Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố sắp giải nghệ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong một đêm nhạc tại TP.HCM, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ về quyết định giải nghệ khiến khán giả bất ngờ. Nam ca sĩ cho biết anh sẽ tạm dừng sự nghiệp ca hát để dành thời gian chăm lo cho gia đình.
Tuấn Hưng xác nhận sẽ giải nghệ trong vài tháng tới để dành thời gian chăm lo cho gia đình /// Ảnh: BTC Tuấn Hưng xác nhận sẽ giải nghệ trong vài tháng tới để dành thời gian chăm lo cho gia đình - Ảnh: BTC
Tuấn Hưng xác nhận sẽ giải nghệ trong vài tháng tới để dành thời gian chăm lo cho gia đình
Ảnh: BTC
Tối 20.7 tại một đêm nhạc diễn ra tại TP.HCM, trong lúc giao lưu với khán giả, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bất ngờ chia sẻ anh sẽ giải nghệ trong vài tháng tới để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Nam ca sĩ bày tỏ anh biết là tin này làm những người hâm mộ buồn vì quá đột ngột, nhưng anh đã suy nghĩ rất nhiều. Tuấn Hưng tâm sự anh muốn làm tròn trách nhiệm của một người chồng, một người cha.
“Ở đây có những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, Hưng sẽ không bao giờ từ bỏ được. Tuy nhiên, mình vẫn phải làm tròn trách nhiệm của một người bố, người chồng. Hưng có 3 em bé, Su Hào là cậu bé lớn nhất, năm tới sẽ bắt đầu vào lớp 1. Ai mà không muốn được tất cả mọi người yêu mến, được khán giả vỗ tay, đi hát kiếm được nhiều tiền. Nhưng mà tất cả mọi thứ có thể sẽ phải dừng lại bởi cuộc sống của gia đình", anh nói.
Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố sắp giải nghệ - ảnh 1

Tuấn Hưng cho biết đã suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định dừng ca hát

Ảnh: BTC

Giọng ca Tìm lại bầu trời chia sẻ anh muốn khi hào quang của mình vẫn đang ở đỉnh cao, anh sẽ dừng lại để tình cảm của khán giả mãi ở đó và dành cho anh. Tuấn Hưng bày tỏ: “Biết đâu vài năm sau, khi con của Hưng bắt đầu ổn hơn dần, nếu như mình còn may mắn được quay lại sân khấu thì đó cũng là một điều tốt. Nhưng bất cứ một ai, đến một ngày nào đó cũng phải chấp nhận một sự thật phũ phàng rằng một là mình phải chia tay với nghề, hai là khán giả quay lưng với mình. Hưng chọn cách không bao giờ muốn mọi người quay lưng với mình. Thà là mình có một quyết định cứng rắn hơn là ngưng ở đây, để giữ trọn hình ảnh cũng như tình yêu mà tất cả mọi người dành cho Hưng. Đó là sự thật".
Nam ca sĩ cho biết những gì anh quyết định nói ra cũng chính là những gì đang suy nghĩ trong đầu. Tuấn Hưng khẳng định không phải nói ra để tạo điều đặc biệt hay để được mọi người thương yêu mình nhiều hơn. Ngoài ra, chủ nhân hit Cầu vồng khuyết cũng chia sẻ trước khi tạm biệt sân khấu, anh và ban nhạc của mình sẽ có một tour diễn đặc biệt.
Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố sắp giải nghệ - ảnh 2

Tuấn Hưng chia sẻ có thể anh sẽ quay trở lại với khán giả khi các con trưởng thành hơn

Ảnh: BTC

Nói về khoảng thời gian theo nghề ca hát chuyên nghiệp, Tuấn Hưng bộc bạch: "Ngót nghét bây giờ Hưng cũng đã 42 tuổi rồi, vào Sài Gòn từ năm 22 tuổi với một sắc đẹp không thua kém bất cứ một chàng hot boy nào. Hưng đã dần tìm được chỗ đứng trong lòng khán giả với những vũ điệu điên cuồng. Ngày xưa Hưng nhảy kinh khủng lắm, nhảy còn nhiều hơn cả hát. Thế rồi bây giờ đã 20 năm Hưng đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Cũng đã đến lúc mình lùi lại phía sau để nhường chỗ đứng cho một ca sĩ trẻ hơn, đẹp trai và hát hay hơn mình. Và nếu như nghỉ vài năm rồi mà cũng không có thằng nào thì mình lại quay lại hát tiếp”.
"Hưng chỉ mong muốn một điều rằng cho dù Hưng có nói lời chia tay với quý vị thì hãy nghe những bài hát của Hưng, hãy theo dõi Facebook của Hưng. Biết đâu vài năm sau, khi con Hưng bắt đầu trưởng thành hơn, Hưng sẽ lại quay trở lại với tất cả quý vị. Đó là một lời tri ân, một lời chia sẻ thật sự từ tận trong đáy lòng của Hưng", anh nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU