Thúy Nga tiếc nuối Lưu Việt Hùng bỏ nghề, chạy theo tiếng gọi tình yêu sang Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, ca sĩ Lưu Việt Hùng đã chia sẻ cuộc sống mưu sinh tại Mỹ sau 15 năm bỏ nghề, chạy theo tiếng gọi của tình yêu khiến Thúy Nga không khỏi tiếc nuối. 
Lưu Việt Hùng trải lòng về cuộc sống ở Mỹ sau khi chạy theo tiếng gọi tình yêu /// Ảnh: Chụp màn hình Lưu Việt Hùng trải lòng về cuộc sống ở Mỹ sau khi chạy theo tiếng gọi tình yêu - Ảnh: Chụp màn hình
Lưu Việt Hùng trải lòng về cuộc sống ở Mỹ sau khi chạy theo tiếng gọi tình yêu
Ảnh: Chụp màn hình
Lưu Việt Hùng được biết đến là ca sĩ từ những năm 2000, gây chú ý trên thị trường âm nhạc qua album Chuyện tình hoàng tử đại dương phát hành năm 2005. Gặp gỡ Thúy Nga tại Gõ cửa thăm nhà tập 70, nam ca sĩ đã trải lòng về dấu mốc thay đổi cuộc đời mình. 
Sau khi ra mắt album, Lưu Việt Hùng bỗng quyết định bỏ lại tất cả sự nghiệp tại Việt Nam để sang Mỹ định cư, khiến anh em đồng nghiệp tiếc nuối thay cho một tài năng đang tỏa sáng. Ngay cả Thúy Nga cũng bất ngờ và tiếc nuối trước quyết định này của nam ca sĩ. Được biết, trước khi quyết định rời Việt Nam vào năm 2006, trong quá trình lưu diễn anh đã trúng “tiếng sét ái tình” nhưng cuộc sống không “màu hồng” như anh nghĩ. 

Ca sĩ Lưu Việt Hùng tiết lộ quá trình điều trị Covid-19 tại nhà ở Mỹ

Anh kể: “Khi sang Mỹ lưu diễn thì mình gặp được người yêu. Bạn người yêu đó thì rất muốn mình sang Mỹ ở hẳn luôn. Lúc đó Hùng hơi cảm tính, nghĩ ở đâu có người yêu, có tình yêu đẹp thì sẵn sàng bắt đầu lại. Lúc yêu thì không thấy mình sai đâu vì tình yêu đang đắm đuối lắm. Nhưng một thời gian ở Mỹ, có những câu chuyện khiến mình suy nghĩ lại. Ở Việt Nam tối nào cũng có sô diễn, còn qua đây mấy tháng đầu tiên chỉ cuối tuần mới có sô. Chưa kể bạn bè mỗi người nói một kiểu, bạn bè tiếc cho mình khi sự nghiệp đang tốt ở Việt Nam lại bỏ cuộc chơi sớm quá. Thời điểm đó mình đã làm tổn thương khá nhiều những người bạn của mình".
Thúy Nga tiếc nuối Lưu Việt Hùng bỏ nghề, chạy theo tiếng gọi tình yêu sang Mỹ - ảnh 1

Chạy theo tiếng gọi tình yêu sang Mỹ, Lưu Việt Hùng ngỡ ngàng và hụt hẫng khi phải bắt đầu lại sự nghiệp từ con số 0

Ảnh: Chụp màn hình

"Sau này mình biết rằng cuộc sống không phải lúc nào quyết định của mình cũng đúng. Nếu như ngày đó mình lý trí hơn thì có lẽ cuộc sống mình đã khác. Có lẽ tên tuổi của mình sẽ khác trong làng âm nhạc. Nhưng cuộc sống luôn tồn tại những bất ngờ, mình tin vào nhân duyên và duyên số. Hùng ở Mỹ chỉ có một mình, có đôi lúc mình rơi vào cảm giác bắt đầu lại từ con số 0, mình rất hụt hẫng. Cái tôi của mình khi từ Việt Nam qua thì cao, do nghĩ mình là người có tố chất, tiềm năng. Nhưng sau những giây phút tủi thân thì mình học được rất nhiều bài học, tự hoàn thiện bản thân sau những lần một mình trong góc tối", anh nói thêm. 
Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, cuộc sống của Lưu Việt Hùng tại Mỹ dần ổn định. Ngoài ca hát, anh còn đảm nhận vai trò MC ở các đài truyền hình. Chia sẻ về gia đình, nam ca sĩ gốc Hải Phòng rất tự hào khi có tới hai người mẹ, một người là mẹ ruột hiện đang sống ở Việt Nam, một người là mẹ nuôi đang chăm sóc anh tại Mỹ. Lưu Việt Hùng lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả, ba lại qua đời khi anh mới 16 tuổi, nên anh rất trân trọng mẹ. Nếu Lưu Việt Hùng lo cho bản thân một, thì lo cho mẹ mười vì trước đó bà mới trải qua cơn bạo bệnh.
Thúy Nga tiếc nuối Lưu Việt Hùng bỏ nghề, chạy theo tiếng gọi tình yêu sang Mỹ - ảnh 2

Nam ca sĩ nghẹn lòng khi nhìn thấy mẹ dần khỏe mạnh và hồi phục sau cơn đột quỵ

Ảnh: Chụp màn hình

Anh tâm sự: “Ngày nào Hùng cũng gọi về cho mẹ để xem tình hình thế nào, vì mẹ Hùng mới trải qua một cơn đột quỵ. Thời gian đó rất sốc với Hùng, cảm giác mẹ bệnh mà không có cách nào về như chết đi sống lại vậy, Hùng như bị điên luôn. Lúc đó có rất nhiều tiền cũng không về được với mẹ. Điều Hùng sợ hãi nhất là mẹ đang bắt đầu già đi, sợ mẹ rời xa mình. Năm Hùng 16 tuổi thì ba mất sau cơn bạo bệnh. Những năm tháng tuổi thơ Hùng đã chứng kiến nhiều khó khăn đè lên vai của mẹ, mẹ phải vừa là cha vừa làm mẹ nên mẹ là thần tượng lớn nhất của Hùng cho tới bây giờ". 
Để làm tròn sứ mệnh là người kết nối, chương trình đã bí mật liên hệ với mẹ ruột của nam ca sĩ để ghi lại những chia sẻ, dặn dò của bà muốn gửi tới anh. Nhận được chiếc video và biết sức khỏe của mẹ đã bình phục 80% sau cơn đột quỵ, nam ca sĩ như vỡ òa, xúc động. Cố nén nước mắt, Lưu Việt Hùng nghẹn ngào chia sẻ: “Cảm ơn ê-kíp rất nhiều, bao nhiêu lo lắng của Hùng cũng tan biến đi, việc thấy hình ảnh của mẹ hồi phục như vậy là một món quà tuyệt vời nhất Hùng từng được nhận. Hy vọng Covid-19 sớm qua đi để Hùng về thăm mẹ, cũng như cuộc sống của mọi người trở lại bình thường".  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU