Trương Thế Vinh bức xúc vì bị thêu dệt phát ngôn liên quan đến Trấn Thành

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trương Thế Vinh cho rằng phát ngôn của mình liên quan đến Trấn Thành đang bị cắt ghép, xuyên tạc. Điều đó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh và diễn viên Bố Già.
Trương Thế Vinh cho rằng thông tin sai lệch sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa anh và Trấn Thành  /// Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình Trương Thế Vinh cho rằng thông tin sai lệch sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa anh và Trấn Thành - Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình
Trương Thế Vinh cho rằng thông tin sai lệch sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa anh và Trấn Thành
Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình
Những ngày qua, thông tin về việc Trấn Thành vắng mặt trong chương trình Running Man Vietnam mùa 2 nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ về sự thay đổi thành viên của show thực tế này. Anh nói: “Khán giả có lý do của khán giả. Mỗi người đều có một lượng fan, nếu ai đó ra khỏi show cũng là điều đáng tiếc. Bản thân tôi là một thành viên của Running Man Vietnam mùa 1 thì có ai rời show cũng khiến tôi rất buồn. Nhưng đó là chuyện cá nhân, còn show khi mà nhà sản xuất chọn lại đều có lý do, không ngoài mục đích là để show đó tốt hơn. Cho nên mình phải tích cực hơn để cho show vui hơn”.
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị thêu dệt phát ngôn liên quan đến Trấn Thành - ảnh 1

Trước đó, việc nam ca sĩ xác nhận trở lại Running Man Vietnam mùa 2 khiến nhiều khán giả thích thú

Ảnh: BTC

Mới đây, một bài viết có nhan đề: “Trấn Thành loại khỏi Running Man, Trương Thế Vinh: Thành phần nào không tốt, ban tổ chức mời ra" xuất hiện khiến nam ca sĩ không khỏi bức xúc. Trên trang cá nhân, anh bày tỏ: “Tất cả cũng vì view mà có thể làm mọi thứ. Cắt ghép xuyên tạc rồi sau đó đính chính. Một bài viết cố tình hiểu sai ý chia sẻ, rồi giật tít gây hiểu lầm để câu view thì dù có chia sẻ thế nào cũng không thoát". Đồng thời, diễn viên Cây táo nở hoa cho rằng nhan đề bài viết này khiến nhiều người lầm tưởng rằng anh đang “nói xấu đồng nghiệp".
Chia sẻ thêm với Thanh Niên, phía Trương Thế Vinh tỏ thái độ không hài lòng trước thông tin về mình và Trấn Thành. Theo nam ca sĩ, điều đó không chỉ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai mà còn gây hiểu lầm cho khán giả nên anh phải lên tiếng đính chính. “Bản thân Vinh và anh Thành cũng là bạn bè, anh em trong nghề. Ngoài việc đồng hành cùng nhau trong Chạy đi chờ chi mùa 1 thì cả hai thường chia sẻ và ủng hộ nhau trong các chương trình", giọng ca Tình yêu hoa gió nói.
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị thêu dệt phát ngôn liên quan đến Trấn Thành - ảnh 2

Trương Thế Vinh và Trấn Thành từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án trước đó

Ảnh: TL

Đồng thời, đại diện của Trương Thế Vinh cho rằng ở thời điểm này, việc thẳng thắn là điều tốt nhất. Vì vậy, diễn viên Cây táo nở hoa đã quyết định lên tiếng trên trang cá nhân để nói rõ về sự việc và làm việc với các trang đăng tải thông tin kia. “Đó là điều chúng tôi nghĩ phải làm trước tiên", phía Trương Thế Vinh nói.

Full clip Trương Thế Vinh chia sẻ về "Running Man" mùa 2

Trước đó, trong buổi livestream giao lưu với người hâm mộ, Trấn Thành cũng lên tiếng về việc vắng mặt ở Running Man Vietnam mùa 2. Ông xã Hari Won chia sẻ việc không thể tham gia chương trình khiến anh không khỏi tiếc nuối. “Bên công ty họ sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên tạm thời tôi chưa nói lý do vì sao không tham gia. Tôi muốn lắm nhưng tình trạng sức khỏe có hạn. Về phía công ty sẽ cung cấp thông tin cho quý vị", anh tâm sự. Đồng thời, Trấn Thành nói thêm: "Quý vị biết là thời gian mình không có nhiều, mình phải làm nhiều việc cùng lúc nên không thể làm hết được. Như Trấn Thành đã nói trước đó, bắt đầu từ năm nay phải hạn chế làm việc lại, phải nghỉ ngơi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU