Thủy Tiên xuất hiện trong đêm nhạc gây quỹ trước khi ra Huế làm từ thiện

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 18.11, xuất hiện trong một sự kiện từ thiện Hướng về miền Trung, Thủy Tiên khiến khán giả thích thú khi mang đến những bản hit một thời. Nữ ca sĩ cũng trải lòng về hành trình từ thiện của mình suốt thời gian qua.
Thủy Tiên trong đêm nhạc /// Ảnh: BTC Thủy Tiên trong đêm nhạc - Ảnh: BTC
Thủy Tiên trong đêm nhạc
Ảnh: BTC
Thời gian gần đây, Thủy Tiên là một trong những tâm điểm chú ý của dư luận bởi những chuyến đi từ thiện và giúp đỡ đồng bào miền Trung. Bên cạnh đó, với việc đứng ra kêu gọi gây quỹ cùng những hành động thiết thực dành cho bà con ở các khu vực ngập nặng, sạt lở càng khiến hình ảnh nữ ca sĩ ghi điểm trong mắt người dân cả nước.
Thủy Tiên cho biết cô vẫn đang bận rộn giải quyết khối lượng công việc lớn còn tồn đọng, cũng như hoàn tất các lịch trình và kế hoạch cá nhân trong năm. Dù bận rộn nhưng nữ ca sĩ luôn mong muốn sắp xếp quỹ thời gian để có thể tham gia trong các chương trình mang tính nhân văn. 
Thủy Tiên xuất hiện trong đêm nhạc gây quỹ trước khi ra Huế làm từ thiện - ảnh 1

Thủy Tiên xuất hiện với vai trò ca sĩ trong đêm nhạc gây quỹ từ thiện Hướng về miền Trung

Ảnh: BTC

Trước khán giả, Thủy Tiên gây ấn tượng khi thể hiện bản hit đầu tiên Giấc mơ tuyết trắng. Ngay sau đó, nữ ca sĩ khiến người xem ngất ngây trong không gian ballad với ca khúc mới nhất Sao anh không ăn. Tiếp đó, giọng ca gốc Kiên Giang “đốt cháy” không gian âm nhạc bằng ca khúc sôi động Stay with me. Đây cũng được xem là khoảnh khắc hiếm hoi Thủy Tiên khoe những bước vũ đạo trên sân khấu.
Xuất hiện tại sự kiện, Thủy Tiên cũng có những chia sẻ về chuyến đi từ thiện của mình. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Chặng đường vừa qua của Tiên, mình đi theo con tim mách bảo thôi vì cũng không có thời gian suy nghĩ gì cả. Mới đầu, Tiên chỉ nghĩ đi 1 hay 2 ngày thôi nhưng khi mình tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của họ, rồi nước ngập cao, bà con chịu lạnh, những nhà bị cô lập thì mình không nỡ đi về. Lúc đó, Tiên hủy 2 lần vé máy bay để tiếp tục hành trình của mình. Thành thật, lúc đó mình không biết do cảm tính hay gì, nhưng mình cứ cố giúp được ai thì mình giúp, được tới đâu hay tới đó vì tâm nguyện của mình là càng cho được nhiều càng tốt”.
Cùng với những phút trải lòng về hành trình từ thiện vừa qua, bà xã Công Vinh cũng bật mí rằng cô sẽ ra Huế vào ngày 19.11 để tiếp tục mang đến những sự giúp đỡ cần thiết cho người dân miền Trung vẫn đang vật lộn với ảnh hưởng nặng nề mà những cơn bão vừa đi qua. “Nhìn thấy dân mình khổ quá, mình có thêm được chút nào thì mình sẽ cố gắng đưa ra cho họ”, Thủy Tiên nói. 
Thủy Tiên xuất hiện trong đêm nhạc gây quỹ trước khi ra Huế làm từ thiện - ảnh 2

Nữ ca sĩ nhận số tiền 349 triệu đồng từ ban tổ chức, tiếp tục hành trình ra miền Trung cứu trợ 

Ảnh: BTC

Vào cuối chương trình, ngoài việc dành lời cảm ơn đến khán giả của mình, Thủy Tiên cũng đã nhận tận tay từ đại diện của chương trình một số tiền quyên góp (tổng kết sau 3 ngày) là 349 triệu đồng. Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Tôi luôn tin tưởng Thủy Tiên và tấm lòng của cô ấy. Tôi muốn cảm ơn vì những điều mà Thủy Tiên đã làm trong thời gian vừa qua. Tôi nghĩ rằng dù số tiền này không phải là một con số quá lớn nhưng hi vọng phần nào sẽ khiến Tiên yên tâm trong công việc hỗ trợ người dân miền Trung”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoa Nguyen

Hoa Nguyen

Tôi chỉ thấy cô ấy là một cô gái tuyệt vời . Cố gắng lên cháu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU