Tuấn Hưng lên tiếng khi bị nghi 'cà khịa' chuyện làm từ thiện của Thủy Tiên

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đăng tải dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về việc làm từ thiện, Tuấn Hưng bị nhiều người nghi ngờ đang 'cà khịa' đồng nghiệp Thủy Tiên khiến nam ca sĩ phải lên tiếng đính chính.
Tuấn Hưng khẳng định không có mâu thuẫn gì với Thủy Tiên /// Ảnh: FBNV Tuấn Hưng khẳng định không có mâu thuẫn gì với Thủy Tiên - Ảnh: FBNV
Tuấn Hưng khẳng định không có mâu thuẫn gì với Thủy Tiên
Ảnh: FBNV
Liên quan đến việc người dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng lớn từ mưa lũ, mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ quan điểm của mình. Nam ca sĩ cho biết anh trân trọng tấm lòng của mọi người khi hướng về đồng bào vùng thiên tai, song chia sẻ: “Nhưng với tình hình bão lũ nguy hiểm vậy, việc chúng ta xông pha vào vùng lũ là có nên không? Bởi chúng ta không có kinh nghiệm và cũng không được trang thiết bị di chuyển thì rõ ràng là điều cần xem xét lại".

Thủy Tiên quyết đòi lại 3 triệu bị ăn chặn khi trao tiền từ thiện

Đồng thời, trong bài viết của mình, Tuấn Hưng cho rằng nhiệt tình, yêu nước là điều cần thiết. Tuy nhiên, anh khuyên nên bình tĩnh thu thập thông tin và đợi tín hiệu của những đơn vị hay chính quyền nơi bão lũ. Bài viết này của giọng ca Nắm lấy tay anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những người đồng tình, cũng có không ít khán giả cho rằng huấn luyện viên Giọng hát Việt 2019 đang cố tình “cà khịa" đồng nghiệp bởi thời điểm đó, Thủy Tiên đang có mặt tại các tỉnh như Thừa Thiên-Huế, Quảng Trị... để hỗ trợ người dân sau khi đứng ra kêu gọi quyên góp được hàng chục tỉ đồng.
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị nghi 'cà khịa' chuyện làm từ thiện của Thủy Tiên - ảnh 1

Tuấn Hưng lên tiếng trước những ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng sau dòng trạng thái chia sẻ quan điểm của mình

Ảnh: Chụp màn hình

Một tài khoản bình luận: “Đang có tình cảm tốt với ca sĩ Tuấn Hưng mà trong lúc này không ngờ rằng phát ngôn ra được mấy câu từ “cà khịa" người khác. Không cứu được thì để người khác cứu. Ở đó nói mấy lời vô nghĩa, cà khịa". “Nếu như mình không làm được gì thì tốt nhất không nên nói gì trong lúc này. Còn ai làm được thì hãy động viên và giúp một tay nếu có thể, vậy mới là biết thương, biết đoàn kết", người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng nêu quan điểm: “Tuấn Hưng nói cũng đúng, nhưng cứ chờ thì người dân đói chết hết. Người như Thủy Tiên đáng để trân trọng mà".

Thủy Tiên quyết ở lại, không dám nghe điện thoại Công Vinh sợ bị chửi

Liên quan đến vụ việc này, Tuấn Hưng đăng tải đoạn video kèm theo dòng trạng thái: “Xin hãy hiểu cho trái tim và con người của Hưng". Trong clip, giọng ca Tìm lại bầu trời cho biết bài viết “thật tâm" của mình song “không đúng thời điểm". Anh tâm sự: “Phần lớn mọi người cũng hiểu sai về suy nghĩ của tôi. Mọi người nghĩ rằng tôi đang có điều gì đó với Thủy Tiên, nhưng hoàn toàn không bao giờ có. Tất cả những người nghệ sĩ chúng tôi chỉ mong muốn được làm nhiều hơn những điều tốt cho cộng đồng, cho những người xung quanh. Với tôi, là dù Thủy Tiên hay Tuấn Hưng, hay bất cứ người nghệ sĩ nào, nếu chúng ta cùng chung tay làm điều gì đó tốt cho xã hội, đặc biệt là cùng nhìn về miền Trung thương yêu trong lúc này là điều quan trọng và rất đáng".
Tuấn Hưng lên tiếng khi bị nghi 'cà khịa' chuyện làm từ thiện của Thủy Tiên - ảnh 2

Thủy Tiên vẫn đang tiếp tục đến cứu trợ ở Quảng Bình, cô vui mừng cho biết số tiền ủng hộ đã lên đến 70 tỉ đồng

Ảnh: FBNV

Tuấn Hưng cho rằng câu chuyện liên quan đến dòng trạng thái trước đó của anh đã bị đẩy đi quá xa. Nam ca sĩ cho hay: “Tôi chỉ muốn nhấn mạnh với mọi người rằng tất cả những gì tôi muốn là xây dựng một cộng đồng tốt đẹp. Mong rằng mọi người hãy hiểu điều đó. Còn đối với những gì Thủy Tiên đang làm, đó là cái khiến những người là nghệ sĩ như chúng tôi cần phải học hỏi. Tuy nhiên, Thủy Tiên có cách làm của Tiên, Tuấn Hưng có cách làm của Hưng và bất cứ người nghệ sĩ nào cũng có cách làm của riêng mình. Miễn sao chúng ta cùng đồng lòng hướng về miền Trung thân yêu. Nếu có gì trong bài viết của tôi chưa chuẩn, các bạn thấy điều đó cần rút kinh nghiệm thì tôi xin rút kinh nghiệm một cách sâu sắc. Nhưng tôi khẳng định tôi và Thủy Tiên không có một mâu thuẫn gì hết. Tôi sẽ làm mọi thứ để cùng hướng về miền Trung trong thời gian tới, mong mọi người hiểu cho tấm lòng của tôi".

Bình luận

User
Gửi bình luận
QV

QV

Mình không giúp gì được cho đồng bào lũ lụt thì nên im lặng , đừng tham lam và sân si khi có những người làm được mà mình không thể làm . Trong hoạn nạn mới biết người tốt là như thế nào và hành động cứu giúp đồng bào lũ lụt của Thủy Tiên, Mỹ tâm và một bộ phận giới nghệ sĩ không phải ai cũng làm được . Đó là hành động cao cả và đáng trân trọng .
Trịnh Mạnh Hoạch

Trịnh Mạnh Hoạch

Trong cơn khốn khó của đồng bào vùng lũ hành động của Thủy Tiên và các mạnh thường quân ra tay cứu trợ kịp thời là đáng quý, một ca sĩ như Thủy Tiên mà lặn lội vào vùng lũ lụt khó ai làm được. Tuy nhiên, ai có tâm thì cứ làm còn các fan trẻ ít kinh nghiệm sống họ viết gì kệ họ quan tâm và đôi co làm chi cho lệch ý nghĩa. Tuy nhiên, Thủy Tiên cũng nên lắng nghe ý kiến đồng nghiệp để công việc luôn thuận lợi và tránh được rũi ro cho bản thân ở vùng nguy hiểm.
Hoàng Ngô

Hoàng Ngô

Chúc chị thuỷ tiên luôn khỏe mạnh và bình an, và cả nhóm từ thiện đi cùng cẩn thận trong mùa lũ, A Di Đà Phật cầu nguyện cho chị và mọi người luôn bình an và vượt qua tất cả mọi khó khăn khi giúp dân qua cơn bão lũ, em yêu thương chị và mọi người nhiều lắm, chị cẩn thận giữ gìn sức khỏe và bình an nha, chúng em luôn cầu nguyện cho chị và mọi người luôn bình an và vượt qua mùa lũ khi giúp đỡ dân qua cơn nguy hiểm, Nam mô a di đà phật
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

Theo tôi Thủy Tiên quá tốt, Tuấn Hưng rất tốt, anh em nghệ sĩ cũng vậy người ta vẫn chung tay cùng Thủy Tiên nhưng ko nêu tên. Chúc sức khỏe
Binh

Binh

Bạn là "Nam nhi đại trượng phu" thấy vậy nên ghé vai gánh đỡ cho "liễu yếu đi bạn..." việc làm này không phải mỗi bạn thấy là nguy hiểm đâu nhưng vì tấm lòng thương người...nên người ta chấp nhận chứ đứng đợi thì đến bao giờ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU