Thực hư thông tin ‘Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia Táo quân 2021

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Vân Dung xác nhận đồng nghiệp Quốc Khánh vẫn đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021. Thông tin này khiến nhiều khán giả hâm mộ vui mừng.
Trước đó, thông tin Quốc Khánh vắng mặt ở Táo Quân 2021 khiến nhiều người hâm mộ lo lắng /// Ảnh: FBNV/TL Trước đó, thông tin Quốc Khánh vắng mặt ở Táo Quân 2021 khiến nhiều người hâm mộ lo lắng - Ảnh: FBNV/TL
Trước đó, thông tin Quốc Khánh vắng mặt ở Táo Quân 2021 khiến nhiều người hâm mộ lo lắng
Ảnh: FBNV/TL
Những ngày qua, thông tin Táo Quân trở lại sau một năm vắng bóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, đại diện Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), đơn vị sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm chính thức xác nhận Táo Quân sẽ trở lại vào tối 30 Tết. Được biết, chương trình năm nay được ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Dự kiến, buổi ghi hình được thực hiện vào cuối tháng 1.
Cùng thời điểm này, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung đăng tải hình ảnh các nghệ sĩ cùng nhau tập luyện. Người hâm hộ nhanh chóng nhận ra sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như Vân Dung, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng... Tuy nhiên, việc NSƯT Quốc Khánh vắng mặt trong bức ảnh khiến nhiều người tò mò. Thậm chí, một bộ phận khán giả còn cho rằng vai diễn Ngọc Hoàng sẽ được thay thế bởi một nghệ sĩ khác khiến dư luận không khỏi hoang mang.
Thực hư thông tin ‘Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia Táo quân 2021 - ảnh 1

Hình ảnh các nghệ sĩ như Vân Dung, Quang Thắng, Xuân Bắc... trong hậu trường

Ảnh: FBNV

Một tài khoản bình luận: “Mặc dù bác ấy ít đất diễn nhưng nói thật, thiếu vắng bác ấy mất đi 50% chất lượng của chương trình". “Mong những nghệ sĩ quen thuộc sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình, bởi thế mới ra chất của Táo Quân, một món ăn tinh thần của mọi nhà. Nói thật năm ngoái vắng các táo buồn lắm. Nên năm nay nghe nói quay lại rất mừng luôn”, người xem khác chia sẻ. Một khán giả nhắn nhủ: “Bao nhiêu năm rồi chính Quốc Khánh là một phần của Táo Quân, nên mong chương trình đừng có bất kỳ sự thay đổi nào”. “Tôi là cứ thấy Táo Quân là thấy Tết. Năm nào nhà tôi cũng ngồi cùng nhau xem chương trình. Ai không xem thì thôi chứ tôi thì luôn ủng hộ chương trình", cư dân mạng bày tỏ. 
Thực hư thông tin ‘Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia Táo quân 2021 - ảnh 2

Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải hình chụp cùng Quốc Khánh, xác nhận thông tin đồng nghiệp tham gia Táo Quân 2021

Ảnh: FBNV

Liên quan đến vụ việc này, mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải hình ảnh kịch bản của Táo Quân 2021. Trong đó, vai diễn Ngọc Hoàng tiếp tục được giao cho nghệ sĩ Quốc Khánh. Đồng thời, hai vai đinh là Nam Tào - Bắc Đẩu sẽ tiếp tục do Xuân Bắc - Công Lý đảm nhận. Chưa dừng lại ở đó, diễn viên Kiều nữ và đại gia còn hé lộ hình ảnh chụp cùng Quốc Khánh như một cách xác nhận thông tin này. Ông viết: “Đây rồi, náo loạn cả hạ giới. Mời ngài về tập ngay nhé". Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi diễn viên Quốc Khánh tiếp tục đảm nhận vai diễn Ngọc Hoàng.
Chia sẻ thêm với Thanh Niên, nghệ sĩ Vân Dung cho hay: “Anh Quốc Khánh vẫn tham gia chương trình Táo Quân như bình thường, chỉ là trong một vài bức ảnh không có anh ấy thôi". Nữ nghệ sĩ còn cho biết hiện tại, cô và mọi người đang tích cực tập luyện để đảm bảo tiến độ quay hình, phục vụ người dân trong đêm 30 Tết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lâm Phúc Thịnh

Lâm Phúc Thịnh

nữa hả sao hoài vậy???
Ngô Bá Quý

Ngô Bá Quý

Mày không xem thì chuyển kênh, không ai ép.
Nguyet

Nguyet

Mong rằng Táo Quân sẻ liên tục phát sóng mỗi năm. 1 chương trình đáng xem của VTV VN . Cảm ơn các nghệ sỹ đã góp công sức cho CT nầy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU