Việt Hương bị 'tố' khó tính khi làm giám khảo 'Lò võ tiếu lâm'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước việc bị nói khó tính khi ngồi ghế nóng, nghệ sĩ Việt Hương khẳng định làm giám khảo là phải chấm cho đúng, nếu không khán giả sẽ đánh giá.
 
Việt Hương cho rằng ở vai trò giám khảo, cô phải nghiêm khắc để đưa ra quyết định đúng đắn /// Ảnh: BTC Việt Hương cho rằng ở vai trò giám khảo, cô phải nghiêm khắc để đưa ra quyết định đúng đắn - Ảnh: BTC
Việt Hương cho rằng ở vai trò giám khảo, cô phải nghiêm khắc để đưa ra quyết định đúng đắn
Ảnh: BTC
Tập 22 Lò võ tiếu lâm sẽ tiếp tục lên sóng ngày 8.8 trên kênh THVL1 với bộ đôi giám khảo quyền lực Trung Dân - Việt Hương cùng giám khảo khách mời Quốc Thuận. Hai “môn sinh” đến với chương trình, so tài cùng nhau trong tuần này là Quang Huy và Minh Tâm. Những tình huống trong trailer vừa được tung ra cho thấy cả hai đều sở hữu ngoại hình sáng, ưa nhìn, đặc biệt là sự chuẩn bị chỉn chu trong từng vòng thi của mình khi huy động nhiều bạn trợ diễn, đầu tư trang phục đẹp mắt... Dù vậy, việc thể hiện chưa thật sự ấn tượng đã khiến cả Quang Huy và Minh Tâm phải nhận những góp ý thẳng thắn từ phía giám khảo.
Khi theo dõi hai phần thi này, Việt Hương liên tục nhăn mặt, tỏ thái độ khó chịu. Đồng thời, diễn viên Nhà có năm nàng tiên còn lên tiếng khẳng định: “Kịch bản của em làm chưa được. Mà kỳ này đến vòng thứ ba rồi, đâu có thể du di cho vô hoài nữa”. Không riêng gì nữ nghệ sĩ mà cả giám khảo Quốc Thuận cũng nhắc nhở: “Tiểu phẩm của em nó bị tình trạng là đầu voi mà đuôi chuột”. Vốn nhẹ nhàng và thường xuyên tạo cơ hội cho thí sinh nhưng nghệ sĩ Trung Dân cũng thẳng thắn nhận xét: “Giá như em dựng một kịch bản khác đi, gần với câu chuyện thường ngày mà trong chính cuộc sống của em thì nó sẽ hay hơn rất nhiều”.
Việt Hương bị 'tố' khó tính khi làm giám khảo 'Lò võ tiếu lâm' - ảnh 1

Việt Hương hội ngộ Trung Dân, Quốc Thuận trên ghế nóng Lò võ tiếu lâm

Ảnh: BTC

Đảm nhận vị trí ghế nóng của Lò võ tiếu lâm 2020, đã có những tình huống cả nghệ sĩ Trung Dân và Việt Hương đều lên tiếng quyết liệt trước những “môn sinh” chưa đạt tiêu chí. Thậm chí trước đó, nữ danh hài không ngần ngại loại phần thi có sự tham gia của Hoàng Hải, con trai của Hoàng Sơn dù đồng nghiệp cùng ngồi ghế nóng với mình. Hay "đệ tử" của MC Lê Dương Bảo Lâm cũng bị diễn viên Nhà có năm nàng tiên loại thẳng tay vì phần thể hiện không ấn tượng. Nói về việc “khó tính" khi ngồi ghế nóng, Việt Hương thẳng thắn: “Bọn chị ngồi đây đều là những nghệ sĩ có tên có tuổi, đâu thể vì mềm lòng hay thương các bạn mà cho vào mà không đạt tiêu chí được. Rồi khán giả truyền hình cả nước xem sẽ nói các nghệ sĩ không biết chấm chọn. Dù biết các bạn có đam mê, có cố gắng nhưng nếu chưa được thì vẫn phải dừng lại”.
Tuy nhiên, trước mỗi quyết định thu nạp hay từ chối, Việt Hương đều đưa ra nhiều lời khuyên, phân tích điểm mạnh, điểm yếu của thí sinh và cả hướng phát triển kịch bản. Rất nhiều bạn trẻ đến với chương trình đã xúc động vì nhận được những sự động viên quý giá của nữ diễn viên, điển hình là thí sinh Trung Phương của tập phát sóng tuần trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU