộ với đàn chị: “Bả là chị ruột em đó, em đã gài vô chương trình để giúp đỡ chị”.
Việt Hương phát 'quạu', mắng Đại Nghĩa 'tào lao' trên sóng truyền hình - ảnh 2

Phạm Văn Mách tốn nhiều sức khi thực hiện thử thách khuân vác

Ảnh: BTC

Tiếp đó, thử thách của lực sĩ Phạm Văn Mách là tìm đến được xưởng làm lưới nhà anh Tú để bê liên tục 10 bó lưới, tổng cân nặng lên tới 500kg. Nhiệm vụ liên quan đến thể lực khiến khách mời mất sức rất nhiều. Thấy vậy, MC Việt Hương xót xa: “Đuối rồi, Mách đuối rồi. Trời ơi, tội nghiệp thằng nhỏ quá”. Sau khi bê xong 10 bó lưới, Phạm Văn Mách đã có mặt tại nhà một người dân để chẻ 5 bó củi, mỗi bó nặng 5kg. Do chiếc dao không thể chặt đứt, nam lực sĩ dùng tay và chân để bẻ củi nên đã bị trầy. Với nỗ lực của mình, anh mang về số tiền hơn 23 triệu đồng cho người nghèo.
Việt Hương phát 'quạu', mắng Đại Nghĩa 'tào lao' trên sóng truyền hình - ảnh 3

Các nghệ sĩ làm tan cục nước đá để hoàn thành nhiệm vụ

Ảnh: BTC

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu nhận thử thách tìm 10 người để thi hát karaoke. Theo đó, nam ca sĩ phải hát làm sao để “đánh bại” số điểm trung bình cộng của 3 trong 10 người tìm được trước đó. Với số điểm của 3 người chơi lần lượt là 86, 81, 81, MC Đại Nghĩa thực hiện phép tính và nói: “Điểm trung bình là 82,6 điểm, mình làm tròn thành 83 được không bà con?” Nghe vậy, MC Việt Hương đứng tại sân khấu chính tỏ thái độ khó chịu: “Đâu có được. Cha nội này tào lao. 82,6 làm tròn 82,5 là được rồi. Trời đất ơi, cha nội này tào lao”. Không biết đàn chị đang mắng mình nên MC Đại Nghĩa vẫn rất hăng say nhảy nhót để phụ họa cho Hồ Quang Hiếu. Cuối cùng, giọng ca Con bướm xuân cũng kết thúc bài hát của mình với số điểm 86 và mang về giải thưởng hơn 9 triệu đồng.
Trong thử thách cuối cùng, bộ ba khách mời cùng nhau “hợp lực” để thực hiện nhiệm vụ đến chợ Lộc An và mua dụng cụ trong danh sách quy định và tiếp tục tới cảng cá Lộc An để làm nhiệm vụ. Vừa tìm đến được cảng cá thì cả ba đều hốt hoảng khi nghe nhiệm vụ tiếp theo là phải dùng những vật dụng vừa mua được để làm tan chảy tảng đá, lấy mật mã bên trong. Tảng đá quá dày mà vật dụng quá bé khiến thử thách càng thêm phần khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của mình, ba nghệ sĩ hoàn thành nhanh, mang về số tiền hơn 14 triệu đồng cho người dân nghèo, từ đó, nâng tổng giá trị tiền hỗ trợ gia đình cô Hương lên hơn 70 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU