Trấn Thành khóc nức nở kể chuyện nghệ sĩ Minh Phượng bị tai biến

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 7 Ơn giời cậu đây rồi, sự xuất hiện của nghệ sĩ Minh Phượng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Trấn Thành cũng bày tỏ tình cảm dành cho đàn chị trên sóng truyền hình.
Trấn Thành tiết lộ Minh Phượng là thần tượng của mình /// Ảnh: Chụp màn hình Trấn Thành tiết lộ Minh Phượng là thần tượng của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Trấn Thành tiết lộ Minh Phượng là thần tượng của mình
Ảnh: Chụp màn hình
Nghệ sĩ Minh Phượng cho biết cô rời sân khấu hơn 20 năm nên lứa thế hệ khán giả gần đây ít biết đến. Cô tâm sự: “Qua chương trình này, nếu thấy Minh Phượng trở lại, hi vọng gợi cho khán giả chút dư âm, kỷ niệm của một thời xa xưa". Đồng thời, nữ diễn viên đình đám tiết lộ những vai diễn của cô hoàn toàn khác với ngoài đời. Cụ thể, đạo diễn thường giao cho cô những vai đanh đá, già nua… “Nhưng ngoài đời không phải như vậy. Tôi hiền lắm. Nếu như gặp tình huống gì, tôi chỉ im lặng từ từ giải quyết chứ không ào ào hay dữ dằn đâu", Minh Phượng chia sẻ thêm.
Xuất hiện trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi, nghệ sĩ Minh Phượng phải chống gậy và nhờ sự hỗ trợ của Xuân Bắc để di chuyển vào phòng thi của mình. Khoảnh khắc này khiến khán giả không khỏi xúc động. Tham gia gameshow, Minh Phượng vào vai vợ Trấn Thành. Cô tự tin xử lý các tình huống mà trưởng phòng và các đàn em như Quang Trung, Quốc Khánh đưa ra. Đặc biệt khi ông xã Hari Won tiết lộ anh chỉ là một hồn ma và cuộc trò chuyện này chỉ trong giấc mơ, Minh Phượng lập tức thay đổi tâm lý khiến trưởng phòng bất ngờ: “Bà buồn liền vậy luôn hả?”. Nghe vậy, diễn viên Con nhà nghèo chia sẻ: “Em buồn liền, em nhanh lắm" khiến trường quay được phen cười không ngớt.
Trấn Thành khóc nức nở kể chuyện nghệ sĩ Minh Phượng bị tai biến - ảnh 1

Nghệ sĩ Minh Phượng xuất hiện trên sóng truyền hình dù gặp khó khăn khi di chuyển

Ảnh: BTC

Chưa dừng lại ở đó, nghệ sĩ Minh Phượng không ngại “chặt chém" đàn em trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi Trấn Thành tỏ ý trách móc vì không cúng kiếng đàng hoàng, khách mời đáp trả: “Mà thôi mập quá rồi đừng ăn nhiều, nó lên đường lên mỡ. Bây giờ mình soi lại bản thân đi, không thấy mình mập sao" khiến ông xã Hari Won chỉ biết câm nín, không nói nên lời. Hay khi Quang Trung xuất hiện và tiết lộ là chồng cũ của mình, nữ diễn viên Thây ma sống hài hước đáp: “Ủa, em nhiều chồng dữ vậy sao. Em đẹp chứ em đâu có lẳng lơ đâu". Đồng thời, nữ nghệ sĩ khẳng định Quang Trung là mối tình đầu của mình và nhấn mạnh: “Tình đầu khó quên" khiến mọi người bật cười. Thậm chí, khi bị đưa vào tình huống khó, nữ nghệ sĩ vội vàng bật dậy cho biết đây chỉ là một giấc mơ. Cách xử lý thông minh này nhận được tràng vỗ tay tán thưởng của Xuân Bắc.
Trấn Thành khóc nức nở kể chuyện nghệ sĩ Minh Phượng bị tai biến - ảnh 2

Trấn Thành xúc động khi được diễn chung với đàn chị

Ảnh: Chụp màn hình

Kết thúc phần dự thi, Trấn Thành không giấu được sự xúc động khi nhìn thấy Minh Phượng xuất hiện trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Anh tâm sự: “Tôi là người luôn muốn tôn vinh những tiền bối đi trước. Chị Minh Phượng là thần tượng đầu đời của tôi. Khi tôi là khán giả trẻ chưa biết gì về nghề diễn, cũng ngồi xem nghệ sĩ trên sân khấu thì có ba người phụ nữ tôi yêu thích nhất là Việt Hương, Lê Giang và Minh Phượng. Đó là những người đầu tiên cho tôi cảm hứng để tôi muốn được làm một diễn viên. Tôi cực kỳ mê chị Minh Phượng". Trấn Thành tiết lộ bản thân anh thấy Minh Phượng là một người giỏi nghề và khá tiếc nuối khi đàn chị có một thời gian vắng bóng vì lập gia đình, sang nước ngoài sinh sống.
“Tôi cũng là một đứa trẻ và đặt câu hỏi thần tượng mình ở đâu rồi. Tôi cứ tiếp tục tìm kiếm và chờ đợi những sản phẩm của chị. Thì tôi thấy rằng lâu lâu chị chỉ xuất hiện một vở với anh Hoài Linh. Vô tình tôi gặp lại, tỏ lòng ái mộ chị thì sau đó một thời gian tôi mới biết chị bị tai biến. Lúc đó tôi xót dễ sợ. Tôi cảm thấy họ là những người đầu tiên làm cho tôi có được cảm giác muốn là người nghệ sĩ. Tôi yêu họ thì tôi muốn là diễn viên. Rồi ngày nào đó, tôi thấy thần tượng của mình không như xưa. Khi các bạn yêu thương người nào đó, các bạn chỉ muốn thấy họ hạnh phúc, các bạn không muốn họ gặp vấn đề gì. Tôi rất cảm ơn chương trình vì nhớ đến chị, mời chị tham gia và cũng may mắn được vào phòng tôi để tôi diễn với chị một tiểu phẩm, để những ai yêu mến Minh Phượng được thấy hình ảnh của chị trên sân khấu", Trấn Thành bật khóc chia sẻ. Nghệ sĩ Minh Phượng cũng giành được chiếc cúp đặc biệt khi tham gia chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ha Oanh

Ha Oanh

Hii rất trân trọng người nghệ sĩ nổi tiếng nhưng giản dị cả 2 thế hệ mọi người nhỉ!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU