'Tình trường' gây bấn loạn trong 'Hướng dương ngược nắng' phần 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong MV bài hát Yêu là thế ư của Hướng dương ngược nắng hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn ở phần 2 khiến khán giả đứng ngồi không yên…
Cảnh Kiên hối hả, phớt lờ chạy lướt qua Châu cũng khiến khán giả 'bấn loạn' vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra /// Ảnh: Chụp màn hình Cảnh Kiên hối hả, phớt lờ chạy lướt qua Châu cũng khiến khán giả 'bấn loạn' vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra - Ảnh: Chụp màn hình
Cảnh Kiên hối hả, phớt lờ chạy lướt qua Châu cũng khiến khán giả 'bấn loạn' vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Hướng dương ngược nắng đang chiếu phần 2 với nhiều tình tiết gay cấn hơn khi Minh một mình đối phó với các “đối thủ nặng ký” ở Cao Dược như cha con ông Vụ, bà Bạch Cúc. Dù cô nhận được nhiều sự ủng hộ của ông nội - chủ tịch Cao Dược nhưng có vẻ như con đường Minh đi đang gặp nhiều “chướng ngại vật”. Trong chuyện tình cảm Minh đã làm hòa với Phúc và tình cảm của họ đang kiểu “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Nhưng Minh còn có thêm một “cái đuôi” công khai bày tỏ tình cảm với cô ráo riết chính là Hoàng, Giám đốc của công ty dược phẩm Hoàng Đế. Hoàng dù làm khó Minh trong việc thu mua hết dược liệu nhưng không ngại thể hiện trái tim si tình của mình dành cho Minh.
'Tình trường' gây bấn loạn trong 'Hướng dương ngược nắng' phần 2 - ảnh 1

Minh bị mẹ tát

Ảnh: Chụp màn hình

Ở những tập gần đây của Hướng dương ngược nắng còn là câu chuyện tình yêu đang dang dở của Châu và Kiên. Sau khi chọn rời khỏi Cao Dược để có thể quay trở lại cuộc sống của Châu một lần nữa thì Kiên đã kiên trì, tha thiết cho rằng nếu như Châu vẫn còn tình cảm với mình thì Kiên sẽ làm mọi cách để có lại được Châu. Xem ra Kiên yêu Châu là thật lòng và đại tiểu thư nhà họ Cao dường như vẫn còn vương vấn trong mối quan hệ với Kiên.
'Tình trường' gây bấn loạn trong 'Hướng dương ngược nắng' phần 2 - ảnh 2

Châu cũng đối mặt với Minh và tát em gái cùng cha khác mẹ với bàn tay đầy máu.... gây tò mò

Ảnh: Chụp màn hình

MV của bài hát Yêu là thế ư của phim đã hé lộ nhiều trích đoạn của những tập Hướng dương ngược nắng phần 2 khiến người xem thót tim vì không biết số phận những nhân vật sắp tới sẽ diễn biến ra sao. Đặc biệt là những tình tiết rất sốc được gợi mở trong MV như cảnh Hoàng hôn Minh. Nếu theo diễn biến ở hai tập gần đây thì Minh đã có những phản ứng từ chối tình cảm của Hoàng rất quyết liệt và người cô luôn dành tình cảm là Phúc. Còn Hoàng vừa là kẻ khó ưa vừa là đối thủ của Minh trên thương trường. Vậy tại sao Minh đã để cho Hoàng hôn? Với bản tính của Minh thì không có chuyện cô vì mục đích nào đó mà đánh đổi bản thân, tình cảm của mình.
'Tình trường' gây bấn loạn trong 'Hướng dương ngược nắng' phần 2 - ảnh 3

Châu và Kiên có tái hợp không khi họ tiếp tục có những cảnh tình tứ, ngọt ngào?

Ảnh: Chụp màn hình

Chưa hết, trích đoạn còn khiến khán giả giật mình khi Minh bị Châu tát với bàn tay đầy máu. Bà Diễm Loan cũng tát Minh: “Sao trong phần này Minh lại trở nên hiền hậu vậy. Để bị Hoàng hôn, cả mẹ và chị Châu tát cho lật mặt”, một khán giả thắc mắc. Nếu xem phim từ đầu thì nhân vật Minh là một cô gái bản lĩnh, giỏi giang, bản tính rất mạnh mẽ, khó ai có thể bắt nạt được Minh nếu như không phải bản thân cô tự khuất phục. Nên những tình tiết gây tò mò này khiến người xem càng phấn khích và khó dự đoán về những diễn biến tiếp theo của phim.
'Tình trường' gây bấn loạn trong 'Hướng dương ngược nắng' phần 2 - ảnh 4

Một cảnh gây sốc được hé lộ là Hoàng hôn Minh

Ảnh: Chụp màn hình

Trong Hướng dương ngược nắng, Châu cũng là một nhân vật rất được quan tâm. Theo diễn biến hiện tại thì đại tiểu thư nhà họ Cao vốn là cô gái tự trọng, giỏi giang, xinh đẹp và tính cách “dĩ hòa vi quý”. Dù cô không phải dạng gái hiền, gái ngoan nhưng Châu cư xử khá văn minh, nhẹ nhàng, khác xa cô em xấc láo là Ngọc. Chị em Minh - Trí cũng rất nể trọng người chị cùng cha khác mẹ này. Nhưng những tình tiết tiếp theo được hé lộ thì khán giả rất tò mò không hiểu vì lý do gì mà rất có thể Châu sẽ trở thành một cô gái “phản diện” bởi cảnh Châu tát Minh ngã nhào với bàn tay đầy máu rồi cảnh Châu mở cửa vào một căn phòng tối có Kiên hình như bị nhốt ở đấy. Việc Kiên và Châu có tái hợp như dự đoán của khán giả theo diễn biến của các tập gần đây không thì còn là một "nút mở". Nếu tái hợp thì lý do gì mà Kiên hờ hững, hớt hải chạy ngang qua trước mặt Châu mà lờ đi như không nhìn thấy cô? Nhưng cũng có những cảnh rất ngọt ngào giữa Kiên và Châu tiếp tục được hé lộ. Đoạn tình của họ càng gay cấn hơn khi Châu đến tặng quà gì đó cho Phúc với gương mặt rạng ngời.
'Tình trường' gây bấn loạn trong 'Hướng dương ngược nắng' phần 2 - ảnh 5

Châu vì sao đến tặng quà Phúc với gương mặt rạng ngời?

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng ở các diễn biến tiếp theo còn là những đoạn tình giữa bà Cúc và ông Quân. Điều này có lẽ đúng với những dự đoán của khán giả. Rất có thể giữa họ không chỉ là tình bạn thân đơn thần. Ngọc cũng có thể là con gái của ông Quân với bà Cúc. Nên trong MV vừa hé lộ cảnh bà Cúc ôm ông Quân khóc và họ tình tứ dắt nhau đi qua đường. Còn Ngọc thì hình như đã biết thân phận thực sự của mình…
'Tình trường' gây bấn loạn trong 'Hướng dương ngược nắng' phần 2 - ảnh 6

Bà Bạch Cúc ôm ông Quân khóc

Ảnh; Chụp màn hình

Có nhiều tình tiết được hé lộ rất khó đoán những diễn biến tiếp theo của phim nên một khán giả đã rất “đau tim” thắc mắc: “Vì sao Châu tát Minh? Cô Cúc tựa vai chú Quân khóc, cô Cúc cầm tay Ngọc, có phải Ngọc là con chú Quân không? Phúc nằm bần thần trên đá. Liệu có phải Phúc buông tay Minh vì Phúc bị HIV không? Châu vui vẻ với Phúc, tặng quà cho Phúc, không biết sao lại thế? Kiên chạy lên cầu thang, không nhìn thấy Châu. Châu quay lại nhìn và nói to gì đấy? Đoạn chị Châu mặc áo đen mở cửa vào gặp anh Kiên là sao mọi người? Đau tim dã man”.
'Tình trường' gây bấn loạn trong 'Hướng dương ngược nắng' phần 2 - ảnh 7

Ngọc biết được thân phận thực sự của mình là con của ông Quân?

Ảnh: Chụp màn hình

Có lẽ những câu hỏi trên cũng là những nội dụng rất khó đoán của Hướng dương ngược nắng phần 2. Câu chuyện “tình trường’ giữa các nhân vật xem ra còn phức tạp hơn rất nhiều. Ai đến với ai vẫn không thể dựa theo diễn biến phim mà “lần ra dấu vết” được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU