Thanh Bạch ngẫu hứng nhảy với ca sĩ trẻ SIIN

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đi event không cát-sê, Thanh Bạch còn nhiệt tình ủng hộ nam ca sĩ trẻ SIIN. Anh không ngại làm hoạt náo viên cho sự kiện với bài nhảy ngẫu hứng.
Thanh Bạch ngẫu hứng nhảy bên ca sĩ trẻ /// ẢNH: NAM NGUYEN Thanh Bạch ngẫu hứng nhảy bên ca sĩ trẻ - ẢNH: NAM NGUYEN
Thanh Bạch ngẫu hứng nhảy bên ca sĩ trẻ
ẢNH: NAM NGUYEN

Xuất hiện ở buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của SIIN, Thanh Bạch nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Khác với lúc xuất hiện trên các chương trình truyền hình, nam MC tại sự kiện lần này ăn mặc khá giản dị gồm áo thun vàng đen, quần tây và giày thể thao. Tuy nhiên, chiếc kính màu đặc trưng giúp Thanh Bạch dễ dàng nổi bật. Được biết Thanh Bạch là bạn thân của ba ca sĩ SIIN. Cả hai cùng là đồng huơng nên Thanh Bạch nhận đỡ đầu cho nam ca sĩ trẻ mà không cần lấy cát-sê.

Thanh Bạch ngẫu hứng nhảy với ca sĩ trẻ SIIN - ảnh 1

Dàn sao Việt gồm MC Thanh Bạch (thứ hai từ phải sang), Hoa hậu Kiều Ngân, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang (ngoài cùng bên trái)... đến chúc mừng ca sĩ trẻ SIIN ra mắt MV Điều anh muốn nói

ẢNH: NAM NGUYEN

Tại họp báo, Thanh Bạch dành hết lời khen ngợi đàn em trẻ tuổi. “Chàng trai này là một ẩn số rất lớn, tôi cảm nhận ở SIIN bên trong có nội lực, SIIN có một sự chuyển hình rất đặc biệt ngoài sức tưởng tượng", Thanh Bạch nói. Anh cũng nhấn mạnh: “SIIN cũng tự làm được rất nhiều việc, biết vũ đạo, cộng thêm niềm đam mê tập trung duy nhất là âm nhạc, điều ấy là sức hút là tiềm năng. Bởi các bạn trẻ giờ đang bận yêu, bận rộn lắm chuyện… nhưng SIIN chỉ tập trung vào âm nhạc”.

Thời gian gần đây, Thanh Bạch bận rộn với vai trò MC và giám khảo các chương trình truyền hình. Anh chiếm cảm tình khán giả bởi lối dẫn dắt duyên dáng và những nhận xét công tâm. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng được đánh giá cao bởi các chia sẻ thẳng thắn về tình hình xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU