Trấn Thành lên tiếng vụ PR phim Hàn trong ngày Lý Hải ra mắt 'Lật mặt'

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trấn Thành livestream chia sẻ về ồn ào liên quan đến bài đăng PR phim Hàn ngay lúc Lật mặt: 48h của Lý Hải lên sóng. Anh nhấn mạnh: 'Đừng nghĩ tôi xấu tính, chơi xấu ai'.
Trấn Thành cho biết khi sự việc xảy ra đã chủ động gọi điện cho Lý Hải để nói rõ mọi chuyện /// Ảnh: ĐPCC/Chụp màn hình Trấn Thành cho biết khi sự việc xảy ra đã chủ động gọi điện cho Lý Hải để nói rõ mọi chuyện - Ảnh: ĐPCC/Chụp màn hình
Trấn Thành cho biết khi sự việc xảy ra đã chủ động gọi điện cho Lý Hải để nói rõ mọi chuyện
Ảnh: ĐPCC/Chụp màn hình
Trong livestream, Trấn Thành cho biết anh cùng một số người bạn thân thiết như Anh Đức, Ali Hoàng Dương, Quang Trung... đến rạp ủng hộ dự án Lật mặt: 48h. Nam diễn viên cũng thẳng thắn lên tiếng khi bị cho là “chơi xấu" ông xã Minh Hà vì bài đăng PR phim Hàn giữa lúc dự án của Lý Hải ra mắt. Trấn Thành chia sẻ: “Sáng giờ tôi thấy rần rần vụ nói tôi lật mặt này nọ, khổ ghê. Sống sao cũng không bao giờ vừa lòng thiên hạ. Cái gì cũng bị nói hết".

Trấn Thành dính nghi vấn 'dìm hàng' phim Lật mặt, Mai Hồ lên tiếng bênh vực

Ông xã Hari Won cho biết khi theo dõi bộ phim Bàn tay diệt quỷ, anh đăng tải bài viết khen ngợi dự án này vì “tôi thấy phim nào hay mà người ta không đi xem nhiều, tôi tiếc". Lúc đó, nam danh hài không nhớ việc phim Lật mặt: 48h đang được công chiếu. Anh chia sẻ: “Tôi đăng bài đó lúc 1 giờ sáng. Nếu muốn xấu tính thì tôi lựa giờ vàng chứ đăng gì lúc 1 giờ đêm. Vì cảm xúc mình xem xong phim hay thì đăng thôi, cái này tôi nói thiệt".
Trấn Thành lên tiếng vụ PR phim Hàn trong ngày Lý Hải ra mắt 'Lật mặt' - ảnh 1

Trấn Thành livestream lên tiếng khi bị nói "chơi xấu" trong ngày Lý Hải ra mắt dự án Lật mặt: 48h

Ảnh: Chụp màn hình

Nói về chuyện sợ phim của Lý Hải vượt qua Bố già, Trấn Thành phủ nhận thông tin này. Anh bày tỏ: “Chúng ta đừng nghĩ nhau xấu như vậy. Trước khi nói mình phải tìm hiểu xem người trong cuộc là gì của nhau. Tôi quý anh Lý Hải là cả thế giới biết”. Trấn Thành cho biết anh ngưỡng mộ, kính trọng giọng ca Trọn đời bên em bởi sự tâm huyết với nghề và gần như nói không với scandal. “Nếu tôi muốn dìm hàng, đăng bài PR cho phim kia thì có được 1.000 người xem không. Vì dụ cho 1.000 người xem thì ảnh hưởng gì đến doanh thu của phim Lật mặt? Ai mà xấu tính như vậy. Anh em trong nghề thương nhau không hết".
Đồng thời, ông xã Hari Won tiết lộ thêm khi theo dõi Lật mặt từ những phần đầu tiên, bản thân đã ngưỡng mộ Lý Hải bởi sự đầu tư, kỹ tính. Thậm chí, dù ông xã Minh Hà không nhờ, nam diễn viên vẫn “PR một cách tự nguyện". Trấn Thành nêu quan điểm: “Giờ tôi làm cái gì cũng bị người ta nói. Tôi đi xem phim hay, có cảm xúc viết như vậy cũng nó tôi nữa. Vừa vừa phải phải thôi. Mình sống yêu thương nhau một xíu chứ nghĩ ai cũng xấu như mình sao. Bây giờ tôi viết status đó thì dìm được bao nhiêu phần trăm phim của anh Hải? Nếu như phim hay thiệt thì khán giả sẽ đến xem chứ có gì đâu mà dìm người ta”.
Trấn Thành lên tiếng vụ PR phim Hàn trong ngày Lý Hải ra mắt 'Lật mặt' - ảnh 2

Về phía Lý Hải, nam đạo diễn vẫn đang tập trung để quảng bá Lật mặt: 48h và không quan tâm đến ồn ào này

Ảnh: ĐPCC

Giải thích về lý do vắng mặt trong buổi ra mắt phim của giọng ca Trọn đời bên em, Trấn Thành cho biết anh và bà xã đã sắp xếp công việc để tham gia. Tuy nhiên, do Hari Won gặp vấn đề về sức khỏe nên anh phải ở nhà chăm sóc. Dù vậy, diễn viên Cua lại vợ bầu cũng động viên vợ sớm khỏe để đi xem phim ủng hộ Lý Hải. “Phim của anh ấy bị kẹt hai, ba đợt dịch thì mình phải thương anh ấy chứ. Tôi với anh Hải thương và quý nhau lắm. Tự nhiên tôi đi ghen tị với anh ấy làm gì. Một bài đăng của tôi có chắc làm ảnh hưởng đến phim người ta? Ai mà suy nghĩ kỳ vậy trời. Ai vượt qua được kỷ lục của Bố già tôi cảm ơn. Vì kỷ lục sinh ra để phá vỡ", nam diễn viên tỏ thái độ khó chịu.
“Đừng nghĩ tôi xấu tính, chơi xấu ai. Không! Tôi chưa kịp đi xem Lật mặt thì biết gì mà review", Trấn Thành khẳng định. Đồng thời, khi nhìn lại những ồn ào liên quan đến mình thời gian qua, ông xã Hari Won tỏ thái độ không hài lòng vì “tôi làm cái gì cũng bị nói hết”. Diễn viên Cua lại vợ bầu chia sẻ: “Không có đoàn phim nào đến hẻm quay bị nói, chỉ có đoàn của tôi. Tôi khổ ghê luôn, sống không bao giờ vừa lòng ai hết. Tôi đăng Facebook khen phim từ xưa đến giờ không có gì, tự nhiên đợt này đăng cái nói tôi. Tôi tức dễ sợ”.
Trấn Thành cho biết thêm khi sự việc xảy ra, anh và Lý Hải đã nói chuyện riêng với nhau. Bản thân ông xã Minh Hà cũng thấu hiểu cho nam danh hài. Nhìn lại vụ việc này, ông xã Hari Won nêu quan điểm của mình ở cuối livestream: “Quý vị biết không, người rảnh mà đi xấu tính thì không khá được, vì không có thời gian để làm cho mình tốt hơn. Bí quyết thành công duy nhất là khiến cho mình tốt hơn chứ không phải làm cho người ta tệ đi. Tôi sống ngay thẳng, tôi không sợ gì hết. Anh Lý Hải là người sẽ hiểu được trái tim của Trấn Thành. Tôi luôn ủng hộ cho anh ấy và nghĩ anh ấy là người làm phim có tâm, có đạo đức, có nhiệt huyết và đầu tư. Tôi hi vọng khán giả đã ủng hộ cho Bố già thì sẽ ủng hộ cho Lật mặt của anh Lý Hải”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Dao

Cuong Dao

Không phải fan Trấn Thành, cũng chả phải bênh vực gì bạn ấy nhưng mà mình thấy nhiều cư dân mạng rất dễ bị kích động và bị lôi kéo vào nhưng chuyện như thế này.

Một là rất rãnh rỗi, không có việc làm suốt ngày lên mạng đi soi mói chuyện người khác.
Hai là những người chỉ biết chỉ trích người khác mà không nhìn lại bản thân mình.
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Cuong Dao: Mình cũng là Fan của ai nhưng mình thấy những người chỉ trích Trấn Thành tình huống này là đúng. Trấn Thành là dân trong nghề nên mình không tin là anh ta không biết "Lật Mặt" đang công chiếu, anh ta quên thì là lỗi vô tình nhưng là lỗi khó nói với đồng nghiệp mình...
Nguyen Ho Nguyen

Nguyen Ho Nguyen

Phim Việt chiếu hàng ngày ở ngoài rạp, còn TT thì anh ta vừa đi coi phim Hàn về thấy hay thì anh khen cái phim anh vừa xem xong thì có tội sao? TT chưa xem phim Lật mặt thì sao mà ý kiến, mà cho dù có xem rồi cũng đâu có ai quy định là bắt buộc phải đăng bài về phim của Lý Hải. Vô lý vừa phải thôi.
3 phản hồi
Khanh Trần

Khanh Trần

Đang xem phim "lật mặt" mà.
Tran Doan Phuong Tran

Tran Doan Phuong Tran

Trấn Thành đang Pro phim của a Lý Hải đây. Đây là chiêu thôi, nếu nói thẳng ra thì k đc quan tâm nhiều đâu. Nếu k có vụ này tôi thật sự k biết phim Lật mặt của a Lý Hải công chiếu.
Duy Nguyễn

Duy Nguyễn

Thế chắc bạn có nghe từ "phản dame" rồi, nó y zậy đó.
Tt nói do quên thì nghe nó không thuyết phục lắm, không đến sự kiện do sức khỏe hary yếu phải ở nhà chăm sóc củng ko thuyết phục lun.
Còn nếu TT thật sự chỉ đơn giản thấy phim Hàn hay nên pr thì củng thật đáng giận.. vì cái hành động này của anh quá thiếu tinh tế, trong lúc đồng nghiệp trong nước đang chiếu thì lại pr cho 1 bộ phim nc ngoài.
Thái Hương

Thái Hương

Đừng vội phán xét quy chụp người khác mọi người ơi. Để người nghệ sĩ có nhiều động lực mà cống hiến cho xã hội !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU