Trường Giang lại 'đá xéo' vốn tiếng Việt của Hari Won

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trường Giang liên tục 'chặt chém' về khả năng nói tiếng Việt của Hari Won trên sóng truyền hình. Thậm chí, anh còn lên tiếng 'tố' đồng nghiệp không trung thực.
Hari Won bật cười khi bị Trường Giang 'chặt chém' /// Ảnh: Chụp màn hình Hari Won bật cười khi bị Trường Giang 'chặt chém' - Ảnh: Chụp màn hình
Hari Won bật cười khi bị Trường Giang 'chặt chém'
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 6 Chọn ai đây lên sóng với sự tham gia của dàn khách mời là Xuân Tiến, Phát La, Phương Linh, Ôn Vĩnh Quang cùng các nghệ sĩ quen thuộc của chương trình như Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Huỳnh Lập.... Trong gameshow, các nghệ sĩ liên tục “chặt chém" nhau mang lại tiếng cười cho mọi người. Điển hình là khi một khách mời chọn Hari Won để nhận câu hỏi, Trường Giang nhận định: “Hari Won là một cô gái trung thực ở bất kỳ chương trình nào, trừ chương trình này" khiến đồng nghiệp chỉ biết cười trừ.
Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang tiếp tục có màn “cà khịa" vốn tiếng Việt của Hari Won khiến mọi người thích thú. Cụ thể, khi Huỳnh Lập nhận được câu hỏi: “Trong câu hữu xạ tự nhiên hương, từ xạ có nghĩa là gì" thì Jun Phạm cho rằng người chơi sẽ chiến thắng vì câu hỏi này quá dễ. Tuy nhiên, ông xã Nhã Phương liền lên tiếng: “Câu này hỏi Hari Won thì chắc sáng mai vẫn còn nghe giải thích". Chưa dừng lại ở đó, khi diễn viên Ai chết giơ tay đưa ra đáp án đúng là tuyến xạ của con hươu, Trường Giang tiếp tục khẳng định: “Với những gì Huỳnh Lập phân tích, nếu mời Hari Won nói lại cũng không nói được".
Trường Giang lại 'đá xéo' vốn tiếng Việt của Hari Won - ảnh 1

Công khai thả thính Phương Linh, Lê Dương Bảo Lâm bị đồng nghiệp nhắc nhở chuyện đã có vợ con

Ảnh: Chụp màn hình

Trước tình huống này, bà xã Trấn Thành lên tiếng: “Em không nói được, đừng có bắt em nói nữa. Em nghe câu diễn giải của Huỳnh Lập thôi là em đã nhức đầu rồi. Thật ra đến bây giờ em cũng không hiểu, em tin là khán giả cũng không hiểu đâu". Tuy nhiên, khi mọi người đồng thanh thừa nhận hiểu câu chuyện Huỳnh Lập chia sẻ, giọng ca Hương đêm bay xa đành ngậm ngùi: “Hiểu hả? Vậy coi như em chưa nói gì". 
Trong một diễn biến khác, khi Phương Linh giới thiệu cô từng đoạt Á khôi 2 Hoa khôi áo dài và hiện tại đang theo học y đa khoa, Lê Dương Bảo Lâm lập tức khen ngợi: “Bác sĩ mà đẹp quá à. Không lẽ mặc áo dài mổ là chết luôn đó". Tuy nhiên, chia sẻ của nam danh hài lập tức bị các đồng nghiệp phản ứng. Quang Trung tỏ thái độ khó chịu khi đàn anh “thả thính" gái đẹp, trong khi Lâm Vỹ Dạ phải lên tiếng nhắc nhở: “Một vợ hai con rồi". Huỳnh Lập thì "đá xoáy": “Anh Lâm ơi, xíu anh về là vợ anh mổ anh luôn đó" khiến cả trường quay được phen cười không ngớt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU