Việt Hương gặp sự cố sức khỏe khi tham gia chương trình thực tế

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Việt Hương đã có những trải lòng khi đồng hành làm MC chương trình Cơ hội đổi đời cùng đàn em Đại Nghĩa.
Nghệ sĩ Việt Hương tiêm dịch giảm đau vào đầu gối để ghi hình 'Cơ hội đổi đời' /// Ảnh: BTC Nghệ sĩ Việt Hương tiêm dịch giảm đau vào đầu gối để ghi hình 'Cơ hội đổi đời' - Ảnh: BTC
Nghệ sĩ Việt Hương tiêm dịch giảm đau vào đầu gối để ghi hình 'Cơ hội đổi đời'
Ảnh: BTC
Cơ hội đổi đời lên sóng với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa và Việt Hương. Đây là chương trình truyền hình thực tế kết hợp giữa yếu tố giải trí và nhân văn, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn nên thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh đó, Cơ hội đổi đời cũng quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như ca hát, diễn xuất, hài kịch, vận động viên… Là người “cầm trịch” chương trình, Việt Hương cùng Đại Nghĩa đã rất nỗ lực trong việc kết nối khách mời, khán giả và các hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ để làm sao mang về số tiền nhiều nhất có thể cho người nghèo.
Việc ghi hình thực tế ở những địa phương khắp trên khắp cả nước đã khiến cho Việt Hương gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ vẫn giữ được nguồn năng lượng tích cực, luôn mang đến niềm vui cho khán giả ở mỗi nơi cô xuất hiện. “Khi chương trình mời và gửi format thì Hương biết nó rất cực nên định không nhận lời. Cực là vì sao, chương trình ghi hình ngoài trời như bây giờ rất lạnh, tay Hương cứng đơ, phải lăn xả khàn cả giọng để kết nối mọi người. Tuy nhiên, MC phải gần gũi, phải quen tứ phía hết nên Hương nghĩ mình nên làm để có thêm một chương trình ý nghĩa cho cộng đồng”, nữ diễn viên chia sẻ.
Việt Hương gặp sự cố sức khỏe khi tham gia chương trình thực tế - ảnh 1

Nữ nghệ sĩ ân cần hỏi thăm những người dân nghèo khi đảm nhận vai trò MC

Ảnh: BTC

Được biết, tập 5 Cơ hội đổi đời diễn ra tại Hải Phòng với cái lạnh chỉ hơn 10 độ. Việt Hương, Đại Nghĩa và các nghệ sĩ Lan Phương, Tim, VĐV Vovinam Trần Ngọc Tú phải hoạt động liên tục. Riêng với diễn viên Nhà có năm nàng tiên, khi giữ vai trò hoạt náo ngay tại sân khấu chính, cô chỉ mặc áo sơ mi mỏng và đứng liên tục hơn 6 tiếng để hoàn thành buổi ghi hình. Nữ nghệ sĩ cũng cho hay trước ngày bay ra Hải Phòng, vì đầu gối quá đau, không đứng được và phải nhập viện để chích thuốc.
Chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình, Việt Hương cho hay: “Đầu gối của Hương đang có vấn đề, hiện đang có một miếng băng và được buộc bằng dây thun phía dưới nên quần nó hay bị dính lên. Vì là nghệ sĩ mà, Hương phải mang giày cao gót suốt thời gian dài nên cái chân nó bị đau. Dần dần thì nó đau dữ dội hơn buộc Hương phải đi chích thuốc”. Nữ MC cũng trang bị cả miếng dán giữ nhiệt để có thể chịu lạnh tốt hơn trong 4 ngày ghi hình tại miền Bắc.
Không chỉ vậy, trong quá trình tham gia thử thách cùng các khách mời, Việt Hương còn gặp một số “tai nạn” nho nhỏ như bị củi chọc vào tay hay bị kẹp chân vào bánh xe đạp. Cô và Đại Nghĩa luân phiên nhau để xuất hiện ở các trạm thử thách, hỗ trợ cho các khách mời. Mỗi lần như vậy, nữ MC lăn xả hết mình, không nề hà bất kỳ điều gì. Nhắc về những kỷ niệm trong chương trình, nữ nghệ sĩ nhớ lại: “Nói nhớ thì mình nhớ rất nhiều vì mỗi thử thách có những cái thú vị khác nhau. Mình cứ lao vào làm phụ người ta quên hết mọi thứ xung quanh, không biết đau đớn là gì luôn. Có lúc có bạn chạy xe đạp Hương chưa kịp chuẩn bị là giò kẹp vào bánh xe. Nhưng mà lúc đó không thấy vấn đề gì". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU