Trai đẹp quyết định gây ‘sốc' sau khi thừa nhận tham gia show hẹn hò vì tiền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong Tần số tình yêu, Công Ty gây bất ngờ khi từ chối tiền thưởng 20 triệu đồng để đồng ý hẹn hò cùng nữ chính Diễm Trinh.
Công Ty tạo ấn tượng với nữ chính bởi sự chân thành, hiền lành /// Ảnh: BTC Công Ty tạo ấn tượng với nữ chính bởi sự chân thành, hiền lành - Ảnh: BTC
Công Ty tạo ấn tượng với nữ chính bởi sự chân thành, hiền lành
Ảnh: BTC
Tập 11 Tần số tình yêu lên sóng ngày 14.5 với sự xuất hiện của nữ chính Diễm Trinh. Tham gia chương trình, cô có dịp tìm hiểu 5 chàng trai gồm Trung Vịnh, Tiến Quang, Phương Duy, Hưng Thịnh và Công Ty để đưa ra quyết định hẹn hò.
Trong chương trình, Tiến Quang gây chú ý khi quyết định từ Hà Nội vào TP.HCM để tham gia gameshow này. Anh không ngại việc yêu xa và mong muốn được nắm tay nữ chính ra về. Tiến Quang đã thổ lộ thẳng thắn: “Em biết là trong số những bạn ở đây anh từ ngoài Hà Nội vào. Anh nghĩ anh không hối tiếc về quyết định này vì hôm nay anh sẽ có được em, cùng em ra về”.
Trai đẹp quyết định gây ‘sốc' sau khi thừa nhận tham gia show hẹn hò vì tiền - ảnh 1

Công Ty đối mặt với Diễm Trinh, thừa nhận tham gia gameshow vì tiền thưởng

Ảnh: BTC

Về phía Diễm Trinh, mặc dù thừa nhận không ngại chuyện yêu xa nhưng đến cuối cùng cô lại quyết định gọi cho Công Ty vì thấy anh là người hiền lành nhất trong số các chàng trai có mặt trên sân khấu. Cô chia sẻ trong hậu trường: “Mình đoán Công Ty là người đến chương trình vì tiền thưởng nhưng mà mình vẫn muốn chọn bạn vì ở bạn có sự chân thành nhất trong 5 người”.
Từ đầu chương trình, Công Ty đã bối rối khi đối mặt với nữ chính. Anh giải thích rằng vì quá hồi hộp, lo lắng khi đứng trước máy quay nên thể hiện chưa được tốt. Bên cạnh đó, chàng trai còn tự ti vì giọng nói không được rõ ràng, hơi địa phương. Khi được MC Chí Thiện hỏi mẫu bạn gái của mình là gì, thì Công Ty ngại ngùng nói: “Mẫu bạn gái của em là biết quan tâm người yêu, quan tâm những người xung quanh và hiền dịu. Khi bạn vừa mới xuất hiện là em biết bạn hiền dịu rồi”.
Trai đẹp quyết định gây ‘sốc' sau khi thừa nhận tham gia show hẹn hò vì tiền - ảnh 2

Tuy nhiên sau đó, anh quyết định từ chối tiền thưởng để hẹn hò cùng nữ chính

Ảnh: BTC

Công Ty cũng thể hiện sự hài hước của mình khi trò chuyện với nữ chính. Diễm Trinh hỏi rằng anh có thích đi du lịch hay không thì Công Ty đáp : “Anh đang là nhân viên kinh doanh ô tô, em muốn đi du lịch thì anh đưa em đi. Về bên anh thì mình có ô tô đi du lịch khắp cả nước luôn”. Khi Diễm Trinh chia sẻ rằng mình thuộc kiểu “sáng nắng chiều mưa”, Công Ty cũng không quá lo ngại hay né tránh. Ngược lại, anh còn thoải mái trong việc chiều chuộng bạn gái: “Con gái có sáng nắng chiều mưa thì em thấy cũng bình thường. Em sẽ đưa bạn đi ăn đi chơi đi xem phim, nói chung làm những gì bạn thích. Bạn muốn chửi em cũng nghe luôn, em không ngại”.
Nhờ đó, Công Ty chinh phục được Diễm Trinh và nhận được cuộc gọi từ cô. Đối mặt với nữ chính, chàng trai thổ lộ: “Gu của anh là đúng kiểu như em, tóc dài, nói chuyện nhỏ nhẹ. Anh nói tiếng địa phương nhiều quá nên nhiều người không hiểu, anh khó diễn tả được những gì anh muốn nói…”. Tuy nhiên sau đó, chàng trai này lại bất ngờ tiết lộ anh đến với chương trình vì tiền thưởng. Song Công Ty nói thêm: “Nhưng anh có thể suy nghĩ lại, anh quyết định chọn em và ra về cùng em. Lúc đầu anh chọn tiền thưởng thật nhưng khi trò chuyện với em thì anh bị chinh phục”. Đây được xem là trường hợp hiếm hoi xảy ra tại Tần số tình yêu khi người chơi từ bỏ tiền thưởng 20 triệu đồng để hẹn hò cùng cô gái mình có cảm tình.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU