Trịnh Kim Chi nói gì trước những phản ứng trái chiều khi giúp đỡ Thương Tín?

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trịnh Kim Chi cho biết khi thấy đồng nghiệp gặp khó khăn, cô đứng ra giúp đỡ mà không bị chi phối trước những "lời ra tiếng vào".
Trịnh Kim Chi cho biết khi giúp đỡ, cô chỉ quan tâm đến tình hình trước mắt chứ không màn đến quá khứ của đàn anh /// Ảnh: FBNV Trịnh Kim Chi cho biết khi giúp đỡ, cô chỉ quan tâm đến tình hình trước mắt chứ không màn đến quá khứ của đàn anh - Ảnh: FBNV
Trịnh Kim Chi cho biết khi giúp đỡ, cô chỉ quan tâm đến tình hình trước mắt chứ không màn đến quá khứ của đàn anh
Ảnh: FBNV
Trịnh Kim Chi hẹn Thương Tín đến làm răng tại một cơ sở của người quen. So với lần gặp trước đó, sức khỏe của nam diễn viên có vẻ yếu hơn. Ông tự lái xe đến điểm hẹn, đồng thời chia sẻ với đồng nghiệp: “Tôi đi xe phải tập trung nên hơi mệt. Người ta cũng la, nói đi một mình không được đâu nhưng mọi người bận hết rồi, tôi đành đi thôi”. Diễn viên Biệt động Sài Gòn tâm sự bản thân đang cố gắng ăn đúng giờ, tập thể dục để ổn định sức khỏe. “Chứ bệnh của tôi nặng lắm, vậy mà sau mấy ngày có thể đứng dậy đi được. Nhiều người ngạc nhiên lắm, cứ tưởng tôi giả bộ. Gần chết đến nơi mà giả bộ cái gì? Tại vì sức đề kháng tôi vẫn tốt nên khỏe nhanh", ông nói.
Chia sẻ thêm với Thanh Niên, bà bầu sân khấu kịch thừa nhận trong lần gặp này, cô thấy sức khỏe của đàn anh yếu hơn so với trước. Trịnh Kim Chi nói thêm: “Về đi đứng, tôi thấy anh Tín chậm chạp hơn. Anh có nói rằng anh hơi mệt, nếu ngồi nói chuyện lâu thì bị choáng. Mấy bữa nay anh Tín cũng chỉ nằm ở nhà. Anh nói có thể là do ăn uống nên huyết áp lên, trong người hơi mệt".
Trịnh Kim Chi nói gì trước những phản ứng trái chiều khi giúp đỡ Thương Tín? - ảnh 1

Thời gian qua, nữ nghệ sĩ đứng ra kêu gọi giúp đỡ những đồng nghiệp gặp khó khăn

Ảnh: FBNV

Cũng theo Trịnh Kim Chi, trong buổi gặp, cô đã trao số tiền còn lại là hơn 22 triệu đồng cho Thương Tín, sau khi mua bảo hiểm cho con gái đồng nghiệp hết 264 triệu đồng. “Vậy là xong phần của anh Tín. Hiện tại, phải xem anh Tín cần cái gì mới biết, nếu trong khả năng và có thể giúp được thì tôi sẽ giúp. Hôm qua tôi đưa anh Tín đi làm răng, khoảng vài ngày nữa thì sẽ xong. Anh ấy cũng đang nôn nao, không biết có răng sẽ như thế nào. Anh ấy thích và vui lắm, để thay đổi vẻ ngoài và nhìn khá hơn", bà bầu sân khấu kịch chia sẻ.
Trịnh Kim Chi khẳng định bản thân không bận lòng khi nhận những ý kiến trái chiều vì đứng ra giúp đỡ đồng nghiệp. Bà bầu sân khấu kịch thẳng thắn: “Tôi không bị gì cả. Tôi giúp anh Tín vì thấy cái trước mắt. Chứ đã nghĩ về quá khứ hoặc chuyện bị người này nói, người kia nói thì đã không làm. Đã giúp rồi thì mình nên bỏ qua những cái đó. Mình đã xác định giúp là giúp những khó khăn trước mắt, còn những cái người ta đã trải qua thì ai cũng có lỗi lầm, khuyết điểm chứ không ai hoàn thiện. Khi đã quyết định thì tôi không phải suy nghĩ, đắn đo".

Trịnh Kim Chi gặp nghệ sĩ Thương Tín bàn giao tiền quyên góp và chi tiết việc sử dụng

Nữ diễn viên chia sẻ thêm quan điểm của mình: “Mình định giúp người này, nhưng vì bị chi phối bởi lời nói của người khác mà không giúp, đến khi có chuyện gì xảy ra thì mình lại cảm thấy hối hận. Tôi chỉ sợ trường hợp như vậy xảy ra thì tiếc cho mình và tiếc cho người ta. Nên đã giúp rồi thì tôi không bị xao lãng bởi những lời nói ra, nói vô. Tôi biết đồng nghiệp của mình đang khó khăn, nếu thấy làm được thì tôi cứ làm. Giống như chị Hoàng Lan cũng vậy. Khi đến xem tình trạng của chị, tôi nghĩ phải gấp rút hỗ trợ. Mặc dù biết rằng giúp chị ấy sẽ rất khó vì chị ấy không có người thân, nhưng tôi vẫn làm".

Bình luận

User
Gửi bình luận
phan ha

phan ha

người ta không thích Thương Tín vì ông từng giàu có sung sướng hơn người khác nhưng ông không lo làm ăn hay biết cachs sống giản dị để dành khi già yếu. khi thiếu tiền ông viết hồi ký bêu xấu các người tình đã từng yêu ông để câu khachs. nhiều người cho rầng có nhiều nghệ sĩ rất nghèo khổ khi về già , họ có nhân cachs, hiền lành đáng giúp đỡ hơn Thương Tín.
ở bất cứ lĩnh vực nào, con người phải sống chân thành, lo làm ăn, tốt với mọi người khi sa cơ mọi người sẳn sàng chung tay giúp đỡ về vật chất, an ủi về tinh thần.
H.V

H.V

mình nghĩ cũng là con người với nhau thôi, cho qua được thì cho qua, giúp ai được thì cứ giúp. Người ta cũng đã sa cơ lỡ vận, cũng coi như trả cái nghiệp họ tạo rồi. Khổ là khổ, cũng đừng nên xét ai khổ hơn ai, ai đáng được giúp hơn ai
Nguyễn Nội That

Nguyễn Nội That

Ở đời trăm người thì có nghìn ý. Nếu làm được việc tốt cho ai thì cứ làm. Giúp được ai thì cứ giúp. Còi ai nói sao kênh họ. Cảm kích về việc làm của Kim Chi.
Roger

Roger

Trẻ ăn chơi,già gánh hậu quả,mình thấy bình thường,còn chị này muốn giúp từ tiền của chị cũng bình thường.
Daoanhtuanhp

Daoanhtuanhp

Ok chị! Chị đã làm đúng theo cách nghĩ cách làm của Chi!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU