Tiểu Vy, Thúy Vân hội ngộ trên sàn diễn 'Vietnam International Fashion Festival'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong danh sách dàn khách mời xuất hiện trong Vietnam International Fashion Festival, sự góp mặt của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thúy Vân nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu.
Hai người đẹp cùng xuất hiện trên sàn diễn /// Ảnh: TL Hai người đẹp cùng xuất hiện trên sàn diễn - Ảnh: TL
Hai người đẹp cùng xuất hiện trên sàn diễn
Ảnh: TL
Vietnam International Fashion Festival diễn ra từ 25 - 28.12 với sự tham dự của các nghệ sĩ trình diễn bao gồm ca sĩ Thu Phương, Hà Trần, Đoan Trang, Bảo Anh, Suboi, Trọng Hiếu. Trong khi đó, những cái tên đình đám trong giới người mẫu, hoa hậu như Thanh Hằng, Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Thúy Vân, Á hậu Hoàng Thùy… sẽ sải bước trên sàn diễn danh giá này. Lễ hội còn có dàn khách mời gồm nhiều doanh nhân, nghệ sĩ, người có sức ảnh hưởng với cộng đồng ở nhiều lĩnh vực như thời trang, giải trí, du lịch và kinh doanh.
Bên cạnh đó, Vietnam International Fashion Festival còn quy tụ 13 nhà thiết kế tham gia gồm Adrian Anh Tuấn, Tuấn Trần, Hà Nhật Tiến (25.12), Tùng Vũ, Kiều Việt Liên, Nguyễn Tiến Truyển (26.12), Wuan Phan, Devon Nguyễn, Phạm Đăng Anh Thư, Lê Lâm (27.12) và Hà Linh Thư, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền (28.12). Ngoài ra, sẽ có gần 400 lượt người mẫu sải bước trên sàn diễn này.
Ban tổ chức bật mí sau Vietnam International Fashion Festival sẽ có thêm nhiều lễ hội với đa dạng chủ đề như Vietnam International Music Festival, Vietnam International Movie Festival… được tổ chức tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Tiểu vy đẹp thật sắc xảo và cũng rất dễ thương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU