Vân Trang 'chống chế' khi bị đồng nghiệp 'tố' mê trai trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong Sức sống thanh xuân, Liêu Hà Trinh bất ngờ tố Vân Trang mê trai đẹp khiến nữ diễn viên phải lên tiếng "chống chế".
Vân Trang bị tố sửa soạn, xịt dầu thơm, đeo 8 món phụ kiện khi gặp trai đẹp /// Ảnh: BTC Vân Trang bị tố sửa soạn, xịt dầu thơm, đeo 8 món phụ kiện khi gặp trai đẹp - Ảnh: BTC
Vân Trang bị tố sửa soạn, xịt dầu thơm, đeo 8 món phụ kiện khi gặp trai đẹp
Ảnh: BTC
Sức sống thanh xuân mùa 3 trở lại hứa hẹn đem đến những chủ đề mới mẻ, cập nhật xu hướng cùng dàn khách mời đang được yêu mến hiện nay. Tham gia chương trình, Vân Trang và Hoàng Rapper tiếp tục giữ vai trò đội trưởng, “khơi mào” cho các phần tranh luận nảy lửa. Trong khi đó, Liêu Hà Trinh đảm nhận vị trí dẫn dắt, làm “trọng tài” cho những phần “đấu khẩu" và ra quyết định trao huy hiệu siêu hùng biện cho các nghệ sĩ.
Tập đầu tiên của mùa 3 có sự góp mặt của diễn viên Trần Anh Huy và MC Ngọc Tiên. Họ sẽ cùng đội trưởng bàn luận về chủ đề Sống có chính kiến. Trước khi vào những phần tranh luận chính, Liêu Hà Trinh không quên “cà khịa” Vân Trang vì sự “mê trai” của cô. Theo nữ MC, khi biết tập này có sự xuất hiện của Trần Anh Huy, diễn viên Thiên mệnh anh hùng đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu trang điểm đến quần áo. “Hôm nay Trang mặc đồ đẹp quá, vai ra vai mà eo ra eo. Bình thường Trang không có diện vậy đâu mà hôm nay làm như biết khách mời là trai đẹp xuất hiện nên mới mặc thế này”, Liêu Hà Trinh hài hước nói.
Vân Trang 'chống chế' khi bị đồng nghiệp 'tố' mê trai trên sóng truyền hình - ảnh 1

Ngọc Tiên, Trần Anh Huy là những khách mời trong tập đầu tiên của Sức sống thanh xuân mùa 3

Ảnh: BTC

Bị đàn chị “tố” ngay trên sóng truyền hình, Vân Trang chống chế: “Cũng đẹp trai bình thường thôi mà, mọi người cứ nói quá”. Liêu Hà Trinh tiếp tục bóc phốt: “Thấy khách mời trong kia là Trang sửa soạn lắm, xịt dầu thơm rồi đeo 8 món phụ kiện”. Đây không phải lần đầu tiên Vân Trang thể hiện sự phấn khích với những khách mời đẹp trai của chương trình. Trước đó, nữ diễn viên "đứng ngồi không yên" khi theo dõi các phần lập luận của Cao Xuân Tài, thậm chí còn cảm thán trước vẻ đẹp của nam vương. Thay vì tập trung vào công việc chính, diễn viên sinh năm 1990 lại tập trung vào đồng nghiệp và liên tục nói: “Trời ơi, ảnh vừa đẹp trai mà ảnh vừa sâu sắc nữa”, “Trang thấy anh Tài nói cũng đúng, cũng một phần nào đó đồng ý vì ảnh đẹp trai lại sâu sắc”...
Thế nhưng đối với người  đồng nghiệp thân thiết như Hoàng Rapper thì Vân Trang hay chọc ghẹo, “chặt chém”, thậm chí chê thẳng mặt đàn anh rằng: “Anh chỉ có sâu sắc thôi”. Đôi lúc phản ứng của cô bị khán giả nhận xét kém duyên nhưng không ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nghệ sĩ. Không riêng gì Vân Trang mà cả MC Ngọc Tiên cũng “nhập cuộc" để “chặt chém" Hoàng Rapper. Khi bước ra sân khấu, cô hướng mắt về phía các quý ông và thốt lên: “Ôi bạch mã hoàng tử của em”. Tưởng đồng nghiệp chạy về phía mình, Hoàng Rapper dang tay để ôm cô vào lòng nhưng nữ MC lại chạy đến bên Trần Anh Huy khiến nam đội trưởng đơ người, trong khi khán giả được phen cười không ngớt trước tình huống này. Tập 3 Sức sống thanh xuân sẽ lên sóng ngày 15.1 trên HTV7. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU