Thanh Bình lần đầu mở lòng sau hơn một năm ly hôn Ngọc Lan

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trong Chuyện cuối tuần, Thanh Bình lần hiếm hoi trải lòng về chuyện 'đường ai nấy đi', đồng thời tiết lộ mối quan hệ với vợ cũ sau ly hôn.
Thanh Bình thừa nhận khó tìm lại thăng bằng sau khi ly hôn /// Ảnh: BTC Thanh Bình thừa nhận khó tìm lại thăng bằng sau khi ly hôn - Ảnh: BTC
Thanh Bình thừa nhận khó tìm lại thăng bằng sau khi ly hôn
Ảnh: BTC
Thanh Bình quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như Đi qua mùa gió, Đối mặt, Tình ca phố, Bố là tất cả… Anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với diễn viên Ngọc Lan. Nhưng đến cuối năm 2019, cặp đôi xác nhận “đường ai nấy đi” khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Xuất hiện trong Chuyện cuối tuần, khi MC Ngô Như Quỳnh và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đưa ra vấn đề nhiều người còn định kiến “ly hôn là thất bại trong hôn nhân” vì liên quan đến chuẩn mực trong văn hóa phương Đông, nam diễn viên không ngần ngại phủ nhận.
Cụ thể, Thanh Bình cho rằng khi tình yêu không như lúc ban đầu, tiếng nói chung trong hôn nhân sẽ không còn và dễ dẫn đến mâu thuẫn. Như vậy, ly hôn chính là giải pháp có thể mang đến hạnh phúc cho cả hai. Sau hơn một năm ly hôn Ngọc Lan, lần đầu tiên diễn viên Bố là tất cả mở lòng, thẳng thắn bộc bạch không có ai quyết định ly hôn mà không đau buồn. Anh nói: “Tôi và Lan khi đến với nhau đều là những người trưởng thành và đều đủ chín chắn trong mọi quyết định của mình rồi. Nên khi nhận ra cả hai không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau nữa, chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới đường ai nấy đi”.
Thanh Bình lần đầu mở lòng sau hơn một năm ly hôn Ngọc Lan - ảnh 1

Diễn viên Thanh Bình khẳng định ly hôn không phải thất bại bởi anh và Ngọc Lan đủ chín chắn để quyết định

Ảnh: BTC

Nam diễn viên cho biết anh chọn cách suy nghĩ đơn giản về việc ly hôn để có thể dễ dàng vượt qua mọi chuyện. Thay vì sống chung không có hạnh phúc thì cứ “giải thoát” cho nhau. Tuy nhiên, ly hôn không phải là chuyện chỉ hai người với nhau, vì rạn nứt tình cảm giữa cha mẹ rất dễ ảnh hưởng đến sự phát triển của con cái. Nhưng theo Thanh Bình, một đứa trẻ sống cùng cha có tình thương của cha, sống cùng mẹ có tình thương của mẹ vẫn hơn một đứa trẻ sống trong một gia đình không có hạnh phúc thực sự. Vì vậy, dù ly hôn nhưng cả anh và diễn viên Ngọc Lan vẫn cùng nhau làm tròn trách nhiệm của những bậc làm cha, làm mẹ.
Thanh Bình cũng thừa nhận trong một góc độ thì đứa trẻ vẫn sẽ cảm thấy khuyết đi một điều gì đó. “Tuy nhiên đối với tôi, một đứa bé lớn lên không phải chỉ cần tình thương của cha và mẹ, mà còn rất nhiều những người thân xung quanh. Và không phải chỉ tình thân, mà còn rất nhiều những thứ tình cảm khác để xây dựng, hình thành nhân cách của một con người”, nam diễn viên chia sẻ.
Thanh Bình lần đầu mở lòng sau hơn một năm ly hôn Ngọc Lan - ảnh 2

Được biết đến là cặp "trai tài gái sắc" của showbiz Việt, việc Thanh Bình - Ngọc Lan ly hôn từng khiến công chúng tiếc nuối

Ảnh: TL

Thanh Bình khẳng định ly hôn là điều không ai mong muốn. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, bản thân anh không chỉ cảm thấy có lỗi với đối phương mà thậm chí có lỗi với những người mà anh đã từng hứa sẽ sống thật hạnh phúc. Nam khách mời tâm sự sau mỗi cuộc chia tay đều để lại những vết thương trong tim mỗi người và ai cũng có những nỗi lòng muốn được bày tỏ. Thế nhưng cả anh và Ngọc Lan đều chọn nhìn nhận mọi chuyện một cách nhẹ nhàng hơn để không lời qua tiếng lại, trách móc hay đổ lỗi cho đối phương. Thay vào đó, họ có thể cùng nhau chăm sóc con, thỉnh thoảng đi chơi cùng bé.
Vốn là người ít khi xuất hiện trên các chương trình talkshow hay chia sẻ trên các phương tiện truyền thông báo chí, Thanh Bình là người thích cuộc sống nhẹ nhàng. Nhưng cũng vì tính cách đó mà anh phải thừa nhận bản thân khó tìm lại thăng bằng sau đổ vỡ hôn nhân. Đặc biệt, mọi chuyện diễn ra chỉ mới hơn một năm nên giữa anh và Ngọc Lan vẫn còn nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được trong "một sớm một chiều". “Trước đây tôi nghĩ bản thân sẽ lấy công việc để khỏa lấp tất cả khoảng thời gian trống và không nghĩ nhiều về những chuyện đã qua. Thế nhưng giai đoạn dịch bệnh vừa qua, tôi buộc phải đối diện với mọi chuyện, buộc phải đối thoại với đối phương để có thể cởi bỏ những khúc mắc trong lòng và tìm ra được giải pháp tốt nhất cho cả hai”, Thanh Bình nói.
Tập 6 Chuyện cuối tuần chủ đề Những cuộc ly hôn hạnh phúc với khách mời là diễn viên Thanh Bình dự kiến lên sóng ngày 6.2 trên kênh VTV9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Cặp đôi trong bức ảnh này đẹp thật. Thế sao phải ly hôn vậy. Tiếc cho hai em.
Lệ Đá

Lệ Đá

Ly hôn là "chuyện hà rằm" của showbiz Việt.
Kevin Tim

Kevin Tim

Ly hôn trong giới showbit nhiều ko kể xiết, nó là style của giới show, thích thì đến ko thích thì bye.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU