Trấn Thành muốn 'bắt' Trọng Hiếu về nhà nuôi

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xuất hiện trong số mới nhất của chương trình Người ấy là ai, Trọng Hiếu không những “ghi điểm” trong mắt người hâm mộ với vẻ ngoài điển trai, anh còn chứng tỏ mình vô cùng duyên dáng.
Vì nói chuyện quá dễ thương, Trọng Hiếu khiến Trấn Thành muốn đem anh về nhà nuôi  /// Ảnh: Chụp màn hình Vì nói chuyện quá dễ thương, Trọng Hiếu khiến Trấn Thành muốn đem anh về nhà nuôi - Ảnh: Chụp màn hình
Vì nói chuyện quá dễ thương, Trọng Hiếu khiến Trấn Thành muốn đem anh về nhà nuôi
Ảnh: Chụp màn hình
Ca sĩ Trọng Hiếu đến với chương trình Người ấy là ai tập 7 mùa 3 trong vai trò cố vấn khách mời, bên cạnh diễn viên Khả Như và diễn viên Quang Trung. Dù ngồi cạnh dàn cố vấn sôi nổi, hoạt ngôn, Trọng Hiếu vẫn không hề bị mờ nhạt. Anh chứng tỏ mình luôn “chuẩn men” với những cử chỉ lịch thiệp với nữ chính Hà An, đưa ra những lời tư vấn vô cùng bổ ích. Tuy nhiên, vì không rành tiếng Việt nên đôi khi Trọng Hiếu phát ngôn khiến cho cả trường quay phải cười ồ.
Trấn Thành muốn 'bắt' Trọng Hiếu về nhà nuôi - ảnh 1

Trọng Hiếu tự nhiên và duyên dáng trong vai trò cố vấn khách mời của Người ấy là ai

Ảnh: Chụp màn hình

Trong lúc cả dàn cố vấn đang phải đau đầu dò đoán xem vũ công Gia Huy đã có chủ hay chưa, Trọng Hiếu đã phá tan bầu không khí căng thẳng khi vô tư gọi thẳng biệt danh “Cu Đen” của chàng vũ công. Anh bật mí đó là biệt danh Gia Huy tự giới thiệu với anh khi có cơ hội làm việc cùng nhau từ trước. Tiết lộ của Trọng Hiếu làm cho cả trường quay phải dậy sóng, vũ công Gia Huy thì dở khóc dở cười. Trước sự ngây ngô, tự nhiên của nam ca sĩ, MC Trấn Thành phải cảm thán: “Mê Trọng Hiếu quá. Bây giờ có cách nào để đem nó về nuôi không”. Khả Như cũng nhanh chóng hưởng ứng, khuyên Trấn Thành hãy đem Trọng Hiếu về nuôi vì anh quá… giải trí.
Trấn Thành muốn bắt Trọng Hiếu về nhà nuôi

Trọng Hiếu được nhiều người hâm mộ khen ngợi khi xuất hiện trên sóng truyền hình

Ảnh: FBNV

Chưa dừng lại ở đó, Trọng Hiếu lại tiếp tục đưa ra lời tư vấn sử dụng ngôn từ vô cùng hài hước. Anh nói về vũ công Gia Huy: “Mọi người thường nghĩ cực phẩm như thế này thì thường đã có người yêu, nhưng đôi khi lại vắng tanh”. Cách dùng từ và phong thái vô tư của nam ca sĩ khiến cho Hương Giang phải khen ngợi anh quá dí dỏm. Trấn Thành lại một lần nữa khẳng định anh sẽ đem Trọng Hiếu về nuôi. Trước lời mời này, Trọng Hiếu trả lời luôn: “Nuôi em không cần gì nhiều đâu, chỉ cho ăn cơm với làm nhạc là được”.
Trong buổi công chiếu trực tiếp trên YouTube, khán giả không tiếc lời khen ngợi Trọng Hiếu dễ thương và duyên dáng. Nhiều người còn đề nghị chương trình Người ấy là ai tiếp tục mời Trọng Hiếu làm cố vấn trong những số sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tr***@gmail.com

tr***@gmail.com

Mình cũng rất yêu quý Trọng Hiếu. Bạn ấy có gương mặt vừa điển trai, lại vừa ấm áp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU