Trường Giang 'nổi nóng' khi Lynk Lee 'câu giờ', làm mất thời gian của chương trình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trường Giang liên tục nhắc nhở, yêu cầu ca sĩ Lynk Lee trả lời nhanh trong lượt thi, tránh làm mất thời gian của chương trình. 
Ca sĩ Lynk Lee bị MC Trường Giang 'nhắc nhở'  /// Ảnh: Chụp màn hình Ca sĩ Lynk Lee bị MC Trường Giang 'nhắc nhở' - Ảnh: Chụp màn hình
Ca sĩ Lynk Lee bị MC Trường Giang 'nhắc nhở'
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Lạ lắm à nha giới thiệu đoạn trích tập 8 với sự tham gia của ca sĩ Lynk Lee trong vai trò khách mời. Nữ ca sĩ thích thú khi được song ca cùng một người giấu mặt có giọng hát đặc biệt. Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ cảm thấy rất khó khăn vì không thể đoán được danh tính của người ẩn danh.
Trường Giang 'nổi nóng' khi Lynk Lee 'câu giờ', làm mất thời gian của chương trình - ảnh 1

Trường Giang nhiều lần nhắc nhở Lynk Lee vì làm mất thời gian của chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Trước sự việc, giọng ca Tạm biệt nhé được các đồng nghiệp gợi ý rằng người này là một nghệ sĩ hài, đã lập gia đình và có ngoại hình khá mũm mĩm. Với những dữ liệu cho trước, Lynk Lee chịu thua vì không đoán được. Tại đây, Lê Lộc đã đưa ra manh mối quan trọng, người này có khả năng giả giọng nghệ sĩ không thua kém Trấn Thành. Lập tức, Trường Giang “nhắc khéo” nữ ca sĩ: “Đừng tin vào những gì họ nói, nếu em thắng họ sẽ bị phạt”.
Bị đối thủ "tung hỏa mù", Lynk Lee vô cùng bức xúc. Cô khẳng định sẽ không tin bất kì ai trong dàn nghệ sĩ tư vấn. Vì thế, cô quyết định đặt loạt câu hỏi cho người bí ẩn để khai thác thông tin. Do đối phương bất hợp tác nên chủ hit Buồn thì cứ khóc đi khá lúng túng. Tuy nhiên, trong một số câu trả lời, cô đã khoanh vùng được đối tượng.
Trường Giang 'nổi nóng' khi Lynk Lee 'câu giờ', làm mất thời gian của chương trình - ảnh 2

Lynk Lee song ca ăn ý cùng danh hài Tấn Beo

Ảnh: Chụp màn hình

“Nghe giọng anh ấy rất quen, tôi đoán anh ấy tầm thời của cô Hồng Vân”, cô bộc bạch. Trường Giang liền yêu cầu nữ ca sĩ nhanh chóng đưa ra đáp án. Nhưng vẫn còn phân vân nên Lynk Lee tìm cách câu giờ, cô cho biết: “Em mắc một cái tật đó là quên tên, chờ em một chút”. Tại đây, ông xã Nhã Phương “bức xúc”, lên tiếng phản pháo: “Không, em mắc một cái tật, đó là câu giờ thôi”. Đáp lại nam MC, Lynk Lee cho biết: “Nhưng bây giờ em vẫn chưa nghĩ ra. Mọi người có thể gợi ý thêm được không?”. Vì thời lượng không cho phép, ông xã Nhã Phương liên tục hối thúc nữ ca sĩ, yêu cầu đưa ngay đáp án.
Bị áp lực bởi nam danh hài, Lynk Lee nhanh chóng trả lời, đó là diễn viên Tấn Beo. Sau đó, bức màn của chương trình mở ra, nữ ca sĩ vô cùng thích thú khi suy đoán chính xác. Tiết lộ về vai trò đặc biệt này, nghệ sĩ Tấn Beo cho biết anh dành nhiều thời gian để học lời bài hát và hóa thân thành người bí ẩn. Trước đó, nam diễn viên được phân làm người giấu mặt, song ca với Trịnh Thăng Bình nhưng do bận đột xuất khiến lịch diễn thay đổi. Về phía Lynk Lee, cô được mọi người dành lời khen vì tinh ý đoán được người bí ẩn thông qua giọng nói quen thuộc. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU