Vân Trang: Ra đường chồng nghiêm khắc, về nhà thiếu điều muốn quỳ xuống nói thương tôi

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Diễn viên Vân Trang có dịp tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của mình trong Sức sống thanh xuân. Người đẹp cho biết ông xã là người nhìn có vẻ nghiêm khắc song lại rất tình cảm.
Vân Trang hài hước "kể xấu" ông xã doanh nhân trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Vân Trang hài hước "kể xấu" ông xã doanh nhân trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Vân Trang hài hước "kể xấu" ông xã doanh nhân trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Tập 96 Sức sống thanh xuân dự kiến lên sóng ngày 12.3 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của ca sĩ Nam Cường và diễn viên Phương Hằng cùng 2 đội trưởng quen thuộc là Vân Trang và Hoàng Rapper. Một điểm đặc biệt là cả hai khách mời lẫn đội trưởng đều là những nghệ sĩ có gia đình hạnh phúc. Vì vậy, họ có rất nhiều bí quyết để giữ lửa tình yêu, hôn nhân. Khi cùng nhau bàn luận chủ đề: “Khắc phục sự vô tâm của đối phương trong tình yêu”, các nghệ sĩ đều tích cực phản biện, đưa ra những lập luận chặt chẽ và ví dụ từ chính mình để tăng tính thuyết phục.
Với câu hỏi: “Không phải người đàn ông vô tâm mà là do người phụ nữ quá nhạy cảm”, Vân Trang và Phương Hằng phản đối, trong khi Hoàng Rapper và Nam Cường đồng tình. Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ đôi lúc cô không hề nhạy cảm hay nói điều gì động chạm đến chồng nhưng Anh Tâm vẫn vô tâm. Phương Hằng không ngại “kể xấu” bạn đời về khoảng thời gian nam ca sĩ tăng cân chóng mặt, từ 64 kg lên 86kg. “Ảnh cảm thấy tự ti với ngoại hình đó và ảnh không dám ra khỏi nhà. Ai gọi show ảnh cũng từ chối và phải sau này khi giảm cân được thì mới thoải mái hơn. Thời điểm đó ảnh cũng cực kỳ vô tâm, kiểu như không quan tâm tới bất kỳ cái gì cả vì thấy bản thân mình kém cỏi, không lo lắng được kinh tế cho gia đình”, nữ khách mời kể lại.
Vân Trang: Ra đường chồng nghiêm khắc, về nhà thiếu điều muốn quỳ xuống nói thương tôi - ảnh 1

Các nghệ sĩ không ngại mang câu chuyện của gia đình mình ra để làm minh chứng khi bày tỏ quan điểm

Ảnh: BTC

Nữ diễn viên khẳng định cô chưa bao giờ phàn nàn Anh Tâm về ngoại hình hay việc kiếm tiền nên không thể trách ngược rằng vì cô nhạy cảm nên mới thấy chồng mình vô tâm. “Có những người đàn ông vô tâm thật, cũng có những người phụ nữ nhạy cảm thật. Nhiều người cứ đòi hỏi sự quan tâm hơn mức bình thường nên lúc nào cũng thấy người đàn ông của mình vô tâm. Chứ riêng tôi thì tôi thấy cái gì cũng vừa đủ là tốt nhất”, Phương Hằng nói thêm. Được biết đó cũng là cách để nữ diễn viên cùng ông xã giữ lửa hôn nhân, luôn ngọt ngào như lúc mới yêu.
Vân Trang cũng tiếp tục chủ đề “kể xấu” chồng trên sóng truyền hình. Cô tiết lộ Hữu Quân là người rất ít nói, nghiêm khắc đến mức tưởng như vô tâm. Nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm: “Đi chơi với bạn bè Trang thì Trang cũng hơi ngại vì anh cứ lầm lì, không quan tâm đến vợ. Với ảnh thì chồng là chồng, vợ là vợ, chồng nói là vợ phải nghe nhưng về nhà là khác ngay. Ảnh nhiều khi muốn quỳ lạy Trang: Em ơi, em ơi! Thương em muốn chết”. Chia sẻ của diễn viên Dù gió có thổi khiến nhiều người bật cười.
Vân Trang: Ra đường chồng nghiêm khắc, về nhà thiếu điều muốn quỳ xuống nói thương tôi - ảnh 2

Phương Hằng tiết lộ thời điểm tăng hơn 20kg, ông xã cô không dám ra đường

Ảnh: BTC

Nam Cường và Hoàng Rapper cho rằng đôi lúc phụ nữ hay bảo chồng hoặc người yêu mình vô tâm nhưng thực tế không phải vậy. Hoàng Rapper chia sẻ: “Nói chúng tôi vô tâm thì tội cho chúng tôi. Ra đường với nhiều áp lực từ công việc, những mối quan hệ buộc chúng tôi phải tập trung giải quyết, không thể lúc nào cũng tập trung vào những vấn đề của các chị em được. Chúng tôi đã dành cả thanh xuân, tuổi trẻ cho tình yêu rồi bây giờ tập trung lo cho kinh tế gia đình. Trong khi đó các chị em ở nhà lại vẽ ra rất nhiều kịch bản, luôn nghi ngờ thì không công bằng cho chúng tôi”.
Liêu Hà Trinh cũng tiết lộ một câu chuyện rất thú vị về Hoàng Rapper vì anh luôn biết cách tạo sự an tâm cho vợ bằng cách gọi điện, Facetime từ trường quay để vợ hiểu công việc của chồng. “Một mình anh Hoàng đến phim trường, tự chuẩn bị quần áo, giày dép rồi quay xong là về ngay với gia đình. Tiền lương cũng không được giữ”, Liêu Hà Trinh nói.
Nam Cường cũng thấu hiểu với Hoàng Rapper vì anh cũng có gia đình. Với anh, sẽ hơi quá sức đối với người đàn ông khi vừa gánh vác gia đình, chăm sóc vợ con vừa phải dò đoán tâm tư của đối phương. “Phụ nữ rất dài dòng trong khi đàn ông muốn ngắn gọn. Ví dụ như khi nhắn tin thì phụ nữ muốn đàn ông phải kéo dài cuộc nói chuyện, ừ à thôi là không được. Không nhắn nữa hay hỏi han thêm thì lại bị nói vô tâm”, giọng ca Bay giữa ngân hà bày tỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Phát biểu thật không thể hiểu nổi !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU