Trang Trần nói gì chuyện nửa đêm đưa anh em xuống Đồng Nai truy tìm antifan?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Tại một sự kiện mới đây, cựu người mẫu Trang Trần đã trần tình về lý do tại sao xuống tận Đồng Nai lúc 1 giờ sáng cách đây ít ngày tìm một antifan chửi mình trên mạng để ‘hỏi chuyện’.
Cựu người mẫu nửa đêm lái ô tô cùng các anh em của mình xuống tận Đồng Nai 'dằn mặt' antifan /// Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH Cựu người mẫu nửa đêm lái ô tô cùng các anh em của mình xuống tận Đồng Nai 'dằn mặt' antifan - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH
Cựu người mẫu nửa đêm lái ô tô cùng các anh em của mình xuống tận Đồng Nai 'dằn mặt' antifan
Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH
Cách đây ít ngày, khi chân dài gốc Bắc đang livestream bán hàng online trên trang cá nhân thì một tài khoản gọi tắt là T. vào bình luận với nhiều từ ngữ nhạy cảm. Sự việc khiến Trang Trần nổi cơn thịnh nộ và quyết đến tận nơi làm cho ra chuyện. Dù đang là nửa đêm nhưng cựu người mẫu đã cùng các anh em của mình xuống tận Biên Hòa, Đồng Nai tìm chủ tài khoản T. thông qua định vị trực tuyến. Tuy nhiên, khi đến nơi thì cô và chủ tài khoản này chỉ có thể “đấu khẩu” quyết liệt qua điện thoại vì người này cố thủ trong nhà và thách thức Trang Trần có giỏi thì… “đập cửa mà vào”. Sau 15 phút vẫn không thể gặp mặt antifan, Trang Trần hậm hực ra về và thách thức "đã căn dặn người thám thính khu vực này, cần thiết sẽ xuống xử lý tiếp".
Có thể nói Trang Trần là một trong những cái tên có nhiều ồn ào và phát ngôn gây tranh cãi, sẵn sàng “cãi tay đôi” hoặc nổi đóa với bất kỳ ai làm mình phật ý trên mạng xã hội. Lý giải về hành động có phần quá khích của mình, cựu người mẫu 8X cho biết tài khoản này trước đó đã nhắn tin mua hàng vào lúc 3 giờ khuya. Cô nghi ngờ nên đã chia sẻ số điện thoại của tài khoản T. cung cấp lên các hội nhóm bán hàng online và bất ngờ khi có hàng chục chủ cửa hàng xác nhận họ từng bị "bom hàng". Ngoài ra, bà mẹ một con cũng chia sẻ thêm nguyên nhân khiến mình muốn tìm tận mặt người này vì khi T. không "bom" được hàng ở chỗ cô đã lên livestream bình luận chửi bới, lôi cả con gái cô ra chửi.
Trang Trần nói gì chuyện nửa đêm đưa anh em xuống Đồng Nai truy tìm antifan? - ảnh 1

Trang Trần chửi bới antifan qua điện thoại khi người này cố thủ trong nhà

Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Cựu người mẫu nói thêm: “Thực tế là mình muốn tìm bạn antifan ấy không phải để đánh. Mình làm để cảnh báo cho mọi người biết cái bạn đấy là trùm "bom hàng". Bạn đấy không "bom hàng" bên mình được vì mình đã “ngửi” thấy mùi ngay từ đầu rồi. Nhưng bạn đấy lại là người đã "bom" gần 30 cửa hàng online”.
Chân dài gốc Bắc tự nhận mình là người cộc tính, hay chửi nên người ta ghét là bình thường, người ta có muốn "bom hàng" shop mình cũng dễ hiểu. Nhưng cô không hiểu tại sao có những cửa hàng, chủ rất hiền lành mà T. cũng lại đi "bom" đồ ăn của họ. Theo như nhiều tài khoản bán hàng online tố cáo thì hàng giao đến nơi nhưng T. không nhận dù cho địa chỉ, tọa độ chính xác, đến nơi gọi vẫn nghe máy nhưng không nhận, như kiểu “bom hàng chuyên nghiệp”.
“Tôi thấy những người đi "bom hàng" phải chịu quả báo rất nặng. Nhất là bạn đó toàn gọi đồ ăn. Mình cảm thấy con người đứng sau cái nick đó nó rất khủng khiếp. Họ mang tâm lý rất thù ghét hay kiểu gì ấy”, Trang Trần nhấn mạnh. Cô cũng cho biết mình không sợ thị phi hay bị trả thù vì: “Mình chưa bao giờ sợ antifan và không bao giờ ngán bất kỳ một thành phần nào. Bạn đó mà bị tóm được thì mấy chục cái shop bu lại đánh mệt luôn. Mấy chục shop đó toàn bán bánh trái, trái cây, lời ít mà còn bị bom nên người ta bực lắm”.
Trước đó trong chương trình Giải mã kỳ tài phát sóng cuối tháng 5, Trang Trần cũng đưa quan điểm ứng xử trên mạng xã hội như sau: "Quan điểm của tôi là một thằng ngu vô nhà mình chửi phải chửi cho mặt nó trắng bệch ra để cho những người khác chuẩn bị ngu theo nó chợt nhận ra nếu không muốn nó chửi, đừng ngu".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU