Trấn Thành ‘bẽ mặt' vì bị cậu bé 6 tuổi 'chối bỏ' trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trấn Thành nhiều phen ngậm ngùi khi bị thí sinh Hoàng Lâm chối bỏ tình cảm. Màn đối thoại của cả hai mang lại tiếng cười cho người xem.
Trấn Thành nhiều lần 'đứng hình' vì màn đáp trả ngây ngô của Hoàng Lâm /// Ảnh: BTC Trấn Thành nhiều lần 'đứng hình' vì màn đáp trả ngây ngô của Hoàng Lâm - Ảnh: BTC
Trấn Thành nhiều lần 'đứng hình' vì màn đáp trả ngây ngô của Hoàng Lâm
Ảnh: BTC
Tập 9 Nhanh như chớp nhí lên sóng với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời là diễn viên Hứa Minh Đạt và Á hậu Thùy Dung. Xuất hiện với phong cách nền nã, hai đội trưởng không thoát khỏi pha “chặt chém" từ phía MC Trấn Thành. Cụ thể, ông xã Hari Won hỏi Hứa Minh Đạt: “Bữa nay vợ vắng nhà đi quay gameshow với một cô gái đẹp không biết tâm lý của bạn thế nào”. Trước thắc mắc của đồng nghiệp, ông xã Lâm Vỹ Dạ ú ớ vì không biết trả lời sao. Sau khi lấy lại được bình tĩnh, anh dè chừng quay sang hỏi Trấn Thành có thân thiết với vợ mình không thì được diễn viên Bố già trả lời: “Thì cũng hay nói chuyện với Vỹ Dạ lắm" khiến Hứa Minh Đạt không biết nói gì thêm.
Trấn Thành ‘bẽ mặt' vì bị cậu bé 6 tuổi 'chối bỏ' trên sóng truyền hình - ảnh 1

Hứa Minh Đạt bối rối khi bị nhắc tên Lâm Vỹ Dạ

Ảnh: BTC

Tuy nhiên, Trấn Thành chưa chịu dừng lại mà tiếp tục “tấn công" Hứa Minh Đạt. Anh hỏi: “Không biết tâm trạng của Đạt hôm nay thế nào khi đứng kế người đẹp nè?”. Hết đường lui, Hứa Minh Đạt bèn đưa ra lời đáp rằng cảm thấy buồn vì đứng kế người đẹp nhưng đã lỡ có gia đình. Tuy nhiên, Á hậu Thùy Dung nghe đến đây liền phũ phàng: “Nhưng mà anh Đạt ơi, em nghĩ có hay không, nó cũng như vậy à”, khiến diễn viên sinh năm 1982 đứng hình, không nói nên lời. Dù có màn “chặt chém" đàn anh song Thùy Dung thừa nhận bản thân không tránh khỏi cảm giác hồi hộp khi lần đầu góp mặt trong gameshow này.
Trấn Thành ‘bẽ mặt' vì bị cậu bé 6 tuổi 'chối bỏ' trên sóng truyền hình - ảnh 2

Trấn Thành phấn khích khi thí sinh nhí khoe giọng hát trên sóng truyền hình

Ảnh: BTC

Trong phần giao lưu với các thí sinh nhí, Trấn Thành được phen “bẽ mặt" vì bị cậu nhóc Hoàng Lâm (6 tuổi) chối bỏ tình cảm. Cụ thể, thí sinh nhí này chia sẻ: “Rất là vui khi được gặp chú Trấn Thành và các bạn”. Nghe vậy, ông xã Hari Won nghĩ rằng lý do Hoàng Lâm xuất hiện trong Nhanh như chớp nhí là vì mình nên mới hỏi thêm: “Thích chú mà tới đây phải không". Tuy nhiên, cậu bé 6 tuổi liền đưa ra câu trả lời: “Mấy cái lời hồi nãy tất cả là chị con dạy hết" khiến Trấn Thành câm nín trong khi khán giả bật cười thích thú.
Chưa chịu từ bỏ, Trấn Thành tiếp tục xác nhận lại cậu bé có thích mình không. Thí sinh nhí đành miễn cưỡng nói: “Dạ có”. Vẫn còn “uất ức”, ông xã Hari Won hỏi tiếp: “Có thì nói có, tại sao tôi hỏi có hay không thì nói là không, tại do chị chỉ mới nói hay bị ép buộc nè. Vậy cuối cùng là từ trái tim hay ép buộc?”. Tuy nhiên, trái với chia sẻ trước đó, Hoàng Lâm thẳng thừng đáp: “Con đến cho vui” khiến hai đội trưởng cười khoái chí. Bỏ qua những màn “chặt chém" này, Trấn Thành vẫn dành lời khen ngợi cho cậu bé 6 tuổi khi em trổ tài hát tiếng Anh trên sóng truyền hình: “Con mà luyện thêm là mai mốt lớn lên làm ca sĩ được đó. Cái giọng đẹp lắm luôn”.
Tập 9 Nhanh như chớp nhí sẽ lên sóng ngày 5.7 đồng thời trên kênh truyền hình HTV2, Vie giải trí và ứng dụng VieON.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU