Thanh Hà xử lý 'cao tay' vụ bạn trai không mang tiền mặt khi đi ăn chung

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trở thành khách mời trong chương trình Nhập gia tùy tục, ca sĩ Thanh Hà có những chia sẻ thú vị liên quan đến những cuộc hẹn hò đầu tiên với bạn trai Roland.
 
Thanh Hà kể về khoảng thời gian đầu khi hẹn hò với bạn trai Roland trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình/ TL Thanh Hà kể về khoảng thời gian đầu khi hẹn hò với bạn trai Roland trên sóng truyền hình - Ảnh: Chụp màn hình/ TL
Thanh Hà kể về khoảng thời gian đầu khi hẹn hò với bạn trai Roland trên sóng truyền hình
Ảnh: Chụp màn hình/ TL
Trong chương trình, Thanh Hà kể cách đây khoảng 14 năm, có lần sau khi đón cô ở sân bay thì bạn trai dẫn đi ăn phở. Khi ăn xong, bạn trai ngỏ ý trả tiền nhưng quán không nhận thanh toán qua thẻ. Cô nhớ lại: “Thế là anh ấy nhìn qua tôi, tôi nói: “Được rồi để em" vì nghĩ chỉ có 20 USD mà. Lý do tôi kể câu chuyện này vì với tôi, chuyện hẹn hò là người đàn ông thường trả tiền. Còn tự dưng hôm đó tôi trả tiền, mà còn thêm mặc cảm mình lớn tuổi hơn nên càng thêm khó chịu. Đó là cảm giác tôi thấy có gì đó rất sai. Bây giờ lỡ rồi, người này không có tiền mặt nên mình phải chịu. Mình vẫn rất ấm ức, bực bội nhưng không nói ra vì nghĩ rằng không biết cả hai sẽ đi tới đâu”.
Thanh Hà xử lý 'cao tay' vụ bạn trai không mang tiền mặt khi đi ăn chung - ảnh 1

Nữ ca sĩ tiết lộ từng để bạn trai đi ra cây ATM rút tiền mặt vì nhà hàng không thanh toán bằng thẻ

Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên sau đó, Roland bất ngờ xuất hiện trong chương trình khiến Thanh Hà không khỏi bất ngờ. Bàn về câu chuyện được nữ ca sĩ nhắc đến, anh bày tỏ quan điểm: "Tôi nghĩ việc chúng tôi chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau giúp mối quan hệ bền chặt hơn". Thấy vậy, danh ca Thanh Hà liền gặng hỏi: "Có nghĩa là anh vẫn để em trả tiền một lần nữa?". Roland nhanh chóng thanh minh: "Ồ không không" khiến giọng ca Mới mẻ nào cũng ngọt ngào hào hứng: “Vậy là anh ấy có sợ".
Cũng theo lời Thanh Hà, bạn trai thường chọn cách thanh toán bằng thẻ vì sự tiện lợi, được tích điểm và không phải lo lắng vấn đề bị mất ví. Đồng thời, nữ ca sĩ kể thêm trong một lần đi ăn khác, cả hai gặp tình huống tương tự khi nhà hàng không nhận thanh toán qua thẻ. Tuy nhiên, giọng ca Sợ yêu hài hước tiết lộ: “Mọi người có muốn biết tôi xử lý như thế nào không? Tôi hỏi rằng nhà hàng có cây ATM không. Em nhân viên bảo nhà hàng không có nhưng phía ngoài thì có. Tôi nhìn Roland và anh tự động đứng dậy, đi bộ ra rút tiền. Tôi ngồi đợi, nhâm nhi uống cafe và lúc này tôi thấy thích lắm. Vì đó là cảm giác mình cực kỳ thông minh và xử lý rất hay".
Thanh Hà xử lý 'cao tay' vụ bạn trai không mang tiền mặt khi đi ăn chung - ảnh 2

Chuyện tình cảm của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Roland không chỉ đồng hành cùng Thanh Hà trong cuộc sống mà còn trong các dự án âm nhạc

Ảnh: FBNV

Khi được hỏi về mức thu nhập của cả hai, Thanh Hà ngại ngùng tiết lộ: “Tôi là một ca sĩ, đi hát thường xuyên. Còn Roland là một nhạc sĩ. Theo như quý vị cũng biết là ca sĩ thường thu nhập sẽ cao hơn. Tuy nhiên, tôi thích Roland là vì anh ấy có tài. Và tôi cũng không biết anh ấy có bao nhiêu tiền".
Thanh Hà nói thêm ở hiện tại, khi đi ăn ở đâu, cô cũng đều là người trả tiền. Giải thích về điều này, nữ ca sĩ hài hước nói: “Bây giờ chúng tôi đã ở chung, dùng một tài khoản chung nên tiền của Roland là của tôi, mà tiền của tôi là của tôi”. Đồng thời, nữ ca sĩ cho rằng không nên để đối phương có quỹ đen. "Tôi là người giữ tiền nhưng Roland vẫn có thẻ credit card, vẫn có thể ra ngân hàng rút tiền mặt. Tôi đâu có tệ như vậy. Tôi thích cảm giác được giữ tiền. Những dịp Valentine, sinh nhật thì anh ấy lấy thẻ đi mua quà", cô giải thích thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU