Tranh cãi chuyện Trường Giang - Trấn Thành vắng mặt ở 'Thách thức danh hài' mùa 7

11 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nhà sản xuất xác nhận Trấn Thành và Trường Giang không tham gia Thách thức danh hài mùa 7. Thông tin này thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Những mùa trước, Trường Giang - Trấn Thành liên tục tung hứng mang lại tiếng cười cho người xem /// Ảnh: TL Những mùa trước, Trường Giang - Trấn Thành liên tục tung hứng mang lại tiếng cười cho người xem - Ảnh: TL
Những mùa trước, Trường Giang - Trấn Thành liên tục tung hứng mang lại tiếng cười cho người xem
Ảnh: TL
Trên kênh YouTube, Color Man (phía nhà sản xuất Thách thức danh hài) vừa đăng tải đoạn clip chia sẻ về sự trở lại của chương trình trong mùa 7. Theo nhà sản xuất, gameshow này dự kiến lên sóng tháng 8.2021. “Vì sao chương trình bị gián đoạn một mùa vào năm ngoái? Các bạn cũng biết rồi, thí sinh hài kiếm đâu ra cho đông. Cũng phải nghỉ một năm để anh tài hội tụ lại. Vì vậy, tôi và Khương Dừa mới quyết định gián đoạn một năm để anh em nghỉ ngơi và cũng để thí sinh có thời gian ôn luyện”, ông giải thích. 
Tiết lộ thêm về Thách thức danh hài mùa 7, Color Man cho biết chương trình sẽ có sự thay đổi về ban giám khảo lẫn MC. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Trường Giang - Trấn Thành sẽ không góp mặt trong mùa này. “Chương trình đã trở thành một gameshow hài quốc dân rồi nên giờ ai là người ngồi ghế giám khảo sẽ rất áp lực. Nhưng tôi tin rằng sự đổi mới này cũng sẽ rất phù hợp và mang đến khẩu vị mới cho khán giả”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ.
Tranh cãi chuyện Trường Giang - Trấn Thành vắng mặt ở 'Thách thức danh hài' mùa 7 - ảnh 1

Không riêng gì ban giám khảo mà MC của chương trình cũng sẽ được thay đổi

Ảnh: TL

Thông tin này khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Dưới đoạn clip được Color Man chia sẻ, nhiều người tỏ thái độ không hài lòng, cho rằng sự vắng mặt của hai nghệ sĩ này sẽ làm mất đi tính giải trí, vui nhộn của chương trình. Một tài khoản bình luận: “Thật sự không có Trấn Thành - Trường Giang thì chương trình chắc chắn sẽ khó thu hút. Theo mình, phần lớn mọi người xem là vì hai anh". “Không có Trấn Thành - Trường Giang thì không còn nhiều cảm xúc khi xem Thách thức danh hài mùa này. Không vui". Người xem khác đồng tình: “Chủ yếu xem hai nghệ sĩ nói qua nói lại. Thí sinh 10 người thì chưa được một người hay. Rồi còn gì nữa khi đổi hết".

Trường Giang nói gì trước những tranh cãi thay thế Trấn Thành tại 'Running Man'?

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến đồng tình với quyết định này của ban tổ chức. Họ cho rằng việc thay đổi ban giám khảo sẽ mang lại sự mới mẻ cho gameshow. Một tài khoản bình luận: “Trường Giang - Trấn Thành làm giám khảo quá lâu sẽ chai lì cảm xúc và sẽ khó cười. Nên thay giám khảo thì thí sinh sẽ dễ có giải hơn". “Tôi đồng tình chuyện đổi giám khảo, gương mặt quen xem hoài cũng chán", người xem khác nêu ý kiến. Một cư dân mạng bày tỏ quan điểm: “Biết là hai nghệ sĩ đó được nhiều người yêu thích nhưng chương trình thành công hay không còn phụ thuộc vào thí sinh nữa chứ. Với lại còn rất nhiều nghệ sĩ hài được yêu mến mà. Chương trình cũng cần phải có sự đổi mới". 
Tranh cãi chuyện Trường Giang - Trấn Thành vắng mặt ở 'Thách thức danh hài' mùa 7 - ảnh 2

Nhiều khán giả tỏ thái độ không hài lòng trước sự thay đổi này. Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng cho rằng việc thay đổi sẽ mang lại sự mới mẻ cho người xem

Ảnh: BTC

Liên hệ với Khương Dừa, đạo diễn của chương trình xác nhận Trường Giang - Trấn Thành không góp mặt trong Thách thức danh hài mùa 7. Đồng thời anh cho hay phía nhà sản xuất đã lường trước những phản ứng của cộng đồng mạng trước sự đổi mới này. Khương Dừa nêu quan điểm: “Năm nào chương trình cũng có khán giả khen ngợi và cũng có khán giả họ chê. Kể cả việc anh Trấn Thành - Trường Giang ngồi ghế giám khảo cũng vậy, cũng sẽ có người khen, kẻ chê. Dĩ nhiên đâu có ai ngồi ghế nóng được yêu thích hết đâu. Tôi nghĩ rằng chương trình còn có nhiều yếu tố khác nữa như thí sinh, MC…”.
Được biết vòng casting Thách thức danh hài mùa 7 sẽ chia làm hai đợt: Đợt 1 (từ 7.5 đến 9.5), đợt 2 (từ 21.5 đến 23.5) tại phim trường Pixel. Riêng Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 15.5 và 16.5. Theo thông tin từ Khương Dừa, trong các buổi casting sẽ có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng như Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân. Không chỉ vậy, anh còn tiết lộ: “Chúng tôi vẫn sẽ tìm những bạn hot Facebooker, Tiktoker, YouTuber có duyên, hài hước, được khán giả yêu thích để mời tham gia hoặc chúng tôi cũng có thể đặc cách cho các bạn ấy vào vòng ghi hình luôn”. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung Truong

Hung Truong

Thay đổi là chính xác... tất cả chương trình cũng nên thay đổi mc và ban giám khảo thường xuyên và hạn chế cho 1 nghệ sỹ hay diễn viên tham gia quá nhiều chương trình...
Đặng Đình Tùng

Đặng Đình Tùng

Đúng rồi thay đổi đi, xem hai ông ấy hoài cũng chán lắm :(
Phuc Rose

Phuc Rose

Bạn tổ chức rất đúng khi thay đổi bạn giám khảo, nhìn 2 anh TT và TG hoài chán lắm, bật TV là gặp !!! Không tin BGK mới không vui, chờ xem!
VT Lâm

VT Lâm

Ok,thay giám khảo là hay đấy, vd như anh Tấn beo nè,long đẹp trai, hay cô hồng vân càng thích
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU