Thương Tín nằm khóc khi đọc bình luận 'đã giúp nhầm người'

96 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trịnh Kim Chi và bà xã Thương Tín cho biết những ngày qua, khi đọc những thông tin tiêu cực về mình, diễn viên Ván bài lật ngửa không khỏi buồn lòng.
Trịnh Kim Chi khuyên Thương Tín nên chú ý sức khỏe, không nên bận lòng những bình luận tiêu cực của cư dân mạng /// Ảnh: FBNV Trịnh Kim Chi khuyên Thương Tín nên chú ý sức khỏe, không nên bận lòng những bình luận tiêu cực của cư dân mạng - Ảnh: FBNV
Trịnh Kim Chi khuyên Thương Tín nên chú ý sức khỏe, không nên bận lòng những bình luận tiêu cực của cư dân mạng
Ảnh: FBNV
Trịnh Kim Chi vừa đăng tải đoạn clip đến bàn giao hợp đồng bảo hiểm của con gái cho nghệ sĩ Thương Tín. Cụ thể, sau khi tính toán, bà bầu sân khấu kịch quyết định mua gói bảo hiểm 264 triệu đồng. Cô nhắn nhủ với vợ của diễn viên Biệt động Sài Gòn: “Em yên tâm, đến năm 18 tuổi thì bé có thể dùng số tiền đó để đi học. Lo được cho em bé là vui rồi. Trong 12 năm tới là hai vợ chồng không phải lo lắng gì nữa hết". Đồng thời, diễn viên Mẹ ghẻ nói thêm khi lo được cho con gái, Thương Tín rất mừng vì ông là người yêu thương con.

Trịnh Kim Chi gặp nghệ sĩ Thương Tín bàn giao tiền quyên góp và chi tiết việc sử dụng

Cầm trên tay hợp đồng bảo hiểm của con gái, bà xã Thương Tín xúc động gửi lời cảm ơn Trịnh Kim Chi. Cô nói: “Nhờ có chị mà em có hợp đồng cho con em, em mãn nguyện rồi. Hôm trước có một anh gửi 20 triệu và chúc bé học giỏi, chúc anh Tín mau mạnh khỏe để góp phim cho nước nhà”. Vợ nam nghệ sĩ cho biết có người viết bài không đúng khi nói về Trịnh Kim Chi, Thương Tín muốn lên tiếng đính chính vì mang ơn đồng nghiệp giúp đỡ. Thậm chí, bà xã còn tiết lộ khi bị người khác nói xấu, Thương Tín chỉ nằm khóc. Cô cũng động viên chồng giữ sức khỏe để tiếp tục làm nghề, chăm lo con cái.
Thương Tín nằm khóc khi đọc bình luận 'đã giúp nhầm người' - ảnh 1

Trịnh Kim Chi cho biết khi giúp đỡ, cô chỉ quan tâm đến tình hình trước mắt chứ không màn đến quá khứ của đàn anh

Ảnh: FBNV

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, bà xã Thương Tín cho biết không riêng gì Trịnh Kim Chi mà cô còn biết ơn các mạnh thường quân, giới nghệ sĩ và khán giả đã đứng ra hỗ trợ. “Tôi xin ghi nhận và đa tạ tình cảm của mọi người đã giúp đỡ gia đình tôi và dành niềm vui nhỏ cho nghệ sĩ già cuối đời là anh Thương Tín”, cô tâm sự. Đồng thời, vợ diễn viên Biệt động Sài Gòn thừa nhận khi scandal cũ của chồng bị khơi lại, ông buồn và khóc: “Ai cũng vậy thôi. Con người mà, từ bé đến lớn thì ai cũng có sự vấp ngã. Quan trọng người đó có đứng lên được hay không thì điều đó mới quan trọng. Khi cuối đời, mình dành những lời ngọt ngào đến cho nhau, còn đừng nói những lời cay đắng nữa".
Theo lời bà xã Thương Tín, cô không buồn hay bức xúc trước việc này. “Chỉ cần bạn bè anh Tín vẫn còn thương là mình đủ hiểu rồi. Những người đó thì chắc cũng có gì với ảnh, chứ ngoài ra người ta thương ảnh chứ đâu ai nói gì. Hiện tại, nhờ anh em đến thăm mà sức khỏe anh Tín khá hơn. Về tinh thần, anh cũng có động lực hơn”, bà xã nam diễn viên cho biết.
Thương Tín nằm khóc khi đọc bình luận 'đã giúp nhầm người' - ảnh 2

Con gái Thương Tín được mua bảo hiểm nhờ tiền của mọi người ủng hộ

Ảnh: FBNV

Trong khi đó, Trịnh Kim Chi cho biết những ngày qua, xuất hiện một số thông tin cho rằng cô đang giúp nhầm người, đồng thời khơi gợi lại quá khứ của đồng nghiệp. Bàn về câu chuyện này, bà bầu sân khấu kịch chia sẻ: “Tôi đã quyết định giúp rồi thì chỉ quan tâm cái trước mắt thôi. Mình phải để ngoài tai những cái đó. Tại vì người ta nói để câu view nên tôi không quan tâm lắm. Anh Tín thấy tôi bị nói như vậy nên cũng bức xúc. Hôm 20.3, vợ anh Tín mới kể lại cho tôi nghe. Cô ấy nói anh ấy buồn và khóc khi đọc tin này".
“Mới đầu tôi cũng hơi buồn nhưng giờ nhiều quá nên tôi cũng không muốn xem. Từ hôm đến giờ tôi cũng chỉ nghe mọi người nói chứ không xem. Rồi có những clip nói tôi cho Thương Tín trại gà, biệt thự ở quận 2. Trên mạng mà, người ta muốn nói gì thì nói nên mình không thể bịt miệng hoặc đôi co từng chút với người ta. Thôi kệ, mình làm được gì thì cứ làm. Tôi mừng vì bây giờ đã hoàn thành hết tất cả mọi thứ cho bên gia đình anh Tín và anh ấy cũng đồng ý với kế hoạch của tôi, nên tôi thấy nhẹ lòng", bà bầu sân khấu kịch tâm sự. Đồng thời Trịnh Kim Chi bày tỏ mong muốn đàn anh sống tích cực hơn sau khi trải qua đột quỵ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Trang

Phương Trang

Con chúc chú và chị Kim Chi nhiều sức khỏe an lành.mong mọi người luôn biết yêu thương chia sẻ vô điều kiện.và xin đừng đem quá khứ để làm tổn thương bất cứ ai.vì thời gian của chúng ta rất ngắn ngủi.yêu thương nhau còn không hết thì xin đừng làm tổn thương ai nhé cả nhà ơi
Nguyễn Nhật Trương

Nguyễn Nhật Trương

Sức khỏe là trên hết không nên để tâm làm chi anh ạ... Mau bình phục giữ gìn sức khỏe để lo nuôi dạy con gái còn bé quá
Thanh Thao Le

Thanh Thao Le

Tôi tâm niệm : không giúp được gì cho ai thì cũng giúp bằng lời nói động viên an ủi họ, luôn nghĩ tốt lạc quan truyền năng lượng tích cực đến mn, chưa dứt bỏ sân si cũng xin nhẹ lời, đừng moi móc quá khứ ra chì chiết đay nghiến thêm khẩu nghiệp. Có chắc đường đời mình suông sẻ không vấp ngã ? Vậy thấy người ngã thì ta chị ngã em nâng, sống ở đời cần có tấm lòng hỉ xả, đừng nặng lời cay đắng cho nhau.

Tôi kính quý NS Trịnh Kim Chi là nàng tiên cùng quí vị mạnh thường quân chung tay vực gđ NS Thương Tín qua cơn hoạn nạn. GĐ NS Thương Tín hãy cố lên, lạc quan rất cần cho sức khỏe đánh lui bịnh tật, bỏ mặc ngoài tại thị phi hẹp bụng. Nực cười cho ai phân bì : còn nhiều cảnh đời khốn khó (!) thì mình giúp đi đừng xúc xiểm người khác. Ai khó khăn cứ việc đưa lên, còn cộng đồng giúp hay không tùy phước đức mình vun trồng và trời cho ai người nấy hưởng đừng phân bì. Có tính tới NS có tiếng vang ảnh hưởng rộng lớn ngoài xh nên bạn bè và người hâm mộ giúp có gì phải tị nạnh ?
Phong Pham

Phong Pham

Còn biết bao người khó khăn khác cần giúp đỡ!
Thu Thao Tran

Thu Thao Tran

Tiền của bạn bè người ta giúp nhau là sai hả. Ví dụ bạn gặp khó khăn, bạn bè của bạn giúp đỡ ban,người khác nói còn nhiều người khác cần giúp hơn, rồi bạn bè của bạn không giúp bạn nữa thì bạn nghĩ sao
Tuan Phan Dinh

Tuan Phan Dinh

Thế thì sao ?
9 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU