Trấn Thành: 'Ngô Kiến Huy có tất cả, chỉ là không có bồ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc các nghệ sĩ đang thảo luận về mẫu người yêu lý tưởng, Trấn Thành tích cực 'đẩy thuyền' cho Sam và Ngô Kiến Huy.
Trấn Thành liên tục chọc ghẹo đồng nghiệp /// Ảnh: BTC Trấn Thành liên tục chọc ghẹo đồng nghiệp - Ảnh: BTC
Trấn Thành liên tục chọc ghẹo đồng nghiệp
Ảnh: BTC
Trong tập 6 chương trình Vô lăng tình yêu, sau khi hầu hết những người chơi đều yêu cầu đổi cặp để tìm kiếm cho bản thân thêm cơ hội, dàn cố vấn bắt đầu hào hứng đưa ra những nhận định cũng như suy đoán về những cặp đôi mới, tuy nhiên, Quang Trung lại tỏ ra phân vân vì chưa nhận thấy sự tương thích giữa các người chơi.
Trong lúc này, Trấn Thành đưa ra ý kiến: "Phim này muốn kịch tính là phải cho Sam vào. Sam vào chơi là sẽ có người muốn lừa gạt Sam liền. Mà sao yêu lại để bị lừa mới yêu vậy? Sao em liều quá vậy?". Đáp lại thắc mắc của ông xã Hari Won, "người yêu tin đồn" của Ngô Kiến Huy thẳng thắn thú nhận: "Nó thuộc về cái gu, chúng ta thường nói cái gu quan trọng lắm. Em luôn thích cái gì đó phải bí ẩn, cái đó càng làm mình quằn quại, đau khổ lại càng mê". Ngay lập tức, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ: "Bởi vậy đại gia bất động sản đó mấy em".
Trấn Thành: 'Ngô Kiến Huy có tất cả, chỉ là không có bồ' - ảnh 1

Sam bối rối khi bị Trấn Thành trêu chọc là đại gia bất động sản

Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, nam MC còn chủ động "đẩy thuyền" cho Kỳ Duyên và Sam đến với Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, ngay sau lời đề nghị của Trấn Thành, cả Hoa hậu Kỳ Duyên và chàng Bắp đều thẳng thắn từ chối. Ngay lập tức, ông xã Hari Won chuyển hướng sang Sam: "Khán giả của chương trình hết 80% muốn tôi "đẩy thuyền" cho Sam và Bắp". Dù không trực tiếp từ chối nhưng Sam lại cho biết: "Nếu chịu thì chắc là chịu từ lâu rồi. Thật sự anh Bắp là một người đẹp trai, ga lăng và thu hút. Đây thật sự là mẫu người đàn ông rất lý tưởng dành cho các bạn nam". Lời nhận định của Sam khiến giọng ca Truyền thái y "hết hồn" và không thể nói nên lời. Ngoài ra, Quang Trung cũng không đồng ý bắt cặp cùng Ngô Kiến Huy vì lý do chàng Bắp có lối suy nghĩ khác người bình thường. Đến lúc này, Trấn Thành không khỏi băn khoăn khi một người tài giỏi, điển trai và thành đạt như Ngô Kiến Huy nhưng vẫn trong tình trạng ế lâu dài. Nam MC an ủi: “Ngô Kiến Huy có tất cả, chỉ là không có bồ mà thôi”.
Tập 6 của Vô lăng tình yêu cũng là vòng loại cuối cùng để tìm ra 6 người chơi phù hợp nhất tiến vào vòng trong với giải thưởng chung cuộc là một chiếc xe hơi. Ban cố vấn sẽ phải đồng lòng đưa ra quyết định lựa chọn những gương mặt ấn tượng nhất, phù hợp nhất trong suốt hành trình vừa qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU