Việt Hương, Đoàn Ngọc Hải gặp khó khăn khi làm chương trình ca nhạc cho người nghèo

33 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Việt Hương cho biết vì đoạn đường di chuyển xa, tốn nhiều thời gian nên hầu hết các nghệ sĩ đều từ chối lời mời tham gia chương trình ca nhạc tại Mèo Vạc.
Dù gặp không ít khó khăn song Việt Hương vẫn nỗ lực tổ chức chương trình ca nhạc cho bà con /// Ảnh: TL Dù gặp không ít khó khăn song Việt Hương vẫn nỗ lực tổ chức chương trình ca nhạc cho bà con - Ảnh: TL
Dù gặp không ít khó khăn song Việt Hương vẫn nỗ lực tổ chức chương trình ca nhạc cho bà con
Ảnh: TL
Ông Đoàn Ngọc Hải vừa đăng tải bài viết thông báo về việc tổ chức đêm nhạc cho bà con ở Mèo Vạc (Hà Giang). Cụ thể, ông cho biết chương trình sẽ được bắt đầu từ 15 giờ ngày 8.5, gồm các tiết mục ca nhạc, hài kịch, xiếc, ảo thuật… phục vụ miễn phí cho đồng bào nghèo. Cũng trong chương trình, ông Hải và nghệ sĩ Việt Hương sẽ tặng sữa, thịt cùng 500 áo giữ ấm cho các cháu H'Mông, Dao…

Việt Hương đặt cọc xe cứu thương 2,5 tỷ tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Theo tiết lộ, đến giờ này, chưa có ca sĩ hạng A, danh hài nhận lời tham gia vì “đường xá lên Mèo Vạc quanh co, hiểm trở, đặc biệt là sẽ rất mệt và đụng lịch của các nghệ sĩ, ngay cả các MC trẻ, khỏe cũng từ chối”. Đồng thời, ông Hải cho biết thêm: “Việt Hương nói chưa có một chương trình ca nhạc nghệ thuật nào khó khăn như tổ chức ở Mèo Vạc, từ việc nhỏ nhất như sân khấu, ánh sáng... Nghệ sĩ xiếc, ảo thuật đã nhận lời, chỉ còn ca sĩ thì không. Mẹ chồng cô cũng vừa mới qua đời, tôi khuyên cô ấy nên thôi chương trình này nhưng dứt khoát cô ấy không chịu”.
Việt Hương, Đoàn Ngọc Hải gặp khó khăn khi làm chương trình ca nhạc cho người nghèo - ảnh 1

Hoài Phương cũng đồng hành với Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải trong quá trình tổ chức chương trình ca nhạc ở Mèo Vạc

Ảnh: TL

Trước tình huống này, ông Đoàn Ngọc Hải “không thể khoanh tay đứng nhìn". Sau khi ngỏ lời, vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu và con gái quyết định nhận lời. Thậm chí, nữ nghệ sĩ phải hủy show diễn khác để góp mặt trong chương trình lần này. Cuối bài viết, ông Đoàn Ngọc Hải tâm sự: “Nghệ sĩ Việt Hương đã cùng chồng là nhạc sĩ Hoài Phương bỏ tiền và công sức dàn dựng chương trình này. Tất cả các chi phí đi lại máy bay, ăn uống... đều do vợ chồng Việt Hương tài trợ. Chỉ cần có tiếng cười là cuộc đời sẽ khác. Thay mặt các cháu bé vùng cao Mèo Vạc, Khâu Vai tôi trân trọng cảm ơn hai em”.
Chia sẻ thêm với Thanh Niên, nghệ sĩ Việt Hương cho biết vì quãng đường di chuyển đến địa điểm tổ chức chương trình trắc trở, mất nhiều thời gian nên hầu hết các nghệ sĩ đều từ chối. Cô nói thêm: “Tôi muốn làm một chương trình ca nhạc đàng hoàng cho bà con nhưng thật ra họ rất thích xiếc, ảo thuật. Cho nên tôi đã sắp xếp được hai tiết mục ảo thuật, hai tiết mục xiếc. Còn tôi sẽ làm MC, ông xã thì hát và thổi kèn. Tôi thấy như vậy đâu được, phải mời thêm ca sĩ nữa. Vì lâu lâu tôi mới về Mèo Vạc nên muốn mời nhiều ca sĩ để tham gia". 
Việt Hương, Đoàn Ngọc Hải gặp khó khăn khi làm chương trình ca nhạc cho người nghèo - ảnh 2

Việt Hương cho biết vào ngày 6.5, cô sẽ bắt đầu lên Mèo Vạc để tiến hành chuẩn bị cho chương trình

Ảnh: BTC

Theo lời Việt Hương, vì mẹ chồng cô vừa mới qua đời nên ông Đoàn Ngọc Hải từng khuyên nữ nghệ sĩ tập trung lo việc gia đình. Tuy nhiên, bản thân diễn viên Nhà có năm nàng tiên quyết tâm thực hiện chương trình này “vì đã hứa với bà con rồi". Bà xã Hoài Phương nói thêm: “Hiện tại, tôi và anh Hải đã mời được chị Cẩm Vân, anh Khắc Triệu. Có thể tôi sẽ mời thêm được nhạc sĩ Đức Huy”.
Việt Hương tiết lộ vào ngày 6.5, cô sẽ bắt đầu lên Mèo Vạc để tiến hành chuẩn bị cho chương trình. “Từ hôm gặp anh Hải trên Đà Lạt thì người ta book show những ngày này tôi sẽ không nhận lời. Chúng tôi phải tổ chức chương trình lúc 3 giờ chiều, đến khoảng 6 giờ thì giao lưu, chụp ảnh chứ nếu về khuya quá thì đi đường núi rất nguy hiểm. Cho nên chúng tôi phải tính đủ đường. Mình cho người dân cái áo mà để họ đi mấy cây số thì mình cũng xót, không yên lòng", nữ nghệ sĩ giải bày. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhi Huynh

Nhi Huynh

Tôi nghĩ ở địa phương họ không thiếu những danh ca, nghệ sĩ giỏi...nên nhờ tỉnh giới thiệu hỗ trợ góp sức cùng chương trình. Đôi khi không cần các ca sĩ nổi tiếng làm gì, bởi phục vụ người nghèo chủ yếu bằng cái tình, cái tấm lòng nhân ái...
Liên Hoàng

Liên Hoàng

Tôi yêu những con người như vk việt Hương và anh Hải .Hãy bớt 1 chút thức ăn trên bàn nhậu để các cháu đc manh áo ấm .
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Cởi áo quan ông lại làm được rất nhiều việc cho đời!
Thanh Tran

Thanh Tran

Rất cảm ơn hai bạn! Chúc mọi sự tốt đẹp. Chúc đoàn thành công như ước nguyên cao đẹp này cho đồng bào vùng cao!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU