Trịnh Kim Chi công khai tiền quyên góp cho Thương Tín, tiết lộ kế hoạch sử dụng

19 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Theo Trịnh Kim Chi, số tiền hơn 400 triệu sẽ được trích ra để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín, phần còn lại sẽ trao cho nam diễn viên.
Trịnh Kim Chi là người đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín /// Ảnh: FBNV Trịnh Kim Chi là người đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín - Ảnh: FBNV
Trịnh Kim Chi là người đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Trịnh Kim Chi gây chú ý khi đăng tải thông tin liên quan đến việc quyên góp, hỗ trợ diễn viên Thương Tín. Cụ thể, bà bầu sân khấu kịch cho biết sau 3 ngày kêu gọi, cô nhận được hơn 306 triệu đồng, cộng thêm 100 triệu từ quỹ quyên góp của NSND KIm Cương đã nâng tổng số tiền lên 406 triệu đồng. Diễn viên Mẹ ghẻ thay mặt đồng nghiệp gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ, khán giả đã đứng ra hỗ trợ để giúp đỡ đàn anh trong giai đoạn khó khăn.
Đồng thời, Trịnh Kim Chi cho biết bắt đầu từ chiều 1.3, cô không nhận quyên góp nữa. Nói về kế hoạch sử dụng số tiền hiện tại, bà bầu sân khấu kịch cho biết: “Chi cùng với một số nghệ sĩ sẽ tìm mua trước nhất một gói bảo hiểm cho con gái anh Tín. Phần còn lại sẽ trao cho anh sớm nhất. Thay mặt anh Thương Tín, xin chân thành cảm ơn tình cảm quý mến của các nghệ sĩ và các khán giả dành cho anh”.
Trịnh Kim Chi công khai tiền quyên góp cho Thương Tín, tiết lộ kế hoạch sử dụng - ảnh 1

Thông tin Thương Tín xuất viện khiến nhiều người an tâm hơn về tình trạng sức khỏe của ông

Ảnh: TL

Khi chia sẻ với Thanh Niên, Trịnh Kim Chi cho biết cô xúc động khi thấy nhiều tài khoản gửi 15.000 đồng, 20.000 đồng để ủng hộ cho diễn viên Thương Tín. Nữ nghệ sĩ bày tỏ: "Của ít lòng nhiều, dù nhiều người không có tiền nhưng vẫn gửi ủng hộ anh Tín. Nhìn vào số tiền mình thấy nhỏ nhưng đó là cả tấm lòng của họ dành cho anh Tín. Chính vì thế dù có bao nhiêu tôi cũng công bố lên hết. Cô Kim Cương cũng có quyên góp được số tiền 100 triệu đồng. Tôi rất mừng khi chỉ trong vài ngày nhưng đã quyên góp được số tiền nhiều như vậy".

Trịnh Kim Chi tổng kết tiền quyên góp, thông tin tình hình Thương Tín ngày xuất viện

Hôm 1.3, Trịnh Kim Chi thông báo diễn viên Thương Tín đã về nhà trọ ở quận 12 sau thời gian nhập viện vì đột quỵ. Cô cho biết tình hình sức khỏe hiện tại của đồng nghiệp khá ổn, có thể đứng lên đi lại được song vẫn cần người dìu. Theo bà bầu sân khấu kịch, bác sĩ muốn nam diễn viên ở lại thêm vài ngày song ông xin được về nhà cho thoải mái. “Sức khỏe anh Thương Tín đã ổn hơn, ăn uống bình thường nhưng giọng nói vẫn còn bị đớt", cô chia sẻ.
Cùng thời điểm, vợ nghệ sĩ Thương Tín xác nhận thông tin ông xuất viện và nói: “Anh Tín hiện đang ở nhà trọ, anh bảo thấy cũng khỏe rồi nên muốn được về nhà nằm cho thoải mái. Giờ tôi sẽ ở lại đây để chăm sóc cho anh".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan Cao

Tuan Cao

Một tấm lòng rộng mở của Kim Chi rất đáng kính phục. Chúc Chi và gia đình mạnh khỏe
Nguyễn ích phi sơn

Nguyễn ích phi sơn

Nghĩa cử của các nghệ sĩ trong lúc này đáng trân trọng.Chúc anh mau có sức khỏe
Thuy Mai

Thuy Mai

Chúc chú khỏi bệnh.
Nguyệt  Hải Phòng

Nguyệt Hải Phòng

Chúc gia đình chú ổn định và luôn hạnh phúc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU