Thân Thúy Hà tức giận vụ con trai bị xúc phạm: Không có tính người mới nói vậy

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trao đổi với Thanh Niên, Thân Thúy Hà cho hay: 'Không thích thì có thể dùng từ dơ bẩn nói về tôi, nhưng nói về con tôi thì tôi không chấp nhận'.
Nữ diễn viên không hài lòng khi con trai bị người khác xúc phạm giới tính /// Ảnh: TL/FBNV Nữ diễn viên không hài lòng khi con trai bị người khác xúc phạm giới tính - Ảnh: TL/FBNV
Nữ diễn viên không hài lòng khi con trai bị người khác xúc phạm giới tính
Ảnh: TL/FBNV
Trên trang cá nhân, Thân Thúy Hà gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái tỏ vẻ không hài lòng vì con trai bị người khác miệt thị, xúc phạm giới tính. Cụ thể, một tài khoản nhận xét con của nữ diễn viên là ẻo lả, yếu đuối, thậm chí dùng từ ngữ nặng nề hơn khiến cô bức xúc. Diễn viên Nếu còn có ngày mai viết: “Người ta nói con nít vô tội, không nên đem con nít vào cuộc trả thù của người lớn... Con tui đẹp trai lạnh lùng vậy mà nó đi nói con tui yếu đuối chèn ơi”.
Thân Thúy Hà khẳng định thêm cho dù con mình có thuộc giới tính thứ ba trong tương lai thì cô vẫn vui vẻ và ủng hộ chứ không kỳ thị, miệt thị hay xúc phạm. Bởi nữ diễn viên quan niệm: “Đó là văn hóa văn minh, tôn trọng". Chia sẻ này của nữ diễn viên được nhiều người quan tâm. Không ít đồng nghiệp, khán giả đồng tình với quan điểm của Thân Thúy Hà và cho rằng việc tài khoản kia mang con nít ra để miệt thị là điều không thể chấp nhận.
Thân Thúy Hà tức giận vụ con trai bị xúc phạm: Không có tính người mới nói vậy - ảnh 1

Thân Thúy Hà quan niệm trẻ con phải được yêu thương, bảo vệ thay vì buông ra những lời miệt thị, xúc phạm

Ảnh: TL

Trao đổi với Thanh Niên, Thân Thúy Hà cho biết cô quan niệm trẻ con phải được yêu thương, bảo vệ thay vì buông ra những lời miệt thị, xúc phạm. Nữ diễn viên nói thêm: “Chỉ có những người không có tính người mới nói như vậy. Ví dụ như mình ghét người lớn hay không thích người lớn thì có thể dùng từ dơ bẩn nói về tôi, nhưng nói về con tôi thì tôi không chấp nhận. Người nói ra câu đó thì coi như vứt đi rồi. Tôi muốn cho mọi người thấy rõ bản chất nên mới đăng lên Facebook".
Đồng thời, Thân Thúy Hà chia sẻ lúc đầu khi đọc được những lời xúc phạm này, cô thấy bức xúc. Nhưng khi chia sẻ với mọi người xong, nữ diễn viên không còn để tâm nữa. “Tôi quyết định trao đổi trực tiếp với con tôi. Từ trước giờ, hai mẹ con luôn tạo thói quen nói chuyện với nhau. Khi con trả lời như vậy, tôi thấy bé có suy nghĩ chín chắn thì tại sao người lớn mình lại đặt nặng vấn đề đó. Nếu như mình để tâm thì mình “trúng kế" của họ rồi", cô chia sẻ.

Thân Thúy Hà bức xúc vì con trai bị miệt thị giới tính

Đồng thời nữ diễn viên khẳng định cô không “bịt miệng” được những lời xúc phạm này. “Họ nói sau lưng tôi thì muôn đời vẫn chỉ nói sau lưng. Còn khi họ đứng trước mặt của tôi để nói thì tôi sẽ có cách xử lý", Thân Thúy Hà thẳng thắn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Taw Thomas

Taw Thomas

Hoàn toàn hợp lý.
Tam Phan

Tam Phan

Mạng xã hội một phần là để mọi người liên kết nhau; trao đổi thông tin,... tại sao chúng ta không dùng nó để gởi lời yêu thương nhau, chia sẽ những vui - buồn trong cuộc sống cơm áo gạo tiền này, mà lại môi móc xúc phạm nhân phẩm người khác - mà là một đứa trẻ, thay vì thời gian rảnh đó ta nghe một bài hát hay xem đoạn phim hài sẽ làm cho ta sảng khoái, tâm hồn thanh thản hơn.
Tam Le

Tam Le

Đúng là rảnh thật, cho nên nói xấu còn nít ,hết chuyện làm rồi sao?
ma***@gmail.com

ma***@gmail.com

Bé đáng yêu mà, chị bận tâm làm gì với những người như thế !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU