Văn Mai Hương gọi Trường Giang là 'anh yêu' khiến nam danh hài đỏ mặt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đến ủng hộ sản phẩm mới của Văn Mai Hương, Trường Giang một phen ngượng ngùng khi bị nữ ca sĩ Hà Nội cà khịa chiều cao, đồng thời gọi nam danh hài là 'anh yêu' trước mặt nhiều người.
Trường Giang chúc mừng Văn Mai Hương ra mắt sản phẩm mới /// ẢNH: VŨ MINH TOÀN Trường Giang chúc mừng Văn Mai Hương ra mắt sản phẩm mới - ẢNH: VŨ MINH TOÀN
Trường Giang chúc mừng Văn Mai Hương ra mắt sản phẩm mới
ẢNH: VŨ MINH TOÀN
Ngày 23.1, ca sĩ Văn Mai Hương giới thiệu album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp mang tên Hương (Scent) sau thời gian dài ấp ủ thực hiện. Nhiều gương mặt nổi bật trong làng giải trí như Đàm Vĩnh Hưng, Đức Trí, Trường Giang, Quang Vinh, Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga... đến chúc mừng Văn Mai Hương ra mắt album mới.
Khi "điểm mặt" các đồng nghiệp đến ủng hộ, giọng ca Cầu hôn thấy Trường Giang ngồi lẻ loi ở xa liền "cà khịa": "Anh lên đây, đã cao rồi ngồi gần cho đỡ khuất tầm nhìn" khiến "Mười Khó" bẽn lẽn di chuyển. Cô còn nhấn nhá chữ "anh yêu" khiến các khách mời bật cười. Đây không phải là lần đầu hai nghệ sĩ "chọc ghẹo" nhau. Khi Văn Mai Hương xuất hiện trong Giọng ải giọng ai, Trường Giang nhanh nhảu tự giới thiệu mình là Lê Hiếu, tình cũ của nữ ca sĩ, khiến Văn Mai Hương đỏ mặt.
Văn Mai Hương gọi Trường Giang là 'anh yêu' khiến nam danh hài đỏ mặt1

Trường Giang thân thiết với Mr. Đàm tại sự kiện. Anh liên tục vỗ tay cổ vũ Văn Mai Hương hát live

ẢNH: VŨ MINH TOÀN

Trong phần giao lưu với sự dẫn dắt của MC Phí Linh, nữ ca sĩ cho biết album Hương với sự đồng hành của Hứa Kim Tuyền trong vai trò music producer (nhà sản xuất âm nhạc) gồm 8 ca khúc với tên bài hát được sắp xếp theo thứ tự tăng dần gồm: Đốt, Cầu hôn, Tình lãng phí, Đã lâu lắm rồi, Trên cây cầu bên sông, Nghe nói anh sắp kết hôn, Mai đây em thương một chàng trai Hương - bài hát kết album mang chính tên của chính cô.
Văn Mai Hương gọi Trường Giang là 'anh yêu' khiến nam danh hài đỏ mặt2

Văn Mai Hương từ chối hát nhép dù gặp vấn đề sức khỏe

ẢNH: VŨ MINH TOÀN

Được yêu cầu thể hiện những ca khúc mới nằm trong album, nữ ca sĩ không ngại ngần thừa nhận do đang gặp vấn đề về sức khỏe sau chuỗi ngày chạy show tất bật nên đã không lên kế hoạch biểu diễn. Và khi một vài đồng nghiệp “trêu ghẹo” rằng hãy chuyển hát nhép, Văn Mai Hương thẳng thắn từ chối vì không có thói quen này. Với sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, sau đó cô quyết định hát live 2 ca khúc Trên cây cầu bên sôngHương với sự kết hợp cùng rapper Negav.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU