Trấn Thành lên tiếng khi từ chối chụp ảnh cùng fan ở Sa Pa

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trấn Thành cho biết vì tình trạng dịch Covid-19, anh đành phải từ chối chụp ảnh cùng fan khi du lịch ở Sa Pa. Nam MC mong mọi người hiểu cho mình.
Trấn Thành có chuyến du lịch cùng Hari Won và những người bạn tại Sa Pa /// Ảnh: FBNV Trấn Thành có chuyến du lịch cùng Hari Won và những người bạn tại Sa Pa - Ảnh: FBNV
Trấn Thành có chuyến du lịch cùng Hari Won và những người bạn tại Sa Pa
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về lý do từ chối chụp ảnh với người hâm mộ khi có chuyến du lịch tại Sa Pa cùng những người bạn của mình. Anh chia sẻ: “Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sa Pa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là Thành không biết tình trạng sức khỏe của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho một đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?”.
“Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy một cảm giác: "Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho". Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành. Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồi. Mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa. Cùng nhau chung tay quý vị ơi! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này”, Trấn Thành chia sẻ thêm.
Trấn Thành lên tiếng khi từ chối chụp ảnh cùng fan ở Sa Pa - ảnh 1

Dòng trạng thái giải thích của Trấn Thành trên trang cá nhân

Ảnh: Chụp màn hình

Cũng trong bài viết của mình, Trấn Thành cũng bày tỏ quan điểm về tình hình dịch Covid-19 hiện nay. MC Siêu trí tuệ Việt Nam khuyên những người cảm cúm hoặc có dấu hiệu bất thường về sức khỏe nên đi kiểm tra hoặc tự cách ly, tránh tiếp xúc nhiều người. Anh nhấn mạnh: “Nhà nước cùng toàn dân đang cố gắng cùng nhau chặn dịch, mà quý vị cứ đi lung tung như thế này nó không ổn chút nào. Sẽ liên lụy rất nhiều người nếu chúng ta là một bệnh nhân Covid. Cả nước sẽ lại đóng băng và điêu đứng nếu dịch bùng trở lại”.
Theo Trấn Thành, thêm một người có ý thức trong việc phòng tránh dịch là đỡ thêm một gánh nặng cho tổ quốc. Vì vậy, anh bày tỏ mong muốn mọi người bảo ban nhau đeo khẩu trang khi ra đường. Ông xã Hari Won nhắn nhủ thêm: “Có dấu hiệu bệnh thì đừng tiếp xúc nhiều người, bớt đi lại hoặc đi kiểm tra sức khỏe ngay. Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẩn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhé”.
Bài viết của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 314.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận sau vài giờ đăng tải. Nhiều khán giả thông cảm cho lý do Trấn Thành không đồng ý chụp ảnh cùng fan cũng như khen ngợi ý thức chống dịch của nam diễn viên. Một tài khoản bình luận: “Hay quá anh à. Mong các anh chị em nghệ sĩ hãy chung tay tuyên truyền mọi người phòng dịch bệnh. Vì sức ảnh hưởng của nghệ sĩ cũng rất lớn. Rất cần những người như anh"...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duong nguyen van

Duong nguyen van

Không yêu cũng không ghét TT , từ chối chụp chung là hợp lý , cách giải thích hợp tình , ủng hộ .
K Tran

K Tran

Xin các fans của TT hãy đối xử với người nghê sĩ như 1 người bình thường, hãy để họ cũng được thoải mái thư giãn khi được đi chơi, du lịch cùng bạn bè, gia đình mà không bị làm phiền
Thom Le

Thom Le

Mình rất ngưỡng mộ Trấn Thành. Một nghệ sỹ tài năng ở nhiều lĩnh vực. Khả năng ngoại ngữ cũng xuất chúng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU