'Về nhà ăn Tết': Hồ Bích Trâm, Khương Dừa gặp nguy khi xã hội đen truy đuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 5 Về nhà ăn Tết xoay quanh cuộc gặp gỡ giữa Mộng Trinh và Mộc Đức. Bên cạnh đó, bọn xã hội đen cũng tìm đến hai anh em Thái Dương khiến họ tiếp tục bỏ trốn. 
 
Hành trình trốn chạy của anh em Hồ Bích Trâm mang lại tiếng cười cho người xem /// Ảnh: ĐPCC Hành trình trốn chạy của anh em Hồ Bích Trâm mang lại tiếng cười cho người xem - Ảnh: ĐPCC
Hành trình trốn chạy của anh em Hồ Bích Trâm mang lại tiếng cười cho người xem
Ảnh: ĐPCC
Về nhà ăn Tết là dự án được Hồ Bích Trâm ấp ủ từ trước đó rất lâu, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Bảo Chung, Thanh Hằng, Long Nhật, Hùng Thuận, Quách Ngọc Tuyên... Sau thành công của 4 tập trước, Hồ Bích Trâm tiếp tục trình làng tập tiếp theo của Về nhà ăn Tết với nhiều diễn biến mới. Cụ thể, Mộc Đức (Khương Dừa) vì muốn đổi đời nên vay tiền xã hội đen đánh bạc mà khiến cả anh và em gái phải bỏ thành phố trốn về quê. Dù vậy, anh vẫn không bỏ được thói quen bài bạc của mình. Mới sáng, Mộc Đức đã vét hết số tiền còn lại để đánh bài với đám thanh niên trong xóm. Đang say sưa đỏ đen, anh nhận ra hai tên giang hồ từng truy đuổi mình đã tìm tới tận nơi.
Biết nguy hiểm, Mộc Đức bỏ trốn, vô tình va phải Mộng Trinh (Liêu Hà Trinh). Anh kéo cô bỏ chạy để đánh lạc hướng, sau đó còn ga lăng cứu Mộng Trinh khi cô suýt bị xe đụng. Điều này khiến cô gái quê ngây thơ lập tức trúng tiếng sét ái tình. Mộng Trinh vốn mê ngôn tình nên nghĩ rằng mình đã gặp được người trong mộng. Cô hỏi Mộc Đức liệu anh có phải là giám đốc, có nhà lầu, xe hơi từ thành phố về hay không. Đáng tiếc, Mộc Đức thừa nhận anh chỉ là một người thất nghiệp, đang sống nhà trọ... Sau lần gặp gỡ vừa rồi, liệu Mộng Trinh có thay đổi tiêu chí chọn chồng?
'Về nhà ăn Tết': Hồ Bích Trâm, Khương Dừa gặp nguy khi xã hội đen truy đuổi - ảnh 1

Liêu Hà Trinh trúng 'tiếng sét ái tình” với Khương Dừa trong phim

Ảnh: ĐPCC

Ở một diễn biến khác, Thái Dương (Hồ Bích Trâm) vì muốn báo tin cho anh trai nên đã đi tìm Mộc Đức. Lúc cô gặp được anh thì cũng là khi hai tên xã hội đen Sáng (Ngọc Tưởng) và Chiều (Hùng Thuận) có mặt. Để không bị phát hiện, hai anh em đánh lạc hướng, trà trộn vào đám người của hội mê tín. Đây là buổi lễ gia nhập hội thần linh của Mộng Trinh bởi cô muốn trở thành hội viên để sớm được lấy chồng. 
'Về nhà ăn Tết': Hồ Bích Trâm, Khương Dừa gặp nguy khi xã hội đen truy đuổi - ảnh 2

Để trốn bọn xã hội đen, hai anh em Hồ Bích Trâm phải tham gia vào hội mê tín

Ảnh: ĐPCC

Sau 5 tập lên sóng, Về nhà ăn tết liên tục đạt triệu view và vào Top trending YouTube, Hồ Bích Trâm đã có những chia sẻ thú vị về thành quả mà phim đạt được. “Dù hết tết nhưng phim vẫn được khán giả ủng hộ khiến tôi vui lắm. Tôi khá hài lòng về phim. Ba tập liên tiếp được tab thịnh hành cũng là một điều mà tôi rất hạnh phúc. Còn về có được tab thịnh hành hay không còn phù thuộc nhiều yếu tố khác nữa. Ngoài những yếu tố như diễn viên, kịch bản... thì phim cũng đề cao về tình người, tình anh em, tình làng nghĩa xóm và lên án mê tín dị đoan. Đó cũng là thông điệp, cũng là điều khiến phim hấp dẫn. Tuy nhiên tôi sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa”.
Nói về những bình luận trái chiều của khán giả, nữ diễn viên 9X chia sẻ: “Tôi siêng lắm, có thời gian rảnh là tôi đọc tất cả bình luận, có khen và có chê, tôi biết mình không thể làm hài lòng tất cả. Ai khen thì mình cảm ơn ai chê thì mình coi đó là những góp ý động lực để làm tốt những phim sau”.
Hồ Bích Trâm kể thêm muốn mỗi năm ra mắt một đến hai phim để phục vụ khán giả. “Sau Vương miện xương rồng, Về nhà ăn Tết, tôi sẽ thử làm phim khác đi như cổ trang, hoặc phim hành động chẳng hạn”, cô nói. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU