Thí sinh bị phản ứng vì mặc váy kéo lưới, phía 'Hoa hậu Việt Nam' nói gì?

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Tham gia kéo lưới cùng ngư dân song lại lựa chọn trang phục không phù hợp khiến một số thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 bị cộng đồng mạng nhắc nhở.
Ban tổ chức cho biết bức ảnh này hoàn toàn nằm ngoài chương trình và sự kiểm soát /// Ảnh: BTC/Chụp màn hình Ban tổ chức cho biết bức ảnh này hoàn toàn nằm ngoài chương trình và sự kiểm soát - Ảnh: BTC/Chụp màn hình
Ban tổ chức cho biết bức ảnh này hoàn toàn nằm ngoài chương trình và sự kiểm soát
Ảnh: BTC/Chụp màn hình
Mới đây, một số hình ảnh của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tại Vũng Tàu được cộng đồng mạng chia sẻ. Trong đó, đáng chú ý là khoảnh khắc các ứng viên kéo lưới cùng ngư dân địa phương. Tuy nhiên, thay vì nhận được lời khen ngợi, bức ảnh lại bị đánh giá là thiếu tính chân thật, không phù hợp khi các người đẹp diện trang phục chỉn chu, thậm chí là váy hoa, trang điểm kỹ càng dù đang tham gia hoạt động ngoài trời. Chưa dừng lại ở đó, việc một thí sinh vừa ăn kem, vừa kéo lưới cũng khiến người xem không hài lòng.
Nhiều cư dân mạng phản ứng khi nhìn thấy loạt hình ảnh này. Họ cho rằng các thí sinh chọn trang phục không phù hợp, biểu cảm có phần gượng gạo. Một tài khoản bình luận: “Mặc váy đi kéo lưới thì rất kỳ. Nghĩ sao tham gia hoạt động ngoài trời mà diện trang phục như vậy". “Kéo lưới mà mặc đồ như vậy trông không phù hợp gì cả", một người xem nhận xét. “Các cô ấy chạm vào lưới để chụp ảnh chứ kéo lưới gì trời. Diễn kỳ ghê", một cư dân mạng nêu quan điểm. “Mình đã từng gặp những trường hợp như vậy rồi. Mấy người lớn tuổi họ đa phần nghiêm túc, làm cho ra làm chứ như vậy người ta nói bánh bèo vô dụng cũng nên", một người xem khác ý kiến.
Thí sinh bị phản ứng vì mặc váy kéo lưới, phía 'Hoa hậu Việt Nam' nói gì? - ảnh 1

Hiện tại, sau khi tham gia các hoạt động trải nghiệm, dàn người đẹp tích cực chuẩn bị cho hai đêm thi quan trọng ở Vũng Tàu

Ảnh: BTC

Liên quan đến câu chuyện này, tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hoàng Nhật Nam cho biết những bức ảnh này hoàn toàn nằm ngoài chương trình và sự kiểm soát của anh. Nam đạo diễn cho hay: “Thí sinh có phân nhóm và đi tìm hiểu về Vũng Tàu, trải nghiệm để ghi chép cảm nhận cho phần thi Người đẹp du lịch. Tuy nhiên, một số phóng viên có mặt tại hiện trường lúc đó đã tiếp cận, nhờ thí sinh tương tác với nhóm ngư dân và kéo lưới phụ họ, nhưng các thí sinh đang trong trang phục không phù hợp”.
Đồng thời, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết các ứng viên của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng không có chủ ý để trải nghiệm hoạt động này khi đang mặc váy áo có phần rườm rà. Tuy nhiên, vì nể lời nên các người đẹp đã làm theo vì nghĩ đơn giản là không có gì nghiêm trọng. “Ban tổ chức chúng tôi đã góp ý với thí sinh cũng như với các phóng viên sáng tác ảnh ngoài phạm vi, trách nhiệm hoạt động của ban tổ chức", anh chia sẻ thêm.
Được biết hiện tại, Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho hai đêm thi quan trọng thuộc khuôn khổ vòng chung kết gồm Người đẹp thời trang (10.11) và Người đẹp biển - Người đẹp du lịch (12.11). Ngoài sự tham gia trình diễn của Top 35, hai sự kiện còn quy tụ dàn ca sĩ như Quang Dũng, Lệ Quyên, Quang Lê, Thu Phương, Chi Pu, Hồ Quang Hiếu, MLee, Nguyễn Hồng Nhung, nhóm MTV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
79688

79688

Nhìn chả giống con giáp nào hết
Ha***@gmail.com

Ha***@gmail.com

Không có duyên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU