Việt Hương 'nổi quạu' khi bị Lê Dương Bảo Lâm nói ác, khó tính

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị đàn em Lê Dương Bảo Lâm nói khó tính và ác trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Việt Hương tỏ thái độ không hài lòng.
Việt Hương "khó chịu" về Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Việt Hương "khó chịu" về Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Việt Hương "khó chịu" về Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Tập 22 chương trình Lò võ tiếu lâm lên sóng ngày 8.8 trên kênh THVL1 với sự xuất hiện của Quốc Thuận trong vai trò giám khảo khách mời cùng Việt Hương và Trung Dân. Mở đầu chương trình, MC Lê Dương Bảo Lâm có màn “cà khịa" hai giám khảo chính. Anh nói: “Không biết hôm nay anh Thuận sẽ đóng vai ác hay là vai cô Tấm đây? Bà chị và ông anh của em ai cũng bị góp ý là khó tính và ác”. Chia sẻ này khiến Việt Hương không khỏi giật mình. Diễn viên Nhà có năm nàng tiên trợn mắt hỏi: “Ác hồi nào, mặt này mà kêu ác à?”. Thấy phản ứng của đàn chị, nghệ sĩ Quốc Thuận la lên: “Trời ơi, nhìn cái mặt kìa. Gương mặt này là chung một lò đào tạo của má con Cám này”.
Chia sẻ của nam diễn viên khiến trường quay được phen cười không ngớt. Mặc dù bị đàn em “chặt chém" song Việt Hương vẫn dành lời khen ngợi cho Quốc Thuận trên sóng truyền hình. Cụ thể, cô nói: “Quốc Thuận là một đạo diễn không phải lúc tức giận lên sẽ hay la, hay quạu. Chị không có dịp làm việc chung với Thuận nhưng chị gặp gỡ nên chị biết, Thuận hiền lành lắm, cỡ như Lê Dương Bảo Lâm là nhai nuốt Thuận luôn”.
Việt Hương 'nổi quạu' khi bị Lê Dương Bảo Lâm nói ác, khó tính - ảnh 1

Bên cạnh sự hài hước, Quang Huy còn ghi điểm bởi giọng hát ngọt ngào

Ảnh: BTC

Trong đêm thi, thí sinh Quang Huy thu hút sự quan tâm của khán giả. Ở vòng thi đầu tiên, anh hóa thân thành một ông già đi mua cháo. Dù ông nói với nữ nhân viên rất rõ ràng là muốn ăn cháo nhưng lại bị họ hiểu nhầm nên bị đánh tả tơi. Nhận được 3 sự đồng ý thu nạp của ban giám khảo, Quang Huy thẳng tiến vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên, Việt Hương cũng dành cho nam thí sinh những lời nhận xét: “Bạn nữ phụ diễn nói bị líu lưỡi nên không nghe được gì cả nhưng hình thể của em tốt, có ý nhưng lại không diễn tả được. Người bạn diễn rất quan trọng, theo chị, em thất bại do sự kết hợp với bạn diễn chưa đủ đã”.
Việt Hương 'nổi quạu' khi bị Lê Dương Bảo Lâm nói ác, khó tính - ảnh 2

Quang Huy dừng chân ở vòng 3 với giải thưởng 3 triệu đồng

Ảnh: BTC

Ở vòng thi thứ hai, Quang Huy mang đến tiểu phẩm Nhà trọ vui vẻ. Bằng lối diễn nhanh nhẹn, hài hước, nam thí sinh đã khiến giám khảo Việt Hương mỉm cười suốt cả tiểu phẩm. Cô gạt cần thu nạp và nhận xét: “Mảng miếng của em chưa dứt nhưng chị rất thích hình thể của em, thích cái nết diễn của em, diễn viên là phải diễn đậm đà như vậy. Chắc cho vô quá”. Giám khảo Quốc Thuận cũng không tiếc dành cho “môn sinh” này lời khen: “Bạn đã có được sự thuận lợi đó là kĩ năng vốn có của người diễn viên là múa, hát, hình thể cùng với sự duyên dáng coi như là quá tuyệt vời”. Với 3 sự thu nạp, Quang Huy dễ dàng bước tới vòng 3. Tuy nhiên, sau khi thấy Quốc Thuận và Trung Dân cũng đồng ý thu nạp chàng trai này, Việt Hương lại thay đổi quyết định của mình thành không thu nạp để đưa ra lời cảnh báo cho thí sinh. Đây có lẽ là lần đầu tiên giám khảo Việt Hương thay đổi quyết định của mình trong phút chót dù vẫn thích “môn sinh” này.
Nối tiếp tiểu phẩm Nhà trọ vui vẻ, Quang Huy vẫn khiến cho giám khảo Việt Hương thích thú phần nào. Tuy nhiên, khi nghe Việt Hương bảo không thể dễ dàng cho vào vòng trong thì Quang Huy hứa nếu được sẽ diễn tiểu phẩm hay hơn. Nghe “môn sinh” này nói vậy, MC Lê Dương Bảo Lâm hỏi: “Ủa hồi nãy cậu hứa sao? Vòng 3 sẽ cười banh rạp nhưng rốt cuộc có cười không?” Quang Huy nghe vậy cũng thành thật hỏi lại: “Anh không cười hả? Vậy là xui rồi” khiến giám khảo Việt Hương bật cười lên tiếng: “Diễn mà xui cái gì?”. Nghệ sĩ Trung Dân và Quốc Thuận đồng tình ý kiến Quang Huy không tạo được tiếng cười và diễn chưa đủ “đô” nên không thu nhận. Dừng lại ở vòng 3, Quang Huy mang về được giải thưởng trị giá 3 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU