Trấn Thành đột ngột xin dừng ghi hình, ngăn võ sĩ nhí biểu diễn

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chứng kiến thử thách có độ khó cao từ chương trình, Trấn Thành liền đề nghị ban tổ chức dừng phần thi của cậu bé Hoàng Long để đảm bảo an toàn.
Trấn Thành xúc động khi cậu bé từ chối nhận quà, trích tiền thưởng tặng bạn thân /// Ảnh: BTC Trấn Thành xúc động khi cậu bé từ chối nhận quà, trích tiền thưởng tặng bạn thân - Ảnh: BTC
Trấn Thành xúc động khi cậu bé từ chối nhận quà, trích tiền thưởng tặng bạn thân
Ảnh: BTC
Tập bán kết 3 của Siêu tài năng nhí trình làng với sự tham gia của 3 thí sinh tài năng: Hoàng Long, Dương Cầm và Phúc Thịnh. Bộ ba giám khảo tuần này gồm: Trấn Thành, Hari Won và Khả Như. Đáng chú ý, phần thi của võ sĩ Muay Thái nhí khiến các giám khảo xúc động.
Nếu ở vòng loại, cậu bé thể hiện bản lĩnh công phá bong bóng và dưa hấu thì tập này thử thách được nâng cao hơn với vật thể là 3 chiếc hộp thiếc. Để thử sức lực tay, Hoàng Long phải đấm móp cả 3 chiếc hộp mới được tính là vượt qua thử thách. Dù cậu bé 12 tuổi rất nóng lòng thực hiện, nhưng ban giám khảo tỏ ra vô cùng lo lắng về độ khó của thử thách.
Ngay khi siêu nhí công phá đến chiếc hộp thứ hai, Trấn Thành đã liên tục xuýt xoa: “Cái này đau lắm đó”. Khả Như ngồi bên cạnh cũng hoàn toàn đồng ý với nam danh hài. Nữ diễn viên nhanh chóng đề xuất: “Thôi ngưng nha, xin ngưng đi”. Đồng tình với đồng nghiệp, giám khảo Thách thức danh hài cũng yêu cầu ban tổ chức cho thí sinh nhí ngừng biểu diễn để đảm bảo an toàn. Ngay lập tức Gil Lê đã ra tín hiệu cho cậu bé dừng thi đấu và xác lập hoàn thành thử thách đầu tiên. 
Trấn Thành đột ngột xin dừng ghi hình, ngăn võ sĩ nhí biểu diễn - ảnh 1

Hoàng Long xuất sắc đánh móp 2 chiếc thùng thiếc nhưng bị giám khảo ngăn lại để đảm bảo an toàn

Ảnh: BTC

Ở tiết mục công phá bằng chân, Hoàng Long tiếp tục làm ban giám khảo “đứng tim” khi dùng lực chân đá gãy 7 cây khoai mì được bó lại. Thân khoai mì vốn dĩ giòn và dễ gãy, nhưng khi được bó lại cùng nhau sẽ rất khó để đá đứt lìa cùng lúc. Trấn Thành và Hari Won đã không tin vào mắt mình khi chỉ bằng một cú đá, cậu bé đã có thể công phá một vật thể cứng như vậy. 
Đặc biệt, Hoàng Long đã làm khán giả vô cùng bất ngờ trước hành động tử tế của mình. Cụ thể, Trấn Thành đã gợi ý tặng một món quà nhỏ cho Hoàng Long vì sự nỗ lực hết mình cho buổi thi bán kết. Nhưng anh không thể ngờ, siêu nhí đã lễ phép từ chối. Nam danh hài ngạc nhiên: “Chú rất thích con, vì chú đã hỏi con trên 2-3 lần thì con vẫn cảm thấy mình không thiếu gì hết. Sống chân thật và không tham lam, không vụ lợi cho bản thân”. Cuối cùng, ông xã Hari Won vẫn dành riêng 5 triệu đồng để tặng thí sinh nhí.
Trấn Thành đột ngột xin dừng ghi hình, ngăn võ sĩ nhí biểu diễn - ảnh 2

Hoàng Long gây bất ngờ không chỉ bởi tài năng mà còn ở lòng tốt của em

Ảnh: BTC

Tuy nhiên, Hari Won tiếp tục chia sẻ một thông tin hậu trường khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Cụ thể, sau khi nhận số tiền thưởng từ Trấn Thành, Hoàng Long đã trích 1 triệu gửi tặng cậu bé khuyết tật Đuet.
Hari Won kể: “Hồi nãy anh Thành và Hari gửi cho bé Hoàng Long 5 triệu. Mình đưa xong cũng gửi lời chúc này nọ, rồi khuyên bé an toàn là trên hết. Mà tự nhiên bé gửi lại 1 triệu nói là muốn gửi cho bé Đuet. Lúc đó Hari cảm thấy mình rất là chạnh lòng, vì bé chưa suy nghĩ cho bản thân mình mà Hoàng Long đã nghĩ cho bạn của mình”. Trấn Thành cũng gật gù trước chia sẻ của vợ, anh cũng từ chối lời đề nghị này vì riêng bé Đuet cũng đã nhận một phần quà riêng từ cặp đôi Trấn Thành - Hari Won.

Trấn Thành, Khả Như 'mất hồn' vì phần thi lộn ngược đầu của cô bé 5 tuổi

https://www.youtube.com/watch?v=Cr3m3dGPhm0
Được biết, gia đình Hoàng Long hiện tại cũng gặp nhiều khó khăn. Vì mẹ bị bệnh nặng và gia đình không xoay xở nổi, cậu bé phải dọn đến sống với thầy giáo dạy Muay Thái. Ước mơ của Hoàng Long là chữa chạy được bệnh cho mẹ và sớm trở thành một vận động viên chuyên nghiệp của bộ môn này. Hoàng Long và Đuet bắt đầu chơi thân cùng nhau sau khi được chọn vào bán kết Siêu tài năng nhí. Chương trình tiếp tục được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ năm hằng tuần trên HTV7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Yuan

Yuan

ban giám khảo Siêu tài năng nhí chưa biết rằng võ Muay Thái thường lấy thân cây dừa để luyện cước, mấy hộp thiếc vs bó khoai mì kia chưa chắc cứng hơn thân cây dừa đâu.
Vinh Phan

Vinh Phan

Thành nhìn giống anh em sinh đôi với Duy Nguyễn nhỉ .
Le Thanh Trung

Le Thanh Trung

Nói như TT thì nếu như em ấy (hoặc ai đó) nhận sẽ thành người tham lam vụ lợi sao?
bao công

bao công

chỉ là chiêu trò được sắp đặt trước của ban tổ chức thui mà , nhảm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU