Thương về miền Trung

0
Đây cũng là chủ đề của playlist những ca khúc về miền Trung trên NCT (NhacCuaTui) đang được cộng đồng truyền tay nhau để lan tỏa đến những những tấm lòng vàng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn.
Thương về miền Trung - ảnh 1
“Khúc ruột miền Trung” lại đang quặn đau vào những ngày này, các ca khúc hát về miền Trung như: Thương về miền Trung (Quang Lê), Mưa chiều miền Trung (Như Quỳnh), Miền Trung ơi (Đan Trường), Miền Trung trong tôi (Cao Thái Sơn)… vang lên chạm đến trái tim người nghe, khiến lòng nghẹn ngào và xót xa trước những hoàn cảnh người dân oằn mình trong lũ dữ. Những câu hát “Ôi! Nước lũ dâng cao, nước lũ dâng cao, dâng theo bao nỗi sầu đau/ Ôi! Nước tràn bờ đê, nước tràn bờ đê, tan thương khắp một miền quê” khiến khán giả xúc động rơi nước mắt.
Thương về miền Trung - ảnh 2

Lúc này, cả nước hướng về miền Trung yêu thương đang chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ với những hành động thiết thực nhằm chia sớt khó khăn với người dân nơi đây. Bất chấp khó khăn và trời mưa tầm tã, những đoàn xe đầy ắp hàng hoá cứu trợ với dòng chữ “Thương về miền Trung” vẫn nối đuôi nhau, ngược xuôi vào các tâm lũ miền Trung để cứu trợ người dân. Những nghệ sĩ như Thủy Tiên, Mỹ Tâm, Phi Nhung… cũng về đến Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh trao tiền, thuốc men, lương thực cho người dân vùng lũ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU