Trấn Thành công bố sao kê, gửi lời xin lỗi Thủy Tiên vụ tiền từ thiện

51 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Mới đây, Trấn Thành công bố ủy nhiệm chi về việc chuyển tiền cho mẹ của Hồ Ngọc Hà để làm từ thiện. Anh cũng gửi lời xin lỗi vì đã có sự thay đổi mà quên thông báo với mọi người.
 
Trấn Thành xin lỗi vì đã quên thông báo không chuyển tiền cho Thủy Tiên và xin rút kinh nghiệm về việc này /// Ảnh: TL Trấn Thành xin lỗi vì đã quên thông báo không chuyển tiền cho Thủy Tiên và xin rút kinh nghiệm về việc này - Ảnh: TL
Trấn Thành xin lỗi vì đã quên thông báo không chuyển tiền cho Thủy Tiên và xin rút kinh nghiệm về việc này
Ảnh: TL
Tối 26.5, Trấn Thành lên tiếng thừa nhận không chuyển tiền cho Thủy Tiên như đã thông báo. Thay vào đó, nam diễn viên quyết định gửi hơn 6,4 tỉ đồng cho bà Ngọc Hương (mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà). Trong bài viết mới đây, ông xã Hari Won tiếp tục chia sẻ hình ảnh chứng từ ủy nhiệm chi và sao kê để minh chứng cho phát ngôn của mình. Theo đó, anh đã chuyển cho bà Hương 3 đợt gồm: 1 tỉ đồng (ngày 19.10), 2,1 tỉ đồng (ngày 26.10) và 3,353 tỉ đồng (21.12).

Trấn Thành công khai sao kê, giải thích rõ vì sao không chuyển tiền cho Thủy Tiên

Theo lời Trấn Thành, thời gian đầu, anh chưa biết quy mô tổ chức của bà Ngọc Hương thế nào nên chỉ gửi trước 1 tỉ đồng. Về phía Thủy Tiên, sau vài ngày liên lạc mà không nhận được hồi âm, anh nghĩ rằng nữ ca sĩ đang bận rộn với công việc. Phần vì thấy công tác từ thiện của bà Ngọc Hương bài bản, phần không muốn thêm gánh nặng cho bà xã Công Vinh nên Trấn Thành quyết định chuyển tiếp cho bà Hương 2,1 tỉ đồng vào ngày 26.10.
Trấn Thành công bố sao kê, gửi lời xin lỗi Thủy Tiên vụ tiền từ thiện - ảnh 1

Trấn Thành công khai loạt chứng từ chứng minh anh đã chuyển hơn 6,4 tỉ đồng cho mẹ của Hồ Ngọc Hà

Ảnh: FBNV

“Sau chuyến đi đó, cô về lại Sài Gòn và bảo cô sẽ tổ chức đi miền Trung thêm đợt nữa vì còn rất nhiều nơi chưa đến và bà con cần tiền "khôi phục kinh tế sau lũ". Chúng ta nên chia đợt ra mà giúp, chứ không nên dồn tiền một chỗ và một lúc được. Nên Thành đã đợi chuyến đi ra miền Trung tiếp theo của cô và đã chuyển đủ số tiền 3.353.000.000 đồng hai tháng sau đó vào ngày 21.12.2020”, anh viết.
Cuối bài viết, Trấn Thành gửi lời xin lỗi đến Thủy Tiên và khán giả vì đã có sự thay đổi mà quên thông báo với mọi người. Anh chia sẻ: “Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi đã làm liên lụy đến Tiên. Mong mọi người và Thủy Tiên lượng thứ”.

Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì về 6,45 tỉ tiền cứu trợ mà Trấn Thành đã chuyển?

Trước đó, trong bài viết đính chính, Trấn Thành cũng giải thích rõ về số tiền kêu gọi ủng hộ miền Trung của mình. Anh cho biết đã gửi 3 tỉ đồng tiền mặt cho Đại Nghĩa và 1 tỉ đồng qua giao dịch ngân hàng cho mẹ Hồ Ngọc Hà. Về phía Thủy Tiên, nam diễn viên cho biết có gọi và nhắn tin nhưng vì nữ ca sĩ đang bận cứu trợ tại miền Trung nên anh không nhận được hồi âm. Trước tình hình cấp bách này, anh quyết định chuyển tổng cộng hơn 6,4 tỉ đồng cho bà Ngọc Hương. Như vậy, tổng số tiền nam diễn viên gửi cho mẹ Hồ Ngọc Hà và Đại Nghĩa là hơn 9,4 tỉ đồng. Lý giải về việc con số khác với thông báo ban đầu, anh cho biết: “Vì sau đó có một số khán giả và bạn bè tôi ủng hộ thêm nên con số có tăng thêm so với con số 8,7 tỉ đồng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bao Ngoc Tran Hoang

Bao Ngoc Tran Hoang

Tiền tỷ mà các vị này làm như giỡn chơi. Thích cho ai thì cho, thích chuyển đâu thì chuyển! Có công kêu gọi quyên góp nhưng chưa thấy trách nhiệm, minh bạch với số tiền quyên góp được..Mất gì một lời nói, một status thông báo trên fanpage để mọi người được biết mà lại im lặng như nghiễm nhiên là tiền của mình, muốn làm gì thì làm.
Không muốn bới lông tìm vết, nhưng dồn hết tiền cho bà Hương mẹ HNH để gúp đở cho những người dân quê bà, thì liệu có vì quan hệ cá nhân, liệu có công bằng cho những địa phương, những người dân miền Trung khác nữa trong đợt thiên tai 2020!
Sau những vụ lùm xùm này, hậu quả để lại vẫn là thiệt thòi cho những người dân khó khăn. Vì ngừoi hảo tâm thì mất lòng tin, người kêu gọi sẽ sợ trách nhiệm.
Vinh Tran

Vinh Tran

@Thanh Minh: bạn mắc lỗi "Làm được như họ đi rồi hẵng nói", là một trong các "lỗi ngụy biện điển hình", tìm đọc trên mạng nhé.
Thanh Minh

Thanh Minh

Bạn hót hay quá , sao bạn không làm đi... chỉ ngồi đó mà bới lông tìm vết ???
14 phản hồi
Bùi Minh Trí

Bùi Minh Trí

- ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI LỚN TUỔI HƠN TÔI: BẢN THÂN TÔI RẤT NỂ VIỆC LÀM CỦA ANH DŨNG (LÒ VÔI), CHỊ PHƯƠNG HẰNG, TÍCH CỰC TRONG THỜI GIAN ĐẤT NƯỚC TA GẶP KHÓ KHĂN. GIÚP ĐỠ CỘNG ĐỒNG HƠN NGHÌN TỶ,...GIA ĐÌNH ANH CHỊ CÓ CHỮ "TÂM SÁNG NGỜI"
- ĐỐI VỚI NHỮNG CÁ NHÂN NHỎ TUỔI HƠN TÔI: TÔI KHEN NGỢI CÁC EM: TRẤN THÀNH. THỦY TIÊN, ĐẠI NGHĨA,...ANH TẶNG MỖI EM MỘT CHỮ "TÂM SÁNG NGỜI". TÔI CHỈ KHEN NHỮNG CÁ NHÂN CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG VÀ LÀM ĐÚNG,...(TÔI, NAY CŨNG ĐÃ (51 TUỔI RỒI) NHƯNG VẪN CHƯA LÀM ĐƯỢC ĐIỀU CÁC ANH, CHỊ, CÁC EM ĐÃ LÀM VÌ CỘNG ĐỒNG). THẬT LÀ NỂ PHỤC MỌI NGƯỜI!
Hữu Vinh

Hữu Vinh

Rất hay bạn viết rất chi là thực tế cám ơn bạn
Ngoc

Ngoc

Haiza! Sao những người nổi tiếng trong giới sô bít dạo này làm mất lòng tin quá.
Nói gì thì nói vài ba tỉ đồng mà cứ neo vài tháng thì ... cạn lời quá đê mất.
Nếu các bạn bận rộn vậy thì đừng kêu gọi công chúng quyên góp tiền từ thiện làm gì, sao mà làm việc không có trách nhiệm gì cả huhuhu
Binh Trưởng Levi Ackerman

Binh Trưởng Levi Ackerman

Thôi nín đi, đừng khóc nữa... Thương lắm nè!
Nguyen T Thượng

Nguyen T Thượng

Bản sao kê gốc ko có, đưa bản sao kê ký ngày hôm nay ai tin đc nó từ bản gốc.
Ngoc Thao

Ngoc Thao

Bạn ơi, sao kê gốc ngân hàng giữ ai đưa cho bạn. Ngân hàng photo lại và có dấu hẳn hoi. Ko lẽ bạn nói ngân hàng gian dối hay sao. Còn ngày thì bạn có thể xem trên đầu unc. Bớt nghi ngờ lại nhé bạn và khi mình biết rồi hãy nói. Đừng nói theo ý nghĩ của mình. Ko hay lắm đâu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU