Thúy Nga: Bệnh tình ca sĩ Kim Ngân thuyên giảm, bớt nổi quạu, chửi sảng

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thúy Nga cập nhật tình hình sức khỏe của ca sĩ Kim Ngân. Cô tiết lộ đàn chị khá tỉnh táo, hiền lành và không còn nổi giận vô cớ.
Danh hài Thúy Nga cập nhật tình hình sức khỏe của ca sĩ Kim Ngân /// Ảnh: Chụp màn hình Danh hài Thúy Nga cập nhật tình hình sức khỏe của ca sĩ Kim Ngân - Ảnh: Chụp màn hình
Danh hài Thúy Nga cập nhật tình hình sức khỏe của ca sĩ Kim Ngân
Ảnh: Chụp màn hình
Sau thời gian sống lang thang tại Mỹ, ca sĩ Kim Ngân được Thúy Nga thuyết phục và hỗ trợ nơi ở mới. Được biết, nữ ca sĩ đã được một ngôi chùa chấp thuận cho ở lại. Mặc dù tinh thần không ổn định nhưng bà khá vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Thúy Nga vô cùng xúc động trước những chuyển biến tích cực của đàn chị.
Gần đây, cô chia sẻ video trò chuyện cùng giọng ca Bên nhau trọn đời. Danh hài khiến khán giả ngạc nhiên khi đưa Kim Ngân xem loạt ảnh thời trẻ của bà. Trong ảnh, nữ ca sĩ được cho là đang ở thời kì hoàng kim của sự nghiệp và cả nhan sắc. Không chỉ lôi cuốn khán giả bằng nhan sắc mặn mà, sắc sảo, bà còn gây ấn tượng bởi vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng.
Thúy Nga: Bệnh tình ca sĩ Kim Ngân thuyên giảm, bớt nổi quạu, chửi sảng - ảnh 1

Thúy Nga thử phản ứng của đàn chị khi đưa bà xem loạt ảnh thời trẻ

Ảnh: Chụp màn hình

Bà Kim Ngân tỏ ra khá bất ngờ về loạt ảnh nhưng không thể nhận ra chính mình. Tại đây, Thúy Nga bộc bạch: “Kim Ngân không biết ai sao? Hồi đó tôi mê hình này lắm. Đây là hình ảnh chị hồi trẻ đó. Không biết khi đó chị ấy bao nhiêu tuổi nhưng nhìn xinh quá”. Sau khi được diễn viên phim Bộ ba rắc rối giải thích, bà Kim Ngân tỏ ra khá ngạc nhiên khi mình có rất nhiều hình được đầu tư, thực hiện chỉn chu thời trẻ. Bà chậm rãi nói: “Sao hình hồi trẻ nhiều quá vậy, người ta làm cho tôi hả?”.
Tiếp tục thử phản ứng của nữ ca sĩ, danh hài đưa bà xem bức ảnh được chụp gần đây nhất. Mặc dù mất khá lâu để quan sát nhưng bà cũng đã dần nhận ra chính mình, bày tỏ thích thú: “Tôi đó! Tôi thích hình này”. So với trước đây, tinh thần của giọng ca Không đã tiến triển khá tích cực. Bà chịu hòa nhập, chủ động bắt chuyện với mọi người. Khi thấy sư cô đứng hỏi thăm mình, Kim Ngân đã nhanh chóng đứng lên, nhường ghế cho người này ngồi.
Thúy Nga: Bệnh tình ca sĩ Kim Ngân thuyên giảm, bớt nổi quạu, chửi sảng - ảnh 2

Thúy Nga tận tình hỗ trợ Kim Ngân từ quần áo, thuốc men đến nơi ở

Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, bà cũng hiểu và nghe lời Thúy Nga. Khi nữ danh hài bảo xin phép về xem nhà cửa, thăm mẹ rồi quay lại chùa, bà gật gù đồng ý. Thậm chí, giọng ca hải ngoại gây kinh ngạc khi thông báo giờ giấc cho đàn em. Hiện tại, nghệ sĩ sinh năm 1976 đang tập cho đàn chị sử dụng đồng hồ và các đồ dùng cần thiết. Cô cũng dạy cho bà cách cách dùng điện thoại để tiện liên lạc và trao đổi khi cần.
Chia sẻ về tình hình sức khỏe của đồng nghiệp, Thúy Nga tiết lộ: “Kim Ngân khá cứng đầu, tôi có mua thuốc bổ cho uống nhưng không chịu uống. Cho nên đi bác sĩ thì hơi bị khó. Kim Ngân từng có người đưa đi chữa trị rồi nhưng chị ấy không chịu. Cái này phải tự nguyện đi chữa chứ không ép được. Nếu Kim Ngân không tự nguyện chữa thì không ai làm được hết, bản thân tôi cũng vậy. Ngoài ra, chị ấy phải có giấy tờ đầy đủ thì người ta mới cho chữa”.
Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng chia sẻ thêm: “Tôi đi cả ngày với Kim Ngân, thấy chị ấy rất lành. Nếu có một người an ủi, vỗ về nữa thì chị ấy không sao hết, rất hiền luôn. Nếu cứ để chị ấy đi ngoài đường lang thang, nắng nôi, gặp người này người kia thì rất dễ nổi quạu, hay chửi sảng. Cả ngày đi với tôi chị ấy rất tỉnh táo, chỉ có buổi trưa nắng thì Kim Ngân khó chịu nhưng lên xe, đi ăn, đi uống thì bình thường”.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU