Trường Giang lên tiếng khi bị nghi cát-sê cao nên đồng nghiệp không dám mời

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Lạ lắm à nha, Hồ Việt Trung bày tỏ mong muốn mời Trường Giang tham gia dự án của mình nhưng 'sợ tiền nhiều quá không đủ trả'. Điều này khiến nam MC phải lên tiếng thanh minh.
Trường Giang lên tiếng trước lời ngỏ 'định mời mà sợ tiền nhiều quá không đủ trả' /// Ảnh: Chụp màn hình Trường Giang lên tiếng trước lời ngỏ 'định mời mà sợ tiền nhiều quá không đủ trả' - Ảnh: Chụp màn hình
Trường Giang lên tiếng trước lời ngỏ 'định mời mà sợ tiền nhiều quá không đủ trả'
Ảnh: Chụp màn hình
Mới đây, nhà sản xuất vừa hé lộ trailer giới thiệu tập 12 Lạ lắm à nha với sự góp mặt của các nghệ sĩ Hồ Việt Trung, Lâm Vỹ Dạ, Quách Tuấn Du. Mở đầu chương trình, khi Hồ Việt Trung bước ra, Trường Giang giới thiệu và hỏi: "Hồ Việt Trung là nam ca sĩ hát được nhiều dòng nhạc và có một series phim nổi tiếng là Giải cứu tiểu thư. Hiện tại thì series này ra đến phần mấy rồi? Đã giải cứu được tiểu thư chưa?".

Hồ Việt Trung sợ không đủ tiền trả cho Trường Giang vì cát xê quá cao

Hồ Việt Trung hào hứng cho biết: "Em ra được phần 6 rồi nhưng chưa cứu được tiểu thư. Vì em còn làm nhiều phần nữa, nếu cứu được thì hết phim. Sắp tới em định làm tiếp phần 7 nè". Nam ca sĩ cũng ngỏ lời với Trường Giang: "Em định mời anh Giang nhưng sợ tiền nhiều quá không đủ trả". Trước chia sẻ này, Trường Giang lập tức phản bác: "Không có đâu, anh mà nếu em yêu cầu thì anh tham gia hết. Miễn sao thời gian hợp lý thôi". Hồ Việt Trung chớp lấy cơ hội: "Nhờ chương trình giữ lại câu này giùm em nha", khiến nam MC bật cười.  
Trường Giang lên tiếng khi bị nghi cát-sê cao nên đồng nghiệp không dám mời - ảnh 1

Dàn nghệ sĩ tham gia tuần này hứa hẹn đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả

Ảnh: Chụp màn hình

Tiếp sau Hồ Việt Trung là sự xuất hiện của ca sĩ Quách Tuấn Du, người được Trường Giang coi là đàn anh trong nghề. Ông xã Nhã Phương cho biết đây là người luôn bùng cháy trên sân khấu mỗi khi đi diễn. Bước ra sân khấu, Quách Tuấn Du bày tỏ: "Thật sự với chặng đường nghệ thuật tôi đã dồn hết tâm huyết rồi. Vì vậy tôi rất hạnh phúc khi Trường Giang đã nhớ những đặc điểm trên sân khấu mà ngày xưa Quách Tuấn Du trình diễn".
Giới thiệu về Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang hài hước: "Một nghệ sĩ đài cát, thùy mị, ngăn nắp, gọn gàng. Nghe tả giống như nàng thơ, chúng ta nghĩ ngay đến những người như Midu, chị Việt Trinh... Nhưng xin giới thiệu với quý vị người xuất hiện là Lâm Vỹ Dạ". Bước ra chậm rãi đúng với dáng vẻ... đài cát, mà ông xã Nhã Phương giới thiệu, Lâm Vỹ Dạ khiến cả trường quay bật cười thích thú. Tuy nhiên, cô không được MC giao lưu mà mời ngay về ghế ngồi. Điều này khiến nữ diễn viên ngơ ngác: "Ủa anh ơi, sao ai anh cũng giao lưu mà tới em anh như vậy". Trường Giang thẳng thắn: "Tại vì em đi từ đó ra đây là hết phần giao lưu rồi". 
Trường Giang lên tiếng khi bị nghi cát-sê cao nên đồng nghiệp không dám mời - ảnh 2

Lâm Vỹ Dạ bị Trường Giang "vùi dập" không thương tiếc

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi giới thiệu về luật chơi của chương trình, Trường Giang tiếp tục màn hù dọa quen thuộc của mình: "Để đoán một người rất thân quen mà đoán không ra thì rất khó khăn". Lâm Vỹ Dạ tiếp lời: "Trời ơi cái người em ở cả đời em đoán còn không ra nữa, huống chi là người quen. Làm sao biết được". Trong khi đó, Hồ Việt Trung lại tự tin nếu là Hồ Quang Hiếu hay Quách Tuấn Du là ca sĩ bí ẩn, anh chắc chắn sẽ đoán ra. Trước tình huống này, Trường Giang "mỉa mai": "Tự tin quá ha, lát nữa mà thua thì đoạn này sẽ được đăng đi đăng lại nhiều lần nè". Sau đó, nam ca sĩ còn bị Lâm Vỹ Dạ "cà khịa": "Hồ Việt Trung có nhiều bài lắm, nhưng tại vì không thích nên em không nghe", khiến Trường Giang cười hả hê.
Những tình tiết thú vị và hài hước khác sẽ có mặt trong tập 12 Lạ lắm à nha, lên sóng lúc 20 giờ 30, tối 12.5 trên VTV3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Tran

An Tran

Nghe nhìn Trường giang nhiều cũng chán phải thay thôi
Kim Jun Choay

Kim Jun Choay

Với tôi thì thấy Lâm Vỹ Dạ đôi lúc lố quá, cần điều chỉnh cách xưng hô trong game show Tâm đầu ý hợp cho đở chói tai!
Hung Truong

Hung Truong

CÒN NHIỀU NGHỆ SỸ LẮM CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƠI .......QUAY ĐI QUAY LẠI CŨNG MẤY NGƯỜI ĐÓ THÔI ....LÀM GIÀU CHỌ HỌ !
hieu le

hieu le

Thik giang ca. Zui ghê
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU