Trịnh Thăng Bình: 'Trấn Thành luôn nói tôi là người dễ bị lừa'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình thừa nhận anh từng bị chính bạn bè của mình lừa đảo, điều đó khiến anh rút ra nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.
Trịnh Thăng Bình tiết lộ Trấn Thành nhận xét nam ca sĩ là người dễ bị lừa /// Ảnh: BTC Trịnh Thăng Bình tiết lộ Trấn Thành nhận xét nam ca sĩ là người dễ bị lừa - Ảnh: BTC
Trịnh Thăng Bình tiết lộ Trấn Thành nhận xét nam ca sĩ là người dễ bị lừa
Ảnh: BTC
Tham gia tập 9 chương trình 8 lạng nửa cân, Trịnh Thăng Bình mang đến một câu chuyện chân thật về lòng tin của con người. Sau khi theo dõi một tiểu phẩm trên sân khấu, nam ca sĩ bày tỏ sự đồng cảm với nạn nhân trong chuyện lừa đảo. Đồng thời, anh còn chỉ ra các thủ thuật lừa đảo tinh vi của một số đối tượng, điều này khiến MC Trác Thúy Miêu vô cùng bất ngờ và thắc mắc liệu giọng ca Bức bình phong có phải đã từng là nạn nhân.
Trịnh Thăng Bình: 'Trấn Thành luôn nói tôi là người dễ bị lừa' - ảnh 1

Trác Thúy Miêu bất ngờ khi Trịnh Thăng Bình hiểu rõ các mánh khóe của những người lừa đảo

Ảnh: BTC

Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình thừa nhận: "Thật ra, em đã từng là nạn nhân. Hồi xưa, em đã từng làm việc với một số người bạn và đối tác để mở tiệm nước, có âm nhạc. Em làm việc với một vài đối tác, đúng là họ có nhiều tiền, xuất phát điểm và nền tảng của họ rất tốt. Em cảm thấy chi tiêu hàng ngày của họ rất nhiều và thoải mái nên khi mình hùn vốn với họ, mình cũng không nghi ngờ gì nhiều vì biết con số đó với họ quá nhỏ. Nhưng khi làm sự kiện cho quán đó để khai trương, em lại phải móc tiền túi ra để làm truyền thông, mời ca sĩ về hát... Tiền đó thu hồi về siêu khó. Thứ nhất, quán đó làm ăn không tốt, họ viện cớ bực bội, không phải họ không trả mà họ không muốn trả liền, họ cứ kéo dài. Họ cảm thấy bực bội vì lỗ nhiều quá nên họ làm kiểu vậy. Thật ra, em nghĩ rằng ai cũng vậy, nhiều tiền hay ít tiền thì vẫn có sự toan tính riêng của người ta". Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn nhấn mạnh mặc dù số tiền đầu tư của anh không lớn nhưng khiến anh mất lòng tin vào một số người bạn đó. 
Trịnh Thăng Bình: 'Trấn Thành luôn nói tôi là người dễ bị lừa' - ảnh 2

Trịnh Thăng Bình thừa nhận dù bị lừa gạt, anh vẫn muốn giữ niềm tin trong cuộc sống

Ảnh: BTC

Tuy nhiên, Trịnh Thăng Bình luôn cho người khác một cơ hội vì nam ca sĩ cho rằng nếu mất lòng tin thì sẽ mất đi một phần quan trọng của cuộc sống. Bên cạnh đó, khi MC Đại Nghĩa đưa ra quan điểm những người không có điều kiện tốt, lúc mất niềm tin và tài sản cùng một lúc họ sẽ suy sụp, đổ vỡ thậm chí nghĩ đến cái chết, giọng ca Người ấy cũng cho biết đã từng rơi vào tình huống đó. Trịnh Thăng Bình tiết lộ: "Em đã từng, bản thân cũng đã từng cho nên Trấn Thành luôn nói em là người dễ bị dụ, dễ bị lừa. Nhưng em nghĩ điều đó không phải mình dễ bị dụ, dễ bị lừa mà mình cho người ta cơ hội. Ngay cả khi mình phát hiện vấn đề người ta có gì đó sai sai, nhưng mình vẫn cho người ta cơ hội đến phút cuối".

Trấn Thành, Tuấn Trần 'lên đời' hàng hiệu sau khi 'Bố già' cán mốc 300 tỉ

Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình còn chia sẻ rằng mọi người nên cho nhau cơ hội, cùng tạo dựng niềm tin: "Ví dụ bây giờ Bình có một lời hứa nào đó với một người bạn nào đó, bản thân cũng muốn giữ lời hứa nhưng lực bất tòng tâm, không cố gắng được hết sức. Lúc đó họ càng cho mình thời gian, càng cho mình niềm tin thì mình càng có thêm động lực để hoàn thành lời hứa". Những chia sẻ của nam ca sĩ nhận được sự đồng tình và thông cảm của MC Trác Thúy Miêu. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU